Khóa học làm bánh kem

Khóa học làm bánh kem là chương trình đào tại được cập nhật cách làm bánh kem và trang trí bánh kem theo xu hướng hiện đại của thế giới, đang thịnh hành và được nhiều người yêu thích như: Fondant, kem bơ, trang trí chocolate,…

Học làm bánh kem để trở thành thợ làm bánh kem chuyên nghiệp đảm bảo nghề nghiệp ổn định, lương cao trong Bếp Bánh của các nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh cao cấp hay khởi nghiệp mở tiệm bánh kem đang là lĩnh vực kinh doanh tiềm năng, dễ thành công dành cho những ai yêu làm bánh. Tuy nhiên, để trở thành một thợ làm bánh giỏi tay nghề, thành thạo kỹ năng trang trí và làm ra những chiếc bánh kem ngon, đẹp mắt, kiểu dáng đầy sáng tạo thì việc tham gia một khóa học làm bánh kem được đào tạo bài bản là điều vô cùng cần thiết.

Khóa học làm bánh kem
Xuất phát từ nhu cầu học làm bánh kem ngon và bí quyết trang trí bánh kem sáng tạo, độc đáo và thu hút, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã thiết kế chương trình học làm bánh kem dựa trên những yêu cầu và kỹ năng cần thiết để trở thành một thợ làm bánh thực sự. Nội dung chương trình mang tính thực tiễn cao, 100% giờ học thực hành trên bánh thật, giúp học viên có thể ứng dụng ngay những kiến thức và kỹ năng làm bánh kem để tạo nên những chiếc bánh thơm ngon để thưởng thức hay thu hút khách hàng khi kinh doanh tiệm bánh. Khóa học làm bánh kem tại HNAAu chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng để bạn thực hiện ước mơ mở một tiệm Bánh Kem mang thương hiệu cá nhân hoặc trở thành thợ làm Bánh Kem chuyên nghiệp.
Bạn yêu thích làm bánh?
Bạn muốn học nghề ổn đinh?
Bạn đang khởi nghiệp kinh doanh?

đăng ký học bánh ở hnaau

II. LỢI ÍCH KHÓA HỌC

  • Học viên sẽ được cung cấp toàn bộ kiến thức, kỹ năng làm bánh kem từ cơ bản đến nâng cao, cùng bí quyết về nghề làm bánh kem.
  • Cách sử dụng công cụ dụng cụ căn bản làm bánh kem, các thao tác kỹ thuật bắt bông kem: kỹ thuật chà láng bánh, đi viền bánh, bắt hoa, vẽ ren, chạy hoa văn, viết chữ,…
  • Thực hành làm và trang trí bánh kem hoàn chỉnh theo từng chủ đề: sinh nhật, noel, valentine, bánh kem cưới,…
  • Thực hành trang trí bánh kem theo chủ đề phong cảnh, tạo hình hoa, hình thú, tạo hình vật dụng,…
  • Thực hành trang trí bánh theo xu hướng hiện đại: fondant, kem bơ, royal icing, trang trí Chocolate…đây đều là những xu hướng trang trí bánh kem được yêu thích nhất trên thị trường.
  • Học viên được học cùng với những Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Bánh kem, được thực hành thực tế dưới sự hướng dẫn của Giảng viên với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại.

III. NỘI DUNG ĐÀO TẠO HỌC LÀM BÁNH KEM

Chương trình học làm bánh kem tại Tp HCM

STTCấp độ căn bảnCấp độ nâng cao
Buổi 1 Giới thiệu về bánh kem – Dụng cụ - thao tác kỹ thuật bắt bông kem. Tổng quan về fondant. Thực hành làm viền ren bằng fondant.
Buổi 2 Kỹ thuật chà láng bánh kem Kỹ thuật tạo hình hoa - hình thú.
Buổi 3 Kỹ thuật bắt bông kem Thực hành cán phủ bánh. Thực hành lắp ráp - trang trí bánh hoàn chỉnh.
Buổi 4 Kỹ thuật vẽ ren, chạy hoa văn, viết chữ. Thực hành trang trí hoàn chỉnh trên bánh giả. Thực hành vẽ trang trí tạo hình Royal icing.
Buổi 5 Kỹ thuật Cốt bánh kem – butter cream. Sự khác nhau topping – butter cream. Tổng quan về kem bơ. Thực hành Cốt bánh.
Buổi 6 Thực hành bánh kem hoàn chỉnh – chủ đề bánh sinh nhật (bánh tròn, trang trí viền – bắt thú) Thực hành bắt bông kem. Trang trí trên cupcake.
Buổi 7 Thực hành bánh kem hoàn chỉnh – Chủ đề bánh sinh nhật ( hình vuông, các hình thù khác) Thực hành bắt bông theo xu hướng. Thực hành trang trí bánh kem hoàn chỉnh.
Buổi 8 Thực hành bánh kem hoàn chỉnh – Chủ đề noel ( người tuyết, gốc cây) Kỹ thuật làm đồ trang trí Chocolate.
Buổi9 Thực hành bánh kem hoàn chỉnh – Chủ đề cưới (trang trí hình cô dâu, chú rể) Thực hành làm bánh chocolate hoàn chỉnh.
Buổi 10 Thực hành trang trí – Chủ đề valentine. (trang trí theo phong cách hiện đại – ghép bánh hình tim) Hướng dẫn tạo hình vật dụng.
Buổi 11 Thực hành trang trí bánh theo xu hướng hiện đại Hướng dẫn tạo hình tự do
Buổi 12 Thi cuối khóa Thi cuối khóa

Chương trình học làm bánh kem tại Đà Nẵng

STTNội dung đào tạo
Buổi 1 Giới thiệu về bánh kem – Dụng cụ - thao tác kỹ thuật bắt bông kem.
Buổi 2 Kỹ thuật chà láng bánh kem
Buổi 3 Kỹ thuật bắt bông kem
Buổi 4 Kỹ thuật vẽ ren, chạy hoa văn, viết chữ. Thực hành trang trí hoàn chỉnh trên bánh giả.
Buổi 5 Kỹ thuật Cốt bánh kem – butter cream. Sự khác nhau topping – butter cream.
Buổi 6 Thực hành bắt bông kem. Trang trí trên cupcake.
Buổi 7 Thực hành bánh kem hoàn chỉnh – chủ đề bánh sinh nhật (bánh tròn, trang trí viền – bắt thú)
Buổi 8 Thực hành bánh kem hoàn chỉnh – Chủ đề bánh sinh nhật ( hình vuông, các hình thù khác)
Buổi 9 Thực hành bánh kem hoàn chỉnh – Chủ đề noel ( người tuyết, gốc cây)
Buổi 10 Thực hành bánh kem hoàn chỉnh – Chủ đề cưới (trang trí hình cô dâu, chú rể)
Buổi 11 Kỹ thuật làm đồ trang trí Chocolate.
Buổi 12 Thực hành trang trí – Chủ đề valentine. (trang trí theo phong cách hiện đại – ghép bánh hình tim)
Buổi 13 Thực hành trang trí bánh theo xu hướng hiện đại
Buổi 14 Thực hiện bánh kem hoàn chỉnh - chủ đề phong cảnh
Buổi 15 Hướng dẫn tạo hình vật dụng.
Buổi 16 Hướng dẫn tạo hình tự do

IV. ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

  • Lớp học không quá 19 học viên/lớp.
  • Phòng học đầy đủ tiện nghi, có máy lạnh, cơ sở vật chất tốt, phục vụ điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên.
  • Phương pháp suy luận sáng tạo, kết hợp giữa học và hành
  • Học viên được thực hành trong suốt khóa học.
  • Hỗ trợ tư vấn và setup cho chọ viên có ý định kinh doanh.
  • Đảm bảo việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học.
  • Chính sách ưu đãi học phí cho các học viên đặc biệt.

IV. LỊCH HỌC - LỊCH KHẢI GIẢNG LỚP HỌC

STTNgày họcSángChiềuTối

1

Thứ 2 - 4 - 6

08h00 – 11h00

14h00 – 17h00

18h00 – 21h00

2

Thứ 3 - 5 - 7

  • Cô Hồ Thị Việt Mỹ - Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong nghề làm bánh và hiện đang phụ trách Bếp bánh tại Khách sạn New World Sài Gòn.
  • Thầy Giang Tuấn Vinh - Bếp trưởng bếp bánh Resort Vinpearl Luxury Đà Nẵng, khách sạn New World Sài Gòn,... và giữ vị trí quan trọng tại các Nhà hàng - Khách sạn nổi tiếng trong và ngoài nước.
  • Cô Đỗ Thị Huệ - hiện là Bếp trưởng Bếp bánh tại Khách sạn Continental Sài Gòn
  • Thầy Nguyễn Hoàng Lâm - hiện là Bếp Trưởng Bếp Bánh của New World Saigon Hotel
Đang cập nhật
  • Khi học viên hoàn thành từng chương trình: sẽ được cấp Chứng chỉ trường.
  • Khi học viên hoàn thành đủ 5 chương trình: sẽ được cấp Chứng chỉ Nghiệp vụ Bếp trưởng - Chuyên ngành Bếp bánh của Tổng cục dạy nghề cấp.

VI. CƠ HỘI VIỆC LÀM

Hoàn thành khóa học, học viên có thể cập nhập những xu hướng mới trong lĩnh vực trang trí bánh kem đáp ứng yêu cầu làm việc trong bếp bánh của các nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh cao cấp. Tự tin khởi nghiệp mở tiệm bánh kem, bán bánh kem online với thương hiệu của riêng mình để kinh doanh những mẫu bánh sáng tạo và độc đáo đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng theo từng dịp trong năm. Hoặc trổ tài làm bánh kem ngon tặng người thân, bạn bè hay chính bản thân mình vào sinh nhật, cưới hỏi, lễ kỷ niệm,…

Hình ảnh một số sản phẩm đẹp của học viên

Khóa học làm bánh kem

Đăng ký và tham gia khóa học làm bánh kem tại Hướng Nghiệp Á Âu để trở thành thợ làm bánh kem chuyên nghiệp ngay từ hôm nay.

Đánh giá

83.2%(32 bình chọn)


Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

  • Vui lòng nhập vào họ tên
  • Vui lòng nhập số điện thoại
  • Vui lòng nhập chính xác email liên hệ
  • Vui lòng chọn ngành học
  • Vui lòng chọn nơi muốn học
  • Vui lòng chọn thời gian đăng ký tư vấn

Hướng Nghiệp Á Âu

  • 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3
    Tel: (028) 3820 8788

  • 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10
    Tel: (028) 6290 5588

  • 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình

  • 94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh
    (số cũ S54 – S55 Phan Xích Long, gần cuối đường Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp)
    Tel: (028) 3517 2308

  • 235 Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1
    (Lầu 4 – Trung Tâm Thương Mại Nowzone)

  • 02 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, P.26, Q.Bình Thạnh
    (từ Chu Văn An rẽ vào Đường số 2, 4, 8 hoặc 12 để đến Đường số 1)
    Tel: (028) 6290 9988 - (028) 6294 8320 - (028) 6294 8387

  • 288 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê
    Tel: (0236) 3739 988

  • 150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn
    Tel: (0236) 3953 988

  • 55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột