Khóa học làm bánh Nhật

Ẩm thực Nhật Bản là một trong những nền ẩm thực lớn của Thế Giới, được biết đến bởi sự tinh tế trong cách chế biến món ăn. Không lạm dụng quá nhiều gia vị, chú trọng làm nổi bật hương vị tươi ngon, tinh khiết của nguyên liệu, vì thế hương vị món Nhật thường rất nhẹ nhàng, thanh tao và đặc biệt phù hợp với thiên nhiên từng mùa. Và các loại bánh Nhật cũng mang hương vị thanh tao ấy mà đã quyến rũ biết bao thực khách sành ăn. Nhật Bản nổi tiếng với các loại bánh Mochi, Nama Chocolate và nhiều loại bánh đặc trưng khác. Bởi sự khác biệt trong cách chế biến để tạo nên hương vị tinh tế, màu sắc thiên nhiên và kiểu dáng thanh thoát, bánh Nhật đang dần chiếm ưu thế cạnh tranh với các loại bánh Âu.

khóa học làm bánh Nhật

Tại thị trường Việt Nam những năm gần đây, bánh Nhật trở nên “hot” hơn bao giờ và số lượng nhà hàng, tiệm bánh kinh doanh những loại bánh này vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu tăng cao đó. Đặc biệt, những người thợ biết làm bánh Nhật trở nên vô cùng khan hiếm. Vậy tại sao bạn không nắm bắt cơ hội kinh doanh hoặc làm nghề tiềm năng này? Đến với khóa học làm bánh Nhật tại Hướng Nghiệp Á Âu để trở thành chuyên gia làm bánh Nhật, bắt kịp xu thế kinh doanh và làm nghề đang “hot” hiện nay.

Khóa học làm bánh Nhật

Khóa học bánh Nhật sẽ cung cấp cho bạn kiến thức tổng quan về phương pháp và công thức làm bánh Nhật, các dòng bánh Âu theo kiểu Nhật, hướng dẫn trang trí bánh, tư vấn và hỗ trợ setup nếu bạn có ý định kinh doanh. Hơn thế nữa, bạn còn được trực tiếp lĩnh hội bí quyết nghề thực sự từ các Thầy Cô là chuyên gia trong lĩnh vực bánh Nhật, đi tu nghiệp từ Nhật Bản trở về.

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn hoàn toàn có thể tự tin mở một cửa hàng bánh Nhật của riêng mình hoặc trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực bánh Nhật được săn đón bởi các Nhà Hàng, Tiệm Bánh cao cấp.

1. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HỌC LÀM BÁNH NHẬT (GỒM 2 CẤP ĐỘ)

• CẤP ĐỘ CƠ BẢN

STTNội dung đào tạo
Buổi 1

Choux cream Nhật

Buổi 2

Nama choco, Matcha nama choco, Molten chocolate, Nhân đậu đỏ Azuki

Buổi 3

Hokkaido milk bread – Hokkaido roll bread, Dorayaki

Buổi 4

Takoyaki – Hoji Cha Cream Brulee

Buổi 5

Matcha roll cake, Matcha tiramisu

Buổi 6

Melon pan - An pan, Gateau chocolate

Buổi 7

Azuki Matcha mousse, Sweet potato

Buổi 8

Karei pan, Tokyo cheese cake

Buổi 9

Tofu cheese cake, Kinako snow ball cookies

Buổi 10

Sweet potato mont blanc , Nhân bánh mochi

Buổi 11

Mochi Cream (tiramisu, blueberry cheese) – Hokkaido Milk Crepe

Buổi 12

Thi cuối khóa

 

đăng ký học bánh ở hnaau


• CẤP ĐỘ NÂNG CAO

STTNội dung đào tạo
Buổi 1

Japanese teriyaki chicken pizza, Ebi tar tar Pizza

Buổi 2

Matcha chocolate fondant –Madeline – Matcha madeline, nhân đậu đỏ Azuki

Buổi 3

Yama pains – Butter roll – Cheese bread

Buổi 4

Matcha chiffon – Sakura chiffon – Castella

Buổi 5

Matcha Financier, Matcha custard pudding

Buổi 6

Sakura cheese cake, Kyoto matcha cheese cake

Buổi 7

Japanese bagel, vỏ bánh tart

Buổi 8

Tart aux poires/ Peche (Tart lê/Đào/Táo/Mơ, …)
Kem matcha/ Chocolate/ Vanilla (handmade)

Buổi 9

Matcha Opera, Nhân Burger tôm

Buổi 10

Japanese waffles – Japanese ebikatsu buger (burger tôm) – Teriyaki chicken burger

Buổi 11

Sakura mochi, Okonimiyaki – Yaki soba

Buổi 12

Thi cuối khóa

2. ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC
- Lớp học không quá 18 học viên/lớp.
- Phương pháp suy luận sáng tạo, học viên được thực hành trong suốt khóa học.
- Học viên được truyền bí quyết nghề thực sự.
- Phòng học đầy đủ tiện nghi, có máy lạnh, cơ sở vật chất tốt, phục vụ điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên.
- Học phí đã bao gồm toàn bộ chi phí nguyên vật liệu trong suốt khóa học.
- Hoàn thành chương trình học sẽ được cấp giấy chứng nhận của trường.
- Hỗ trơ tư vấn và setup cho chọ viên có ý định kinh doanh.
- Đảm bảo việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học.
- Chính sách ưu đãi học phí cho các học viên đặc biệt

3. GIẢNG VIÊN

  • Thầy Nguyễn Kính Đức - Có nhiều năm tu nghiệp tại Nhật Bản và là một trong những chuyên gia về Bánh Nhật, chuyên thiết lập các hệ thống Bakery

4. THỜI GIAN HỌC

STT

Ngày học

Sáng

Chiều

Tối

1

Thứ 2 - 4 - 6

08h00 – 11h00

14h00 – 17h00

18h00 – 21h00

2

Thứ 3 - 5 - 7

Đánh giá

100%(3 bình chọn)


Hướng Nghiệp Á Âu

  • 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3
    Tel: (08) 3820 8788

  • 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10
    Tel: (08) 6290 5588

  • 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình

  • 94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh
    (số cũ S54 – S55 Phan Xích Long, gần cuối đường Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp)
    Tel: (08) 3517 2308

  • 235 Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1
    (Lầu 4 – Trung Tâm Thương Mại Nowzone)

  • 02 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, P.26, Q.Bình Thạnh
    (từ Chu Văn An rẽ vào Đường số 2, 4, 8 hoặc 12 để đến Đường số 1)
    Tel: (08) 6290 9988 - (08) 6294 8320 - (08) 6294 8387

  • 286 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê
    Tel: (0511) 3739 988

  • 150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn
    Tel: (0511) 3953 988

  • 55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột