Khóa học làm bánh Nhật

Khóa học làm bánh Nhật Bản truyền thống và hiện đại sẽ dẫn dắt bạn đến với thế giới của các loại bánh thanh tao, tinh tế và cách thực hiện cũng không kém phần công phu. Những cái tên như Mochi, Matcha Chiffon, Tokyo Cheese Cake, Sakura Cheese Cake, Matcha Opera…hẳn không còn xa lạ nếu như bạn đang có hứng thú với bánh Nhật.

Ẩm thực Nhật Bản nói chung và bánh Nhật nói riêng luôn được biết đến với sự hài hòa giữa các nguyên liệu, không lạm dụng quá nhiều gia vị, chú trọng làm nổi bật hương vị tươi ngon, tinh khiết của nguyên liệu và đặc biệt tinh tế trong quá trình chế biến. Hương vị món Nhật thường nhẹ nhàng, thanh tao, nổi tiếng với các loại bánh ngon như Mochi, Nama Chocolate, Takoyaki, Dorayaki...làm say lòng bao thực khách sành ăn. Mỗi chiếc bánh không chỉ thể hiện kỹ năng của người làm bánh mà còn là sản phẩm của óc thẩm mĩ và quá trình học hỏi, rèn luyện không ngừng. Vì vậy, không khó hiểu khi những chiếc bánh Nhật cầu kỳ nhưng thanh tao, sang trọng đang dần chiếm ưu thế cạnh tranh với các loại bánh Âu.

khóa học làm bánh Nhật

Tại thị trường Việt Nam những năm gần đây, bánh Nhật trở nên “hot” hơn bao giờ hết nhưng số lượng nhà hàng, tiệm bánh kinh doanh những loại bánh này vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu tăng cao đó. Đặc biệt, những người thợ biết làm bánh Nhật trở nên vô cùng khan hiếm. Vậy tại sao bạn không nắm bắt cơ hội kinh doanh hoặc làm nghề tiềm năng này? Đến với khóa học làm bánh Nhật tại Hướng Nghiệp Á Âu để trở thành chuyên gia làm bánh Nhật, bắt kịp xu thế kinh doanh và làm nghề đang “hot” hiện nay.

Bạn yêu thích làm bánh?
Bạn muốn học nghề ổn đinh?
Bạn đang khởi nghiệp kinh doanh?

đăng ký học bánh ở hnaau

I. LỢI ÍCH KHÓA HỌC

  • Kiến thức văn hóa ẩm thực, nguồn gốc, lịch sử và những yêu cầu đặc biệt đối với các loại bánh Nhật.
  • Nắm bắt công thức và thực hành chương trình Cơ Bản và Nâng Cao với hơn 50 loại bánh Nhật cơ bản và nâng cao đúng theo phong cách và hương vị Nhật.
  • Lĩnh hội bí quyết nghề làm bánh Nhật với các cách làm bánh ngon, trang trí bánh đẹp từ các Thầy Cô là chuyên gia bánh Nhật hàng đầu, nhiều năm tu nghiệp tại Nhật Bản.
  • Nội dung đào tạo sát với yêu cầu tuyển dụng của các Nhà hàng – Khách sạn và các thương hiệu bánh nổi tiếng.
  • Các chương trình giao lưu với các chuyên gia ẩm thực Nhật Bản giúp học viên trải nghiệm và bồi dưỡng kiến thức chuyên môn.

II. NỘI DUNG ĐÀO TẠO HỌC LÀM BÁNH NHẬT

STT Cấp độ căn bản Cấp độ nâng cao
Buổi 1 Choux cream Nhật Japanese teriyaki chicken pizza, Ebi tar tar Pizza
Buổi 2 Nama choco, Matcha nama choco, Molten chocolate, Nhân đậu đỏ Azuki Matcha chocolate fondant –Madeline – Matcha madeline, nhân đậu đỏ Azuki
Buổi 3 Hokkaido milk bread – Hokkaido roll bread, Dorayaki Yama pains – Butter roll – Cheese bread
Buổi 4 Takoyaki – Hoji Cha Cream Brulee Matcha chiffon – Sakura chiffon – Castella
Buổi 5 Matcha roll cake, Matcha tiramisu Matcha Financier, Matcha custard pudding
Buổi 6 Melon pan - An pan, Gateau chocolate Sakura cheese cake, Kyoto matcha cheese cake
Buổi 7 Azuki Matcha mousse, Sweet potato Japanese bagel, vỏ bánh tart
Buổi 8 Karei pan, Tokyo cheese cake Tart aux poires/ Peche (Tart lê/Đào/Táo/Mơ, …) Kem matcha/ Chocolate/ Vanilla (handmade)
Buổi9 Tofu cheese cake, Kinako snow ball cookies Matcha Opera, Nhân Burger tôm
Buổi 10 Sweet potato mont blanc , Nhân bánh mochi Japanese waffles – Japanese ebikatsu buger (burger tôm) – Teriyaki chicken burger
Buổi 11 Mochi Cream (tiramisu, blueberry cheese) – Hokkaido Milk Crepe Sakura mochi, Okonimiyaki – Yaki soba
Buổi 12 Thi cuối khóa Thi cuối khóa
 

III. ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC LÀM BÁNH NƯỚNG

  • Lớp học không quá 19 học viên/lớp.
  • Phòng học đầy đủ tiện nghi, có máy lạnh, cơ sở vật chất tốt, phục vụ điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên.
  • Phương pháp suy luận sáng tạo, kết hợp giữa học và hành
  • Học viên được thực hành trong suốt khóa học.
  • Hỗ trợ tư vấn và setup cho chọ viên có ý định kinh doanh.
  • Đảm bảo việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học.
  • Chính sách ưu đãi học phí cho các học viên đặc biệt.

 

IV. LỊCH HỌC - LỊCH KHẢI GIẢNG LỚP HỌC

STT Ngày học Sáng Chiều Tối

1

Thứ 2 - 4 - 6

08h00 – 11h00

14h00 – 17h00

18h00 – 21h00

2

Thứ 3 - 5 - 7

Thầy Nguyễn Kính Đức - Có nhiều năm tu nghiệp tại Nhật Bản và là một trong những chuyên gia về Bánh Nhật, chuyên thiết lập các hệ thống Bakery
Hình ảnh cơ sở vật chất
  • Khi học viên hoàn thành từng chương trình: sẽ được cấp Chứng chỉ trường.

VI. CƠ HỘI VIỆC LÀM

Hoàn thành khóa học làm bánh Nhật bạn sẽ có đủ điều kiện ứng tuyển vào vị trí thợ bánh tại Bếp Bánh của các Nhà hàng – Khách sạn, thương hiệu bánh Nhật hàng đầu.

Tự tin mở tiệm bánh kinh doanh nhờ những kinh nghiệm học làm bánh mở quán, kiến thức, phương pháp làm bánh, cân đối chi phí trong công thức, cách quản lí tiệm bánh hiệu quả. Chủ động thực hiện các món bánh Nhật khi khách hàng yêu cầu, thể hiện được sự chuyên nghiệp, đa kỹ năng của một đầu bếp hay thợ bánh.
Hình ảnh một số sản phẩm đẹp của học viên

Khóa học làm bánh Nhật

 

Nhanh tay đăng kí học làm bánh Nhật để tận hưởng những giây phút học làm bánh thật vui và bổ ích tại HNAAu nhé!

Đánh giá

100%(3 bình chọn)


Hướng Nghiệp Á Âu

  • 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3
    Tel: (08) 3820 8788

  • 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10
    Tel: (08) 6290 5588

  • 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình

  • 94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh
    (số cũ S54 – S55 Phan Xích Long, gần cuối đường Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp)
    Tel: (08) 3517 2308

  • 235 Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1
    (Lầu 4 – Trung Tâm Thương Mại Nowzone)

  • 02 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, P.26, Q.Bình Thạnh
    (từ Chu Văn An rẽ vào Đường số 2, 4, 8 hoặc 12 để đến Đường số 1)
    Tel: (08) 6290 9988 - (08) 6294 8320 - (08) 6294 8387

  • 288 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê
    Tel: (0511) 3739 988

  • 150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn
    Tel: (0511) 3953 988

  • 55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột