Khóa học làm bánh nướng

Khóa học làm bánh nướng cung cấp những phương pháp làm bánh chuẩn với hơn 18 công thức làm bánh như: Sacher cake, Lemon Souffle, Orange chiffon, Madeleine, Chocolate Velvet cake,…được cập nhật theo xu hướng hiện đại, giúp bạn có thể tự kinh doanh, làm việc chuyên nghiệp tại các nhà hàng - khách sạn cao cấp, các tiệm bánh lớn hay trở thành Food stylist.

B
ánh nướng bao gồm nhiều dòng bánh có sự đa dạng về hình dáng, hương vị và phương pháp chế biến, các loại bánh nướng luôn có mặt tại hầu hết các thực đơn của các nhà hàng khách sạn cao cấp từ 4 – 5 sao. Nhu cầu tuyển dụng thợ làm bánh nướng trong nhiều nhà hàng khách sạn và khu du lịch tăng mạnh trong những năm gần đây tạo ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho các thợ làm bánh nướng. Đối với các đối tượng kinh doanh, những dòng bánh này cũng giúp cho thực đơn cửa hàng thêm phong phú hơn và làm tăng tính cạnh tranh so với các đối thủ khác trên thị trường..

Khóa học làm bánh nướng chuyên nghiệp

Chương trình đào tạo Khóa học làm bánh nướng tập trung chủ yếu vào phương pháp nướng: đảm bảo đúng yêu cầu về nhiệt độ nướng, mang lại chất lượng hoàn hảo nhất cho bánh. Ngoài ra, chương trình còn tập trung vào các Kỹ thuật thực hiện khác từ cơ bản đến nâng cao như: kỹ thuật đánh tách tròng, kỹ thuật phôi trộn các nguyên vật liệu, kỹ thuật xử lý các nguyên liệu tươi, kỹ thuật giữ màu các nguyên liệu tươi.

Kết hợp giữa sự hướng dẫn tận tình của chuyên gia và sự cố gắng rèn luyện của bản thân, tin chắc rằng sau khi kết thúc khóa học làm bánh nướng tại HNAAu, bạn có thể tự tin ứng tuyển vào công việc yêu thích hoặc mở cửa hàng kinh doanh riêng.

Bạn yêu thích làm bánh?
Bạn muốn học nghề ổn đinh?
Bạn đang khởi nghiệp kinh doanh?

đăng ký học bánh ở hnaau

I. LỢI ÍCH KHÓA HỌC

  • Khóa học làm bánh nướng tập trung hướng dẫn chế biến hơn 18 công thức các loại bánh nướng nổi tiếng hiện nay.
  • Chương trình chú trọng đào tạo kỹ thuật trang trí bánh nướng theo xu hướng thị trường, bám sát yêu cầu tuyển dụng thợ làm bánh trong môi trường làm việc thực tế của các nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh cao cấp.
  • Cung cấp kiến thức về quản lý, vận hành Bếp Bánh, bí quyết nghề giá trị từ các chuyên gia làm bánh và Bếp Trưởng Bếp Bánh giàu kinh nghiệm.
  • Rèn luyện thuần thục các kỹ năng làm bánh nướng, từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu, định lượng, kỹ thuật nhào bột cho đến các phương pháp nướng bánh phù hợp với từng loại bánh.
  • Được các chuyên gia đầu ngành trong nghề bánh truyền thụ, chia sẻ những kinh nghiệm làm bánh nướng, giải đáp những vướng mắc và khó khăn sẽ gặp phải khi kinh doanh dòng bánh này.

II. NỘI DUNG ĐÀO TẠO HỌC LÀM BÁNH NƯỚNG

STT Nội dung đào tạo
Buổi 1

Lý thuyết: Phân loại các dòng bánh – Phương pháp thực hiện các loại bánh nướng

Buổi 2

Thực hành bánh Marble Pound cake - Chocolate Velvet cake

Buổi 3

Thực hành bánh Orange chiffon - Coconut Angel food cake

Buổi 4

Thực hành bánh Linzer torte - Pumpkin pie

Buổi 5

Thực hành bánh Lemon Souffle - Italian meringue cake

Buổi 6

Thực hành bánh Beetroot cake - Hummingbird cake

Buổi 7

Thực hành bánh Sacher cake - Molten lava cake

Buổi 8

Thực hành bánh Financier - Madeleine

Buổi 9

Thực hành bánh Blueberry scone - Banana bread

Buổi 10

Thực hành bánh English fruit cake - Caramel walnut brownies

Buổi 11

Ôn tập – thực hành nhóm

Buổi 12

Thi cuối khóa

III. ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC LÀM BÁNH NƯỚNG

  • Lớp học không quá 19 học viên/lớp.
  • Phòng học đầy đủ tiện nghi, có máy lạnh, cơ sở vật chất tốt, phục vụ điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên.
  • Phương pháp suy luận sáng tạo, kết hợp giữa học và hành
  • Học viên được thực hành trong suốt khóa học.
  • Hỗ trợ tư vấn và setup cho chọ viên có ý định kinh doanh.
  • Đảm bảo việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học.
  • Chính sách ưu đãi học phí cho các học viên đặc biệt.

IV. LỊCH HỌC - LỊCH KHẢI GIẢNG LỚP HỌC

STT Ngày học Sáng Chiều Tối

1

Thứ 2 - 4 - 6

08h00 – 11h00

14h00 – 17h00

18h00 – 21h00

2

Thứ 3 - 5 - 7

Đội ngũ Giảng viên hàng đầu Cô Hồ Thị Việt Mỹ - Phụ trách Bếp bánh tại Khách sạn New World Sài Gòn
Hình ảnh cơ sở vật chất
  • Khi học viên hoàn thành từng chương trình: sẽ được cấp Chứng chỉ trường.
  • Khi học viên hoàn thành đủ 5 chương trình: sẽ được cấp Chứng chỉ Nghiệp vụ Bếp trưởng - Chuyên ngành Bếp bánh của Tổng cục dạy nghề cấp.

VI. CƠ HỘI VIỆC LÀM

Hoàn thành khóa học làm bánh nướng ngắn hạn, lượng kiến thức và kỹ năng thực nghề được cung cấp trong khóa học giúp học viên tự tin vận dụng vào công việc, ứng tuyển thành công vào các vị trí trong Bếp bánh chuyên nghiệp. Hơn nữa, nắm vững phương pháp tạo hình bánh nướng, học viên còn có thể tham gia vào nhiều công việc hấp dẫn khác như Food stylist chuyên về mảng bánh hay đầu tư để khởi nghiệp kinh doanh tiệm bánh thành công trong tương lai.

Hình ảnh một số sản phẩm đẹp của học viên

Bánh Matcha chiffon

Hãy tham gia Khóa Học Làm Bánh Nướng ngay từ hôm nay để nắm trong tay một nghề nghiệp ổn định, lương cao trong các nhà hàng, khách sạn hay thậm chí mở tiệm kinh doanh một thương hiệu bánh nướng của riêng bạn.
Chỉnh sửa lần cuối vào 11 - 03 - 2017

Đánh giá

100%(5 bình chọn)


Hướng Nghiệp Á Âu

  • 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3
    Tel: (08) 3820 8788

  • 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10
    Tel: (08) 6290 5588

  • 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình

  • 94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh
    (số cũ S54 – S55 Phan Xích Long, gần cuối đường Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp)
    Tel: (08) 3517 2308

  • 235 Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1
    (Lầu 4 – Trung Tâm Thương Mại Nowzone)

  • 02 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, P.26, Q.Bình Thạnh
    (từ Chu Văn An rẽ vào Đường số 2, 4, 8 hoặc 12 để đến Đường số 1)
    Tel: (08) 6290 9988 - (08) 6294 8320 - (08) 6294 8387

  • 288 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê
    Tel: (0511) 3739 988

  • 150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn
    Tel: (0511) 3953 988

  • 55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột