Khóa học quản lý bếp bánh

Khóa Học Quản Lý Bếp Bánh là chương trình đào tạo để bạn hoàn thiện những kiến thức và kỹ năng cần có của một quản lý, tổ trưởng, giám sát và các vị trí khác trong bếp bánh hay rèn luyện để trở thành nhà quản lý tương lai.

Chương trình Quản Lý Bếp Bánh trang bị cho học viên đầy đủ kiến thức và kỹ năng quản lý, làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, sắp xếp công việc, nguyên lý kiểm soát chi phí, quản lý hàng xuất nhập kho. Đặc biệt, học viên cũng được cung cấp kiến thức sắp xếp, bài trí và thực hành lên menu buffet bánh tại các nhà hàng, khách sạn lớn cùng phương thức quản lý trong bếp bánh.

Học quản lý bếp bánh

Đối với các Đầu bếp bánh đã nắm vững chuyên môn, nhưng cần nâng cao trình độ cũng như bổ trợ các kiến thức về quản lý nhân sự, chi phí, nguyên liệu, sản phẩm… Tín Chỉ Quản Lý sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Là một trong 5 tín chỉ quan trọng nhất trong khóa học Bếp Trưởng Bếp Bánh, Tín chỉ Quản lý không chỉ giúp học viên hoàn thiện kiến thức mà còn mở rộng cơ hội thăng tiến nhanh hơn trong nghề bánh cũng như có thể tự kinh doanh và quản lý thành công.

Bạn yêu thích làm bánh?
Bạn muốn học nghề ổn đinh?
Bạn đang khởi nghiệp kinh doanh?

đăng ký học bánh ở hnaau

I. LỢI ÍCH KHÓA HỌC

  • Cung cấp cho học viên những kiến thức về ẩm thực, các kỹ năng cần thiết để quản lý bếp bánh như: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng sắp xếp công việc, kiểm soát chi phí,…
  • Cung cấp cho học viên các kỹ thuật trang trí bàn tiệc buffet breakfast, buffet lunch, buffet coffee break, menu Afternoon tea và trang trí theo từng chủ đề trên bàn tiệc.

II. NỘI DUNG ĐÀO TẠO QUẢN LÝ BẾP BÁNH

STT Nội dung đào tạo
Buổi 1 Kỹ năng làm việc nhóm
Buổi 2 Kỹ năng sắp xếp công việc
Buổi 3 Cơ cấu tổ chức bếp bánh – Phân công công việc
Buổi 4 Kỹ năng đào tạo nghề
Buổi 5 Concept - Ý tưởng dự án kinh doanh
Buổi 6 Lý thuyết: Food cost - Thực hành: Cán Dough croissant (chuẩn bị cho bài sau)
Buổi 7 Thực hành menu buffet breakfast: Baguette/Whole wheat baguette - Sandwich (dark/white) - Croissant - Danish
Buổi 8 Thực hành menu buffet coffee break: Coconut cream tart - Opera slice - Coffee financier - Cupcake
Buổi 9 Thực hành menu buffet lunch: Choux - Cheese cake - Fruit tart - Banana muffin - Strawberry shortcake - Honey yogurt panacotta - Lamington
Buổi 10 Thực hành menu menu Afternoon tea: Raisin cookies - Strawberry matcha roll - Raisin walnut scones - Matcha Brownie bars
Buổi 11 Thi lý thuyết: Trình bày Concept
Buổi 12 Thi thực hành
 

III. ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC LÀM BÁNH THÔNG DỤNG

  • Lớp học không quá 19 học viên/lớp.
  • Phòng học đầy đủ tiện nghi, có máy lạnh, cơ sở vật chất tốt, phục vụ điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên.
  • Phương pháp suy luận sáng tạo, kết hợp giữa học và hành
  • Học viên được thực hành trong suốt khóa học.
  • Hỗ trợ tư vấn và setup cho chọ viên có ý định kinh doanh.
  • Đảm bảo việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học.
  • Chính sách ưu đãi học phí cho các học viên đặc biệt.

 

IV. LỊCH HỌC - LỊCH KHẢI GIẢNG LỚP HỌC

STT Ngày học Sáng Chiều Tối

1

Thứ 2 - 4 - 6

08h00 – 11h00

14h00 – 17h00

18h00 – 21h00

2

Thứ 3 - 5 - 7

  • Cô Hồ Thị Việt Mỹ - Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong nghề làm bánh và hiện đang phụ trách Bếp bánh tại Khách sạn New World Sài Gòn.
  • Thầy Giang Tuấn Vinh - Bếp trưởng bếp bánh Resort Vinpearl Luxury Đà Nẵng, khách sạn New World Sài Gòn,... và giữ vị trí quan trọng tại các Nhà hàng - Khách sạn nổi tiếng trong và ngoài nước.
  • Cô Đỗ Thị Huệ - hiện là Bếp trưởng Bếp bánh tại Khách sạn Continental Sài Gòn
  • Thầy Nguyễn Hoàng Lâm - hiện là Bếp Trưởng Bếp Bánh của New World Saigon Hotel
Hình ảnh cơ sở vật chất
  • Khi học viên hoàn thành từng chương trình: sẽ được cấp Chứng chỉ trường.

VI. CƠ HỘI VIỆC LÀM

Sau khi hoàn thành Khóa học quản lý bếp bánh học viên hoàn toàn có đủ khả năng làm việc trực tiếp tại các nhà hàng khách sạn cao cấp, có khả năng quản lý nhân sự và thăng tiến nhanh trong công việc
Hình ảnh một số sản phẩm đẹp của học viên

 Đang cập nhật

Chương trình Quản Lý Bếp Bánh là mảnh ghép hoàn thiện giúp học viên có đầy đủ kỹ năng cần thiết để làm việc tại các nhà hàng – khách sạn 5 sao, các thương hiệu bánh nổi tiếng trên cả nước. Cao hơn nữa, học viên hoàn thành Tín Chỉ Quản Lý cùng các tín chỉ khác của khóa học Bếp Trưởng Bếp Bánh để có thể kinh doanh thành công và quản lý hiệu quả mô hình tiệm bánh của riêng mình.
Chỉnh sửa lần cuối vào 14 - 07 - 2017

Đánh giá

100%(1 Bình chọn)


Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

  • Vui lòng nhập vào họ tên
  • Vui lòng nhập số điện thoại
  • Vui lòng nhập chính xác email liên hệ
  • Vui lòng chọn ngành học
  • Vui lòng chọn nơi muốn học
  • Vui lòng chọn thời gian đăng ký tư vấn

Hướng Nghiệp Á Âu

  • 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3
    Tel: (028) 3820 8788

  • 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10
    Tel: (028) 6290 5588

  • 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình

  • 94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh
    (số cũ S54 – S55 Phan Xích Long, gần cuối đường Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp)
    Tel: (028) 3517 2308

  • 235 Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1
    (Lầu 4 – Trung Tâm Thương Mại Nowzone)

  • 02 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, P.26, Q.Bình Thạnh
    (từ Chu Văn An rẽ vào Đường số 2, 4, 8 hoặc 12 để đến Đường số 1)
    Tel: (028) 6290 9988 - (028) 6294 8320 - (028) 6294 8387

  • 288 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê
    Tel: (0236) 3739 988

  • 150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn
    Tel: (0236) 3953 988

  • O13 - O14 Đồng Khởi, P.Tam Hòa, TP. Biên Hòa
    Tel: 1800 6148

  • 55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột