Học làm bánh pana cotta và cream brulee

Học làm bánh Panna cotta và Cream brulle

100%/ đánh giá

Lớp học làm bánh Panna cotta và Cream brulle thơm ngon, hấp dẫn chỉ trong một buổi tại dạy làm bánh Hướng Nghiệp Á Âu. Hưỡng dẫn chi tiết, dễ thực hiện

  • Thời lượng: 1 buổi
  • Số học viên: 20
Đăng ký ngay

Lớp học làm bánh Panna cotta và Cream brulle thơm ngon, hấp dẫn chỉ trong một buổi tại dạy làm bánh Hướng Nghiệp Á Âu. Hưỡng dẫn chi tiết, dễ thực hiện

Panna cotta và Cream brulle là hai món bánh tráng miệng được yêu thích nhất trong menu của các nhà hàng khách sạn cao cấp cũng như trong các cửa hàng kinh doanh bánh. Panna cotta còn được mệnh danh là bánh flan cao cấp, món bánh không cứng như thạch, cũng không lỏng như kem mà đạt độ sánh nhẹ, khi ăn bạn sẽ ngay lập tức cảm nhận được sự mềm mại và mát lạnh tan ngay trong miệng. Còn Creme brulee là sự hòa quyện của vị thanh ngọt béo tươi hấp dẫn với lớp đường được khò cứng lại ở trên cùng, người ăn sẽ phải gõ vỡ lớp đường ra để tiếp tục thưởng thức vị béo thơm mịn màng bên dưới.

Tuy là hai món tráng miệng đến từ châu Âu nhưng Panna cotta và Cream brulle đã không còn quá xa lạ với người Việt. Rất nhiều người muốn học bí quyết để làm hai món bánh tráng miệng này để trổ tài cho người thân thưởng thức cũng như để nâng cao tay nghề làm bánh của mình.

Học làm bánh Panna Cotta

Bánh Pana Cotta

Hãy đến với chuyên đề học làm bánh Panna Cotta và Cream Brulle của HNAAu để có kinh nghiệm làm 2 món bánh tráng miệng tuyệt vời này nhé!

Nội dung buổi học làm bánh Panna Cotta và Cream Brulle:

  • Giới thiệu về nguồn gốc xuất xứ của Panna cotta và Cream brulle.
  • Cách sử dụng công cụ dụng cụ, công thức và từng bước thực hiện.
  • Hướng dẫn từng thao tác làm Panna cotta và Cream brulle.
  • Hướng dẫn cách tạo hương vị đặc trưng cho panna cotta như: vị cà phê, cách làm sốt hoa quả…
  • Các lưu ý khi làm đông Panna cotta.
  • Phương pháp làm hỗn hợp sữa trứng đồng nhất, mịn, không có mùi tanh của trứng khi làm Crem brulle.
  • Phương pháp nướng bánh Crem brulle bằng phương pháp nướng cách thủy ở nhiệt độ thấp và thời gian vừa đủ.
  • Cách sử dụng dụng cụ khò lớp đường caramen đạt tiêu chuẩn khi làm cream brulle.
  • Các tiêu chuẩn thành phẩm của 2 món bánh tráng miệng.

Không chỉ hướng dẫn các bạn từng bước thực hiện mà các bí quyết, lưu ý trong khi làm bánh Panna cotta và Cream brulle cũng như cách trang trí từng chiếc bánh với các loại sốt và trái cây sao cho hấp dẫn nhất cũng được giảng viên là chuyên gia bếp bánh giàu kinh nghiệm chia sẻ trong bài học này.

Học làm bánh Cream Brulee cực ngon

Bánh Cream Brulee

 

Tham gia chuyên đề làm bánh, bạn:

  • Không cần chuẩn bị bất kì dụng cụ và nguyên vật liệu nào.
  • Được giảng viên chỉ dẫn tận tay từng bước thực hiện cho đến khi thành thạo.
  • Được thưởng thức tại chỗ thành phẩm hoặc đem thành phẩm mang về tặng người thân, bạn bè.
  • Được giảng viên giải đáp tận tình từng câu hỏi và thắc mắc trong suốt quá trình học

Sau khóa học, bạn hoàn toàn tự tin về nhà làm nên những chiếc bánh Panna cotta và Cream brulle ngon như nhà hàng để thưởng thức, tặng bạn bè, nâng cao tay nghề làm bánh để làm việc hoặc kinh doanh hai món bánh tráng miệng được yêu thích này.

Lớp học chuyên đề Panna cotta và Cream brulle được mở thường xuyên tại tất cả các chi nhánh của HNAAu. Thời gian học linh động, phù hợp với mọi đối tượng học viên. Do đó, nếu bạn muốn tự tay làm nên hai món bánh tráng miệng thơm ngon và vô cùng hấp dẫn này. Hãy đăng ký ngay với HNAAu để tham gia nhé!

Đánh giá khóa học này

100%(1 Bình chọn)

Chia sẻ khóa học này

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

  • Vui lòng nhập vào họ tên
  • Vui lòng nhập số điện thoại
  • Vui lòng nhập chính xác email liên hệ
  • Vui lòng chọn ngành học
  • Vui lòng chọn nơi muốn học
  • Vui lòng chọn thời gian đăng ký tư vấn

Hướng Nghiệp Á Âu

  • 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3
    Tel: (028) 3820 8788

  • 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10
    Tel: (028) 6290 5588

  • 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình

  • 94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh
    (số cũ S54 – S55 Phan Xích Long, gần cuối đường Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp)
    Tel: (028) 3517 2308

  • 235 Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1
    (Lầu 4 – Trung Tâm Thương Mại Nowzone)

  • 02 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, P.26, Q.Bình Thạnh
    (từ Chu Văn An rẽ vào Đường số 2, 4, 8 hoặc 12 để đến Đường số 1)
    Tel: (028) 6290 9988 - (028) 6294 8320 - (028) 6294 8387

  • 288 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê
    Tel: (0236) 3739 988

  • 150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn
    Tel: (0236) 3953 988

  • O13 - O14 Đồng Khởi, P.Tam Hòa, TP. Biên Hòa
    Tel: 1800 6148

  • 55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột