Học làm bánh kem để mở tiệm bánh kinh doanh hiệu quả

Để mở tiệm bánh kem kinh doanh hiệu quả không phải là điều dễ dàng, bạn phải nắm vững tất cả những kiến thức về chuyên môn làm bánh cùng kỹ năng quản lý, vận hành một tiệm bánh. Không gì là không thể khi bạn có sự đam mê, quyết tâm và những bí quyết từ khóa học làm bánh kem tại Hướng Nghiệp Á Âu.

CÓ PHẢI BẠN MUỐN?

  • Thỏa mãn niềm đam mê làm bánh kem, bánh sinh nhật.
  • Nâng cao tay nghề, học bí quyết trang trí bánh kem hiện đại, theo xu hướng mới nhất.
  • Có 1 tay nghề ổn định đi làm với mức lương hấp dẫn.
  • Mở tiệm bánh kem do mình làm chủ, kinh doanh hiệu quả, lợi nhuận cao.
  • Kinh doanh bánh online vốn ít lời nhiều.
  • Hay đơn giản bạn muốn tự tay làm nên những chiếc bánh xinh xắn và thơm ngon để tặng người thân, bạn bè trong các dịp đặc biệt.

học làm bánh mở tiệm kinh doanh

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

  • Biết bánh kem được thực hiện qua các công đoạn như thế nào?
  • Phương pháp tạo hình bánh kem mang tính nghệ thuật cao được thực hiện ra sao?
  • Cách sử dụng công cụ dụng cụ căn bản, các thao tác kỹ thuật bắt bông kem: kỹ thuật chà láng bánh, đi viền bánh, vẽ ren, bắt hoa, viết chữ,…
  • Cách làm cốt bánh, các loại kem thông dụng, các kỹ thuật trang trí cơ bản để làm nên 1 ổ bánh kem hoàn chỉnh.
  • Thực hành làm và trang trí bánh kem theo chủ đề sinh nhật, noel, valentine, bánh kem cưới, phong cảnh, hoa, hình thú, vật dụng,…
  • Thực hành trang trí bánh theo xu hướng hiện đại: fondant, bánh kem bơ, royal icing, trang trí Chocolate…
  • Kinh nghiệm và bí quyết làm bánh từ các Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bánh kem.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC?

  • Tất cả các kiến thức nền tảng và tất cả những kỹ năng quan trọng nhất của các thợ bánh kem chuyên nghiệp.
  • Tự tay làm được những chiếc bánh đầy yêu thương và ý nghĩa để tặng cho gia đình, bạn bè.
  • Cách trang trí và tạo hình bánh kem đa dạng, các kiểu tạo hình và trang trí đẹp thu hút khách hàng khi đi làm hay kinh doanh.
  • Kiểm soát được giá bán, mở tiệm bánh kem 1 vốn – 4 lời.

nghệ thuật trang trí bánh kem

VÀ HƠN THẾ NỮA

  • Bạn hoàn toàn có thể xin được việc làm đầu bếp bánh, tổ trưởng, hoặc giám sát, quản lý bánh kem với thu nhập khá tại các tiệm bánh, nhà hàng, khách sạn,…
  • Bạn có thể tự mở tiệm, kinh doanh nhiều mô hình bánh kem do chính mình làm chủ.
  • Nắm vững phương pháp và kỹ thuật chế biến các món bánh kem hiện đại, tăng doanh thu khi kinh doanh.
  • Biết phương pháp tăng doanh thu 100 – 300% nhờ những bí quyết quản lý, điều hành hiệu quả.

TẠI SAO CHỌN HỌC LÀM BÁNH KEM TẠI HNAAU?

  • Khóa học sẽ do Chuyên gia làm bánh và Bếp Trưởng Bếp Bánh có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bánh kem hướng dẫn và đào tạo.
  • Được hỗ trợ đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu làm bánh.
  • Phòng học đầy đủ tiện nghi, có máy lạnh, phục vụ điều kiện học tập tốt nhất.
  • Được thực hành trong suốt khóa học, thực hành trên bánh thật.
  • Tư vấn địa điểm mua nguyên vật liệu, dụng cụ và hỗ trợ setup cho học viên có ý định kinh doanh.
  • Hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học.
  • Chính sách ưu đãi học phí cho các học viên đặc biệt.

học viên được học cùng chuyên gia làm bánh

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

  • Đăng ký ngay hôm nay để được giảm 5% khi đóng trọn gói khóa học
  • Tặng ngay 1 bàn xoay đường kính 25cm + 1 dao chà láng trị giá 140,000 VNĐ khi đăng ký khóa học làm bánh kem ở cấp độ cơ bản.
  • Tặng 1 bộ gồm 8 chiếc đui bắt bông kem bơ Hàn Quốc bằng inox trị giá 175,000 VNĐ khi đăng ký khóa học làm bánh kem ở cấp độ nâng cao.
  • Tặng kèm 1 bộ gồm 24 chiếc đui bắt bông kem thông dụng, giá trị lên đến 180,000 VNĐ cho học viên tại Đà Nẵng.

Xem chi tiết chương trình đào tạo tại:  Khóa học làm bánh kem

  • Khai giảng: Liên tục hàng tuần
  • Thời gian học: Sáng: 8h00 – 11h30; Chiều: 1h30 – 4h30; Tối: 6h00 – 9h00.
  • Mở lớp thường xuyên tại tất cả các chi nhánh của HNAAu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học của Dạy Làm Bánh Á Âu, bạn vui lòng để lại thông tin ở nút “đăng kí” bên dưới, để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

Điểm: 4.4 (13 bình chọn)

Tác giả: BAKER THANH TUYỀN

Tên thật: Lê Thị Thanh Tuyền nhưng mọi người thích gọi là Baker Thanh Tuyền là một thợ làm bánh và đang là nhân viên tại tòa nhà Landmark 81 của Tp Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê là du lịch và làm bánh. Cô có 4 năm kinh nghiệm trong ngành bếp bánh, thường xuyên được những nhà hàng, khách sạn lớn như Majetic hotel, Bitexco, Time Square mời về làm cố vấn món bánh tráng miệng cho thực đơn. Hiện tại, cô là cộng tác viên chính chuyên cung cấp nội dụng cho daylambanh.edu.vn - một trường dạy làm bánh chuyên nghiệp. Thanh Tuyền cung cấp cho website những nội dung, công thức làm bánh mới lạ và hấp dẫn bạn có thể cảm nhận được sự tâm huyết của cô gái này dành cho những công thức mà cô ấy tạo ra.

Bài viết liên quan