Tin tức hoạt động đào tạo dạy nghề làm bánh tại Hướng Nghiệp Á Âu

Gigi bulter – nữ triệu phú người mỹ làm giàu từ bánh ngọt

Nhắc đến những người làm bánh nổi danh trên đất Mỹ không thể không nhắc đến Gigi Bulter. Câu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp của cô xứng đáng là câu chuyện để tất cả những người yêu bánh và đam mê bánh cùng lắng nghe.

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi thường gặp khi làm bánh chiffon

Khi làm bánh, chắc chắn bạn sẽ không mong muốn những khuyết điểm, lỗi thường gặp khiến bánh trở nên kém thẩm mỹ, nhìn kém ngon mắt. Với bánh chiffon, có một số bí quyết giúp bạn tránh gặp phải những sai lầm trên.

Khám phá nghệ thuật tạo hình và ứng dụng đa dạng của royal icing trên bánh ngọt

Tuần qua, 30 học viên ngành Bánh của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã có một buổi học thú vị và bổ ích với chương trình Royal Icing – Nghệ Thuật Vẽ Tranh Lên Bánh Ngọt.

Giải mã cơn sốt bánh mì phô mai tan chảy cực hot hiện nay

Bánh mì phô mai thật sự đã tạo nên một cơn sốt lớn trong thị trường ngành bánh với số lượng bánh tiêu thụ mỗi ngày một tăng. Người kinh doanh loại bánh này có thể mang về thu nhập khủng cho mình – điều mà trước đây ít người ngờ tới.

Tổng Hợp những cách tạo màu tự nhiên cho bánh

Việc tạo màu tự nhiên cho bánh ngày nay đã trở thành nhu cầu thiết yếu. Một chiếc bánh ngon không chỉ cần chất lượng bên trong mà còn cần vẻ đẹp, màu sắc bên ngoài. Màu sắc tự nhiên giúp bánh đảm bảo an toàn thực phẩm, lại khiến bánh thêm hoàn hảo hơn.

Bí quyết làm crème brulee chuẩn ngon như nhà hàng

Những chiếc bánh crème brulee với vị béo nhẹ, thơm ngon và màu vàng nâu bắt mắt đã khiến rất nhiều tín đồ ẩm thực phải mê mẩn. Tuy có vẻ ngoài gần giống bánh Flan nhưng cách làm và hương vị của loại bánh này lại khác hẳn và khó khăn hơn nhiều.

Một số loại bột dùng để làm vỏ bánh trung thu nướng

Bánh trung thu nướng loại bánh truyền thống và không thể thiếu trong ngày rằm tháng Tám đối với nhiều người. Sẽ có rất nhiều loại nhân bánh nướng khác nhau, trong khi đó phần vỏ bánh đơn giản hơn rất nhiều với cấu tạo từ các loại bột thông dụng.

Mẹo nướng bánh cupcake đơn giản cho người mới làm

Khi làm bánh, chắc chắn bạn sẽ rất hồi hộp lúc chuẩn bị lấy bánh ra khỏi lò để xem thành phẩm. Kỳ thực, nướng bánh là một giai đoạn quan trọng và có thể quyết định đến sự thành bại của món ăn. Đối với những bạn mới thực hiện bánh cupcake thì càng cần chú ý đến bước…

Tuyển sinh nghề bánh năm 2017: "Chọn ngành học – Chọn tương lai"

Nghề làm bánh hiện nay đang được coi là nghề dễ xin việc làm, có cơ hội việc làm rộng mở và mức lương hấp dẫn dành cho tất cả các bạn trẻ.

Mẹo xử lý bột mì làm bánh ngon và không bị hư

Khi làm bánh, phần bột chính là nguyên liệu hàng đầu đóng góp vào thành quả của một chiếc bánh. Những người làm bánh chuyên nghiệp sẽ rất quan tâm đến nguyên liệu này và luôn có bí quyết để sử dụng.

Kinh doanh bánh mì Hamburger – Đơn giản, vốn ít, lời nhanh

Bánh mì hamburger là món ăn nhanh tiện lợi, rất thích hợp để bạn kinh doanh nhỏ lẻ. Đã từng có rất nhiều cửa hàng phát triển nhanh chóng và làm giàu bằng loại bánh này.

Giá trị của học nghề bánh: Học trò - Sư phụ

Bất cứ ai cũng cần có một nghề nghiệp trong đời. Để theo đuổi nghề nghiệp thành công, chắc chắn bạn phải có được những người thầy tốt trên hành trình của mình. Trong học nghề bánh, giá trị của học trò và sư phụ là giá trị tương trợ lẫn nhau.

Bí quyết làm bánh nướng, bánh dẻo trung thu ngon

Lại một mùa trung thu nữa đã sắp gần kề, bạn đã sẵn sàng để chuẩn bị những chiếc bánh ngon nhất cho lễ hội rằm tháng tám chưa? Hãy cùng học hỏi thêm một số bí quyết để làm bánh trung thu ngon hơn nhé!

Những mẹo thần kỳ khi làm bánh bạn cần biết

Phải làm thế nào khi đang làm bánh, bạn phát hiện ra mình thiếu mất vài dụng cụ? Bánh bỗng nhiên bị mềm, không còn giòn ngon như lúc mới ra lò nữa? Những mẹo làm bánh này có thể cứu nguy cho bạn trong những tình huống cấp bánh đấy!

Những mẹo làm bánh quy có thể bạn chưa biết

Bánh quy là món bánh giòn, thơm và là món ăn yêu thích của rất nhiều trẻ em. Làm thế nào để tạo nên những chiếc bánh quy xinh xắn, có độ giòn tan, màu sắc đẹp… là câu hỏi của nhiều người thực hiện bánh. Những mẹo làm bánh quy dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

  • Vui lòng nhập vào họ tên
  • Vui lòng nhập số điện thoại
  • Vui lòng nhập chính xác email liên hệ
  • Vui lòng chọn ngành học
  • Vui lòng chọn nơi muốn học
  • Vui lòng chọn thời gian đăng ký tư vấn

Hướng Nghiệp Á Âu

  • 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3
    Tel: (028) 3820 8788

  • 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10
    Tel: (028) 6290 5588

  • 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình

  • 94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh
    (số cũ S54 – S55 Phan Xích Long, gần cuối đường Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp)
    Tel: (028) 3517 2308

  • 235 Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1
    (Lầu 4 – Trung Tâm Thương Mại Nowzone)

  • 02 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, P.26, Q.Bình Thạnh
    (từ Chu Văn An rẽ vào Đường số 2, 4, 8 hoặc 12 để đến Đường số 1)
    Tel: (028) 6290 9988 - (028) 6294 8320 - (028) 6294 8387

  • 288 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê
    Tel: (0236) 3739 988

  • 150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn
    Tel: (0236) 3953 988

  • O13 - O14 Đồng Khởi, P.Tam Hòa, TP. Biên Hòa
    Tel: 1800 6148

  • 55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột