Tin tức hoạt động đào tạo dạy nghề làm bánh tại Hướng Nghiệp Á Âu

Bí quyết sử dụng trứng trong làm bánh

Trứng là nguyên liệu quan trọng và có mặt trong hầu hết các loại bánh. Thế nhưng, không phải ai cũng hiểu và tận dụng triệt để những lợi ích của loại nguyên liệu này. Sử dụng trứng sai cách cũng có thể khiến cho món bánh của bạn thất bại.

7 dấu hiệu cho thấy bạn phù hợp với nghề làm bánh

Bạn yêu nghề làm bánh và muốn theo học để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này nhưng phân vân không biết mình phù hợp hay không? Có những yếu tố nào cho thấy bạn phù hợp để có thể theo đuổi nghề thành công? Những dấu hiệu nào mách bảo cho bạn thấy rằng bạn là người hợp…

Food Stylist: Nghề mới - Thu nhập cao cho giới trẻ

Food stylist – nghề làm đẹp cho món ăn là một khái niệm mới xuất hiện cách đây vài năm ở Việt Nam và đang phát triển mạnh mẽ khi các nhãn hàng, doanh nghiệp, nhà hàng,…

Ấn tượng chương trình sắc màu kẹo ngọt

13h30 chiều thứ bảy ngày 17/06/2017, dù đây là thời điểm Sài Gòn buổi trưa khá nắng nóng, nhưng tại phòng Workshop của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) chi nhánh Quận 3 có rất đông các bạn học viên bếp bánh đến tham dự chương trình SẮC MÀU KẸO NGỌT do cô Hồ Thị Việt Mỹ hướng dẫn thực hiện.

Phân biệt các loại Cheese (phô mai) phổ biến trong làm bánh

Cheese hay còn gọi là phô mai, là một phần không thể thiếu trong nhiều món ăn, đặc biệt là trong các loại bánh hiện nay. Vậy làm thế nào để phân biệt các loại cheese cơ bản, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây, bạn nhé!

Kiếm bộn tiền từ việc bán bánh trên Instagram và Facebook

Với hình thức kinh doanh bánh online rầm rộ hiện nay, trung bình mỗi tháng các bạn có thể kiếm được từ 20 – 30 triệu đồng nhờ bán bánh bông lan trứng muối, bánh su kem, bánh kem, bánh crepe sầu riêng,…

Mách bạn cách chữa kem tươi bị tách nước

Trong quá trình làm bánh, chắc hẳn đã có lúc bạn cảm thấy khó hiểu vì đã làm đúng công thức, nhưng bánh vẫn có những vấn đề sai sót. Đặc biệt sai lầm dễ gặp nhất là phần kem bị tách nước. Với những chỉ dẫn dưới đây có thể sẽ giúp bạn khắc phục lỗi này, giúp cho…

Bật mí bí quyết nấu nước đường bánh Trung Thu cực chuẩn

Cách nấu nước đường làm bánh Trung Thu một công đoạn quan trọng, góp phần làm nên màu sắc và độ ngon cho những chiếc bánh trung thu. Nhiều người cho rằng nấu nước đường thì không có gì khó khăn, nhưng thật ra nó có những mẹo nhất định mà bạn cần phải lưu ý.

Con trai và con gái nên học nghề gì dễ xin việc?

Con trai nên học nghề gì? con gái nên học nghề gì phù hợp và học ngành nào để dễ tìm việc làm? Đó là những câu hỏi được nhiều bạn trẻ và các bậc phụ huynh quan tâm khi đứng trước ngưỡng cửa chọn nghề cho tương lai.

Vì sao học nghề làm bánh ngày càng được nhiều người lựa chọn

Triển vọng nghề nghiệp cao, nhu cầu tuyển dụng lớn, cơ hội thành công trong nghề và thu nhập cao là những yếu tố khiến nghề làm bánh trở thành nghề được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Học làm bánh vào buổi tối – tại sao không?

Giờ học linh hoạt, có thêm nhiều khoản thu nhập nhờ nghề tay trái, giúp giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi hay thực hiện đam mê của bản thân là những lý do bạn nên đi học làm bánh vào buổi tối.

Không chỉ là thợ làm bánh – hãy là một chuyên gia

Một chuyên gia làm bánh sẽ khác biệt như thế nào so với một thợ làm bánh? Tại sao bạn nên phấn đấu trong sự nghiệp để trở thành một chuyên gia? Bài viết này sẽ chia sẻ về một số yếu tố giúp bạn đạt được vị trí cao hơn trong ngành bánh!

Hỗ trợ giới thiệu việc làm ngành bánh - Giúp học viên yên tâm việc học

Thất nghiệp, ra trường không kiếm được việc làm đúng chuyên môn là lo lắng lớn nhất của hầu hết các bạn học viên, sinh viên. Thấu hiểu được những lo lắng đó, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) luôn tạo điều kiện tốt nhất để hỗ trợ cho học viên ngành bánh sau khi tốt nghiệp đều có cơ hội…

Học làm bánh cơ bản cho người mới bắt đầu

Trước khi bắt đầu bất kỳ một việc gì chúng ta cũng phải đi từ những thứ cơ bản nhất, và học làm bánh cũng vậy. Với những người mới bắt đầu học làm bánh, bạn cần phải xác định rõ mình thiếu và cần cái nào để bắt đầu để không bị mất thời gian mà không hiệu quả.

5 ý tưởng kinh doanh dễ thành công cho người yêu bánh

Rất nhiều bạn có mong muốn khởi nghiệp từ việc kinh doanh bánh nhưng không biết bắt đầu từ đâu và nên lựa chọn hình thức nào phù hợp. Vậy bạn hãy đọc bài viết này và lựa chọn cho mình một hướng đi thật đúng đắn nhé!

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

  • Vui lòng nhập vào họ tên
  • Vui lòng nhập số điện thoại
  • Vui lòng nhập chính xác email liên hệ
  • Vui lòng chọn ngành học
  • Vui lòng chọn nơi muốn học
  • Vui lòng chọn thời gian đăng ký tư vấn

Hướng Nghiệp Á Âu

  • 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3
    Tel: (028) 3820 8788

  • 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10
    Tel: (028) 6290 5588

  • 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình

  • 94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh
    (số cũ S54 – S55 Phan Xích Long, gần cuối đường Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp)
    Tel: (028) 3517 2308

  • 235 Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1
    (Lầu 4 – Trung Tâm Thương Mại Nowzone)

  • 02 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, P.26, Q.Bình Thạnh
    (từ Chu Văn An rẽ vào Đường số 2, 4, 8 hoặc 12 để đến Đường số 1)
    Tel: (028) 6290 9988 - (028) 6294 8320 - (028) 6294 8387

  • 288 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê
    Tel: (0236) 3739 988

  • 150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn
    Tel: (0236) 3953 988

  • O13 - O14 Đồng Khởi, P.Tam Hòa, TP. Biên Hòa
    Tel: 1800 6148

  • 55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột