Học làm bánh bao khoai môn & nhân đậu lá dứa

Học làm bánh bao khoai môn và bánh bao nhân đậu xanh lá dứa là lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang muốn tìm một món ăn vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe.

  • Thời lượng: 1 buổi
  • Học viên: 18-20

600,000 

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Học làm bánh bao khoai môn và bánh bao nhân đậu xanh lá dứa là lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang muốn tìm một món ăn vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe.

Bánh bao thường được biết đến với loại nhân phổ biến nhất là nhân thịt, nhân trứng muối. Tuy nhiên, xu hướng của nhiều người ngày nay lại muốn chuyển sang những món ăn thanh tịnh hơn và bánh bao khoai môn hoặc bánh bao nhân đậu xanh lá dứa là một lựa chọn hoàn hảo. Bánh có lớp bột thơm nhẹ nhàng, phần nhân bên trong vừa mịn màng vừa béo béo khiến bất cứ ai đã ăn một chiếc rồi cũng muốn ăn thêm một chiếc nữa.

Những chiếc bánh bao thơm ngon và hấp dẫn

Hiện nay, kinh doanh các loại bánh bao chay, trong đó có bánh bao khoai môn và bánh bao nhân đậu xanh lá dứa cũng được rất nhiều người lựa chọn. Loại bánh thơm ngon này phù hợp với những người muốn thay đổi khẩu vị hoặc đang muốn hướng đến việc ăn uống thanh tịnh để bảo vệ sức khỏe.

Để làm được bánh bao khoai môn và bánh bao nhân đậu xanh lá dứa không khó, cái khó ở đây là bạn có biết cách làm ra được một chiếc bánh bao ngon đúng vị hay không. Làm sao để lớp vỏ bánh được dai dai mà vẫn mềm? Làm sao để phần nhân bên trong vừa thơm vừa béo? Bí quyết làm được điều này sẽ có đầy đủ trong lớp chuyên đề bánh bao 1 của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu).

Không tốn quá nhiều thời gian, chỉ trong 1 buổi học được sắp xếp linh động theo thời gian của bạn, bạn sẽ được hướng dẫn bởi những chuyên gia làm bánh giàu kinh nghiệm để học cách làm ra được những chiếc bánh bao khoai môn và bánh bao nhân đậu xanh lá dứa thơm ngon, hấp dẫn với:

– Hướng dẫn cách trộn, đánh, ủ bột làm vỏ bánh bao: bạn sẽ học được bí quyết làm vỏ bánh bao trắng mịn, không bị vàng và trông thật bắt mắt.

– Hướng dẫn cách sên nhân khoai môn, nhân đậu xanh lá dứa: phần nhân của bánh bao rất quan trọng, phải sên vừa đủ, nhân bánh không được quá khô. Chuyên đề bánh bao 1 sẽ giúp bạn làm được nhân bánh thơm phức và ngon đúng điệu.

– Hướng dẫn cách cán bột và gói bánh bao: kỹ thuật cán bột không phải ai cũng biết nhưng các giảng viên của HNAAu sẽ giúp bạn nắm thật vững kỹ thuật này.

– Hướng dẫn kỹ thuật hấp bánh bao: Hấp bánh bao không phải đơn giản cứ cho bánh vào nồi là được mà cũng cần phải biết kỹ thuật thì bánh hấp xong mới ngon và hấp dẫn. Kỹ thuật này sẽ được dạy rất kỹ trong lớp chuyên đề bánh bao 1 của HNAAu.

Kỹ thuật làm bột bánh bao sẽ được dạy rất kỹ trong lớp chuyên đề bánh bao 1

Lớp chuyên đề học làm bánh bao sẽ bổ trợ cho bạn những kiến thức nền tảng và kỹ thuật, giúp bạn làm được bánh bao khoai môn và bánh bao nhân đậu xanh lá dứa ngon đúng điệu để chiêu đãi mọi người trong gia đình hoặc có thể kinh doanh bánh nếu bạn thích. Chưa hết, mọi nguyên vật liệu trong quá trình học và thực hành đều sẽ được hỗ trợ 100% mà bạn không cần phải đóng thêm bất kỳ một khoản chi phí nào.

Hãy nhanh tay đăng ký và học lớp chuyên đề bánh bao 1 của HNAAu tại đây.

Điểm: 5 (1 bình chọn)

Có thể bạn thích…

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí