Cách làm đế bánh pizza

Cách làm bánh Pizza 29 - 06 - 2015 7092

Pizza là một trong những loại bánh được ưa chuộng hàng đầu thế giới. Loại bánh này xuất hiện ở mọi quốc gia với rất nhiều cửa hàng, chi nhánh, hệ thống chuyên nghiệp.

Những lớp phô mai tan chảy, hòa quyện cùng các phần nhân, hải sản, thịt, xúc xích… của bánh có thể hấp dẫn bất kỳ ai. Chưa kể phần vỏ bánh rất thơm, giòn và hơi dai, thường được chấm cùng tương, sốt, càng làm tăng thêm độ quyến rũ. Để làm được những chiếc pizza tuyệt hảo, cần phải có một công thức bài bản, quan trọng nhất là tạo được nền tảng – phần đế của bánh. Nhiều người cho rằng làm bánh pizza rất phức tạp, thật ra loại bánh này cũng không phải là quá khó. Nhưng hương vị mà banh mang lại thì thật tuyệt vời. Với những hướng dẫn dưới đây, bạn chắc chắn sẽ nâng cao được tay nghề của mình để có thể tạo nên những chiếc pizza vàng ươm, ngon mắt. hãy cùng xắn tay vào bếp và làm ngay nào

làm đế bánh Pizza

Để làm được một chiếc bánh Pizza thơm ngon, hấp dẫn như thế này, bạn cần biết cách làm đế bánh Pizza

  • Cách làm đế bánh pizza
    • Thời gian chuẩn bị
    • Phút
    • Thời gian làm
    • Phút

Nguyên liệu

  • Bột Mỳ  1000g
  • Men  15g
  • Bơ  70g
  • Muối  15g
  • Đường  25g
  • Dầu ô liu  120g
  • Nước  420g

Hướng dẫn

Bước 1: Cho bột, men, bơ vào máy trộn với tốc độ chậm khoảng 2 phút.

Bước 2: Hòa tan muối, đường, nước, dầu cho vào bột đã trộn ở bước 1 rồi tiếp tục trộn với tốc độ trung bình từ 5 – 7 phút là được .

Bước 3: Lấy bột ra nhồi đều lại rồi để bột đã nhồi nghỉ 5 phút sau đó ta cân từng cục bột nhỏ theo qui cách sau :

  • 120g bột để làm Pizza có đường kính 20 cm
  • 180g bột để làm Pizza có đường kính 30cm
  • 250g bột để làm Pizza có đường kính 40 cm

 Dùng nĩa hoặc tăm tre xăm đều lên mặt bột đã cán mỏng

Dùng nĩa hoặc tăm tre xăm đều lên mặt bột đã cán mỏng

Bước 4: Cán bột thành hình tròn và độ mỏng 2mm, sau đó dùng nĩa hoặc tăm tre xăm đều lên mặt bột, rồi cho sốt cà chua lên cùng các thành phần khác tùy theo bạn muốn làm loại Pizza nào và thêm vào mặt trên cùng là phô mai với ít lá Oregano để tăng thêm mùi thơm hấp dẫn.

Bước 5: Cho vào lò nướng trong khoảng thời gian từ 10 đến 15 phút, sau đó là bạn đã có một chiếc Pizza thơm phức, ngon miệng.

Thật đơn giản đối với các bạn nội trợ đảm đang, nhưng với những bạn ít vào bếp, hoặc muốn nâng cao tay nghề, muốn kinh doanh, mở quán thì sao? Hãy đến ngay với daylambanh.edu.vn để đăng ký khóa học làm bánh Pizza để được các Bếp Trưởng, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ẩm thực tại đây hướng dẫn và tư vấn giúp bạn.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí nhé!

HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU

Trụ sở

02 - 04 khu Biệt thự Chu Văn An, Đường Số 1, phường 26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Văn phòng: 65 khu Biệt thự Chu Văn An, Đường Số 1, phường 26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Chi Nhánh Phan Xích Long

Địa chỉ: 94 - 96 Phan Xích Long, P.3, Q. Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

CN Đà Nẵng

150 Lê Văn Hiến, tổ 35, phường Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

Tel: (08) 3517 2308

Fax: (08) 3517 2308

Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học của Dạy Làm Bánh Á Âu, bạn vui lòng để lại thông tin ở nút "đăng kí" bên dưới, để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

Chia sẻ công thức này

Đánh giá của bạn

100%/1 đánh giá

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU - CÔNG CỤ DỤNG CỤ - TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: dvpmarket.com

Fanpage:facebook.com/sieuthidvpmarket

Hướng Nghiệp Á Âu

  • 29 Cao Bá Nhạ, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1
    Tel: 028 7300 2672

  • 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3
    Tel: (028) 3820 8788

  • 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10
    Tel: (028) 6290 5588

  • 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình

  • 27B Đường số 40, P. Tân Tạo, Q.Bình Tân
    Tel: (028) 7305 6308

  • 94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh
    (số cũ S54 – S55 Phan Xích Long, gần cuối đường Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp)
    Tel: (028) 3517 2308

  • 02 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, P.26, Q.Bình Thạnh
    (từ Chu Văn An rẽ vào Đường số 2, 4, 8 hoặc 12 để đến Đường số 1)
    Tel: (028) 6290 9988 - (028) 6294 8320 - (028) 6294 8387

  • 100 Khúc Thừa Dụ, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
    Tel: 1800 6148

  • 288 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê
    Tel: (0236) 3739 988

  • 150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn
    Tel: (0236) 3953 988

  • O13 - O14 Đồng Khởi, P.Tam Hòa, TP. Biên Hòa
    Tel: 1800 6148

  • 55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột

  • 49-51 Đường A4, Khu Đô Thị VCN Phước Hải, P.Phước Hải, TP.Nha Trang

  • 59 Lý Thường Kiệt, P.Cẩm Châu, TP.Hội An, Quảng Nam

  • 57 Nguyễn Việt Hồng, P.An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, Cần Thơ

  • L09-01 Trần Quang Khải, P. An Hòa, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

  • 153 Ngô Gia Tự, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
    Tel: 027 4388 6148

  • 78 Từ Văn Tư, P. Phú Trinh, TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

  • 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM
    Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

HOTLINE

tồng đài tư vấn học làm bánh

hotline góp ý học làm bánh

quà tết