Điều khoản dịch vụ

1. Giới thiệu:

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nghề làm bánh uy tín được đông đảo học viên tin tưởng và lựa chọn, Dạy làm bánh Á Âu hội tụ đầy đủ các yếu tố về chất lượng giảng dạy và điều kiện học tập tối đa cho học viên. Chúng tôi cung cấp các khóa học về nghiệp vụ làm bánh cơ bản và nâng cao với nhiều chương trình đào tạo được thiết kế theo xu hướng thị trường và thực tiễn tuyển dụng tại các doanh nghiệp. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các chương trình học như: Bếp Trưởng Bếp Bánh, bánh nướng, bánh lạnh, bánh kem, bánh Nhật, bánh thông dụng và rất nhiều chuyên đề làm bánh… tại website này. Sau khi hoàn thành các khóa học của chúng tôi, bạn sẽ được cấp chứng chỉ của Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp có giá trị trên toàn quốc.

Website Daylambanh.edu.vn là nơi tổng hợp đầy đủ các thông tin về chương trình đào và kiến thức chuyên sâu thuộc lĩnh vực nghề làm bánh. Bao gồm toàn bộ nội dung về chương trình học, các khóa đào tạo, lịch học, lịch thi, lịch khai giảng khóa học, hồ sơ Giảng viên, tin tức về các sự kiện quan trọng, thông tin về chương trình ngoại khóa tổ chức cho học viên và khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi mang đến rất nhiều thông tin bổ ích về trọn bộ công thức làm bánh, kiến thức chuyên ngành, kỹ năng làm bánh, hướng dẫn chi tiết về các nguyên vật liệu ngành bánh, dụng cụ và cách sử dụng. Đặc biệt, với mục kinh nghiệm kinh doanh sẽ mang đến cho bạn kiến thức và bài học quý báu để bạn dễ dàng ứng dụng trong việc phát triển mô hình kinh doanh.

Website không chỉ mang đến các thông tin hữu ích giúp khách hàng, học viên và những ai quan tâm đến nghề bánh có thể tham khảo như một nguồn tài liệu đáng tin cậy. Các kiến thức thường xuyên được làm mới, cập nhật sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt và nâng cao tay nghề.

Bằng việc lựa chọn và sử dụng dịch vụ, đồng thời tham khảo nguồn thông tin trên trang Daylambanh.edu.vn đồng nghĩa với việc quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đề cập đến. Quý khách vui lòng đọc và tham khảo kỹ các điều khoản này.

Hướng dẫn sử dụng website:

Khi truy cập vào website để tìm kiếm nguồn thông tin, khách hàng có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về các khóa học có thể tự nguyện đăng ký và để lại thông tin cá nhân một cách đầy đủ và chính xác để chúng tôi tư vấn về dịch vụ, khóa học mà Dạy làm bánh Á Âu cung cấp.

Nguồn thông tin, bài viết, giao diện website… có thể thay đổi bất cứ khi nào theo ý muốn của đơn vị chủ quản mà không cần thông báo trước. Quý khách nên truy cập website thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất. Tất cả những thay đổi của website đều nhằm mục đích hướng đến chất lượng thông tin cung cấp cho người dùng và mong muốn đưa đến trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng truy cập trang web.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ nội dung nào của website Daylambanh.edu.vn với mọi mục đích khác hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không có sự cho phép của chúng tôi thông qua văn bản chính thức. Nếu có bất kỳ vi phạm nào, chúng tôi sẽ đưa ra toà án pháp luật có thẩm quyền đề giải quyết.

Bản quyền và thương hiệu:

Tất cả hình ảnh, giao diện website, logo của Dạy làm bánh Á Âu thuộc Công ty Cổ phần Hướng Nghiệp Á Âu đều đã được đăng ký bản quyền. Theo đó, những đơn vị khác có sử dụng hình ảnh, giao diện website hoặc logo nhái theo phong cách tương tự website, logo thương hiệu của chúng tôi đều có thể bị kiện và chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật vì vi phạm bản quyền.

Toàn bộ hình ảnh, thông tin bài viết, video clip, logo… được giới thiệu trên website Daylambanh.edu.vn đều do chúng tôi biên tập, vì vậy khi bất kỳ các nhân hoặc đơn vị nào dùng các thông tin này đăng tải trên website hoặc trang mạng xã hội khác với bất kỳ mục đích gì cũng phải có sự đồng thuận trước của chúng tôi. Vui lòng giữ nguyên logo trên video clip, hình ảnh và ghi rõ nguồn Daylambanh.edu.vn hoặc Hướng Nghiệp Á Âu cung cấp.

Mọi trường hợp lấy thông tin, hình ảnh, bài viết trên website của chúng tôi mà không được sự cho phép trước, xoá bỏ, chỉnh sửa logo hoặc không ghi rõ nguồn tin từ Daylambanh.edu.vn hoặc Hướng Nghiệp Á Âu đều là hành vi sử dụng thông tin bất hợp pháp trên các trang mạng xã hội và website khác. Theo đó, chúng tôi đều tiến hành báo cáo, kiện trang sai phạm việc vi phạm bản quyền.

Ý kiến khách hàng:

Toàn bộ nội dung trên website Daylambanh.edu.vn đều được biên soạn dựa trên sự hiểu biết về chuyên môn, kết hợp cùng nghiên cứu, chọn lọc, tổng hợp thông tin từ các nguồn được phổ biến rộng rãi trên internet. Chúng tôi có đội ngũ là các chuyên gia trong lĩnh vực ngành Bánh nhằm thực hiện chức năng cố vấn về nội dung chuyên môn, các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, tạo ra những thông tin mang tính xác thực nhất, có giá trị cho việc tham khảo, học tập và nghiên cứu cho khách hàng.

Tất cả các ý kiến phê bình và đóng góp của quý khách dựa trên tinh thần xây dựng đều được chúng tôi khuyến khích và tiếp nhận có chọn lọc. Chúng tôi luôn chú trọng việc tạo nên website mang đến nhiều nội dung chất lượng và đáng tin cậy cho người dùng. Vì vậy, những thông tin hoặc nội dung không phù hợp sẽ được sàng lọc và chỉnh sửa. Hướng đến mục tiêu chung của cộng đồng yêu ẩm thực, chúng tôi thường xuyên cập nhật những nội dung mới theo xu hướng của lĩnh vực chuyên môn nói riêng và xã hội nói chung giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận.

CHÍNH SÁCH ÁP DỤNG:

1. Chính sách bảo mật:

Các chính sách bảo mật được áp dụng cho:

- Thông tin cá nhân của các khách hàng đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ của Daylambanh.edu.vn.

- Toàn bộ hệ thống dữ liệu và cấu trúc website Daylambanh.edu.vn.

Chúng tôi đã thiết lập tính năng bảo mật vào trang đăng ký thông tin cá nhân của khách hàng, đây là biện pháp tốt nhất để đảm bảo an toàn về thông tin cá nhân của quý khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thông qua việc thu thập thông tin, mã hoá, lưu trữ và bảo mật dữ liệu, chúng tôi sẽ không tiết lộ các thông tin của khách hàng, học viên Dạy làm bánh Á Âu cho bất kỳ bên thứ 3 nào khác. Trừ các trường hợp có yêu cầu từ cơ quan pháp luật thẩm quyền hoặc cơ quan chuyên môn.

Nhằm nỗ lực bảo vệ dữ liệu thông tin cá nhân của khách hàng, đồng thời ngăn chặn các hành vi truy cập trái phép hay phá hủy hệ thống chúng tôi đang nắm giữ, chúng tôi không cho phép bất kỳ cá nhân hoặc đơn vị nào sử dụng chương trình, công cụ hoặc các hình thức khác để can thiệp làm thay đổi cấu trúc của website, xâm phạm, phá hoại dữ liệu, phát tán thông tin trong chính sách bảo mật… gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi hoạt động của website Daylambanh.edu.vn. Tất cả các hành vi của cá nhân hay tổ chức vi phạm đều có thể bị truy tố trước pháp luật.

2. Chính sách sử dụng và chia sẻ thông tin:

Chúng tôi luôn khuyến khích quý khách chia sẻ các thông tin hữu ích rộng rãi từ website Dạy Làm Bánh Á Âu đến cộng đồng qua nhiều hình thức công khai, chia sẻ các link trực tiếp, trích nguồn thông tin Daylambanh.edu.vn trên các website, mạng xã hội có nội dung tương đồng và phù hợp.

Đối với toàn bộ cấu trúc dữ liệu chúng tôi thu thập được thông qua các công cụ phân tích và dựa trên nền tảng thông tin đăng ký của khách hàng và các hành vi khi sử dụng website, chúng tôi sử dụng để xây dựng các dịch vụ, duy trì và nghiên cứu phát triển các tính năng mới nhằm nâng cao trải nghiệm website tốt hơn cho người dùng. Theo đó, các nhóm thông tin được điều hướng để phù hợp và giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm nội dung mình quan tâm.

Trên website Daylambanh.edu.vn có thể hiện một vài thông tin quảng cáo của đối tác, nhà tài trợ đang hợp tác cùng Dạy làm bánh Á Âu. Chúng tôi sẽ thường xuyên kiểm duyệt, chia sẻ thông tin liên quan của đối tác đến người dùng mà không cần thông báo cho dù người dùng có quan tâm đến nội dung đó hay không.

3. Chính sách dành cho học viên:

Các thông tin khoá học:

Website Daylambanh.edu.vn sẽ đăng tải các thông tin chi tiết về khoá học, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đến khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng mô tả thông tin một cách dễ hiểu và thực tế nhất, trong đó bao gồm lợi ích khi tham gia khoá học, các ưu điểm nổi bật để khách hàng tham khảo và đưa ra quyết định của mình. Tuy nhiên, tại một số thời điểm chuyển giao nội dung chương trình học cũ và mới, chúng tôi không thể đảm bảo thông tin trên website được cập nhật chính xác và không có sai sót nào.

Đăng ký tư vấn – mua khoá học – thanh toán:

Để được cung cấp các thông tin về về dịch vụ, khoá học, quý khách hàng cần đăng ký tư vấn bằng cách nhập thông tin cá nhân như: họ tên, số điện thoại, email, địa điểm muốn học, chuyên ngành và khoá học yêu thích, thời gian phù hợp... Các bước đăng ký thông tin đơn giản này sẽ giúp quá trình tư vấn được diễn ra nhanh chóng và chi tiết hơn, khách hàng được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Trên website Daylambanh.edu.vn chúng tôi tích hợp tính năng mua khoá học trực tuyến, quý khách hàng có thể dễ dàng thực hiện việc lựa chọn và thanh toán học phí online một cách dễ dàng và thuận tiện. Bằng cách click vào nút Mua Khóa Học và thực hiện theo hướng dẫn trên trang thanh toán trực tiếp tại website. Ngoài ra quý khách hàng có thể đến trực tiếp các chi nhánh của Hướng Nghiệp Á Âu để nhận được sự tư vấn và thanh toán khóa học trực tiếp.

Dù đăng ký và thanh toán khóa học qua hình thức trực tuyến hay trực tiếp, quý khách vẫn được đảm bảo hưởng quyền lợi dựa trên chính sách giảm giá hoặc theo đúng chương trình khuyến mãi được áp dụng tại thời điểm đăng ký.

Học phí và khuyến mãi:

Các chính sách về học phí:

- Chia nhỏ học phí đóng theo từng tín chỉ, cấp độ.

- Giảm từ 3 – 5% dành cho khách hàng đóng học phí trọn bộ theo khóa học.

- Giảm học phí cho học viên thuộc diện bộ đội vừa xuất ngũ, học viên thuộc diện gia đình nghèo… và một số trường hợp đặc biệt khác sẽ được ưu tiên và xem xét.

- Chính sách vay tiết kiệm học phí qua chương trình hỗ trợ của Sacombank và HD Saison.

- Học phí sau khi đã đăng ký khóa học không được hoàn trả trong bất cứ trường hợp nào. Vì vậy, muốn bảo lưu học phí quý khách cần đăng ký bảo lưu bằng văn bản (thời gian bảo lưu tối đa là 6 tháng). Đối với trường hợp học viên tự ý thôi học, không gửi đơn bảo lưu trong vòng 30 ngày kể từ ngày thôi học thì Dạy làm bánh Á Âu không có cơ sở giải quyết.

- Học viên tự vắng trong các buổi học phải đóng phí là 100.000 VNĐ/buổi để được xếp lịch học bù (bao gồm trường hợp nghỉ có phép hay không phép).

- Trường hợp học viên muốn chuyển đổi khóa học/ ngành học/ lớp/ buổi/ chi nhánh thì phải hoàn thành đủ học phí của cấp độ hoặc tín chỉ cần chuyển đến. Đồng thời khấu trừ số buổi học đã diễn ra và 10% tổng học phí gốc của cấp độ/tín chỉ tại lớp chuyển đến.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Nhóm câu hỏi về điều kiện nhập học

Cách đăng ký nhập học?

Quý khách hàng có thể đăng ký khóa học trực tuyến tại website Daylambanh.edu.vn hoặc đăng ký và đóng học phí trực tiếp tại quầy tư vấn ở các chi nhánh.

Để học tại Dạy làm bánh Á Âu có thi tuyển hay xét tuyển không?

Dạy làm bánh Á Âu không thi xét tuyển đầu vào hoặc yêu cầu bằng cấp, chỉ cần nộp hồ sơ là có thể đăng ký khóa học.

Hồ sơ nhập học gồm những gì?

Khách hàng khi đăng ký khóa học chỉ cần đem 1 bản photo giấy Chứng Minh Nhân Dân (không cần công chứng). Hồ sơ đã được chúng tôi chuẩn bị sẵn, học viên chỉ cần đến đăng ký để hoàn thành thủ tục nhập học.

Nộp hồ sơ nhập học trước bao lâu để được sắp xếp lớp học?

Học viên có thể nộp hồ sơ và đăng ký nhập học trước 3 – 4 ngày để được sắp xếp lớp học. Tuy nhiên, học viên đăng ký tại Dạy làm bánh Á Âu khá đông, vì vậy bạn nên đăng ký sớm để được sắp xếp lớp học phù hợp.

Dạy làm bánh Á Âu có ký túc xá cho học viên ở xa hay không? Chi phí như thế nào?

Dạy làm bánh Á Âu có chính sách hỗ trợ ký túc xá dành cho các bạn học viên ở xa, với mức giá dao động từ 700.000 VNĐ đến 1.000.000 VNĐ/tháng tùy theo số lượng học viên ở trong 1 phòng. (Số lượng người trong phòng: từ 6 đến 10 người).

2. Nhóm câu hỏi về thời gian khai giảng và lịch học

Thời gian khai giảng các khoá học?

Các khóa học tại Dạy làm bánh Á Âu sẽ được khai giảng thường xuyên, trung bình từ 7 – 10 ngày sẽ khai giảng lớp học mới.

Lịch học tại Dạy làm bánh Á Âu như thế nào?

Thời gian học 3 buổi/tuần. Học viên có thể học vào các buổi 2 – 4 – 6 hoặc 3 – 5 – 7 qua các khung giờ:

Sáng 8:00 – 11:00 - Chiều 13:30 – 16:30 - Tối 18:00 – 21:00

3. Nhóm câu hỏi về học phí

Học phí có thể chia nhỏ ra đóng từng tháng hay không?

Học phí cần được đóng trọn gói 1 lần theo cấp độ/khóa học hoặc tín chỉ trước buổi khai giảng đầu tiên của lớp học đó. Tuy nhiên, một số trường hợp học viên thuộc diện khó khăn có thể làm đơn xét duyệt để được xem xét và cân nhắc chia nhỏ học phí theo từng tháng để đóng.

Học phí được đóng vào thời gian nào? Trước hay sau khi khoá học diễn ra?

Học viên đóng học phí trọn 1 lần trước khi chính thức vào học buổi khai giảng đầu tiên của khóa học/ cấp độ/ tín chỉ đó.

Nếu như không học thì có được rút lại học phí đã đóng hay không?

Nếu trường hợp học viên không học được thì có thể bảo lưu học phí (thời gian tối đa là 6 tháng) đợi đến khóa học phù hợp hơn hoặc chuyển giao học phí để người thân tham gia khóa học khác.

Học phí đã bao gồm những chi phí gì? Quá trình học có yêu cầu đóng thêm phí gì nữa không?

Học viên sẽ đóng học phí trọn gói 1 lần bao gồm: giáo trình, đồng phục, các chi phí về dụng cụ, nguyên vật liệu thực hành sử dụng trong suốt quá trình học và thi lấy Chứng chỉ. Trong suốt quá trình học hoàn toàn không yêu cầu đóng thêm chi phí gì ngoại trừ học viên tham gia một số hoạt động ngoại khóa có tính thêm phí như: hội trại, chương trình kỹ năng viết CV, phỏng vấn ứng tuyển…

Thi lại có cần đóng phí hay không?

Trường hợp học viên thi lại sẽ đóng phí, mức áp dụng cho phần thi lý thuyết là 50.000 VNĐ/khóa và 200.000 VNĐ/khóa đối với phần thi thực hành.

4. Nhóm câu hỏi về giới thiệu thực tập và việc làm

Dạy làm bánh Á Âu có đảm bảo việc làm đầu ra cho học viên hay không?

Sau khi học viên hoàn thành chương trình học và tham dự kỳ thi tốt nghiệp xong, Dạy làm bánh Á Âu sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm để tạo điều kiện tối đa cho học viên tiếp cận và ứng tuyển trực tiếp đến các đơn vị tuyển dụng hàng đầu trong nghề bánh. Sau đó, các bạn học viên cần phải vận dụng năng lực, kiến thức, kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm của bản thân để chứng minh và thuyết phục với các đơn vị tuyển dụng để được nhận vào làm việc chính thức.

Nơi làm việc là ở đâu?

Học viên sau khi đã trải qua quá trình đào tạo kiến thức theo tiêu chuẩn thì sẽ được giới thiệu những nhà hàng – khách sạn uy tín có liên kết với Dạy làm bánh Á Âu.

Thực tập có bắt buộc không? Có giới thiệu chỗ thực tập cho học viên không?

Tùy theo chương trình học mà một số khóa học sẽ yêu cầu hoặc bắt buộc học viên thực tập mới được tốt nghiệp. Dạy làm bánh Á Âu cũng tạo điều kiện và giới thiệu nơi thực tập cho các học viên có nhu cầu cần được hỗ trợ.

Thực tập có lương hay không?

Việc thực tập có lương hay không còn phù thuộc vào sự thỏa thuận ban đầu của học viên đối với đơn vị tuyển dụng. Thông thường học viên trong quá trình thực tập sẽ không có lương, tuy nhiên tùy theo năng lực hoặc chính sách hỗ trợ của đơn vị nhận thực tập sẽ hỗ trợ một phần chi phí cho học viên.

Dạy làm bánh Á Âu có những chi nhánh nào? Ở những thành phố nào?

Dạy làm bánh Á Âu thuộc Hướng Nghiệp Á Âu có nhiều chi nhánh tại các thành phố lớn và các tỉnh thành trên khắp cả nước, học viên có thể dễ dàng lựa chọn địa điểm theo học như sau:

Các chi nhánh tại TP.HCM:

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3 - Tel: (028) 3820 8788

Địa chỉ: 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10- Tel: (028) 6290 5588

Địa chỉ: 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình

Địa chỉ: 27B Đường số 40, P. Tân Tạo, Quận Bình Tân

Địa chỉ: 94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh (số cũ S54 – S55 Phan Xích Long, gần cuối đường Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp) - Tel: (028) 3517 2308

Địa chỉ: 02 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, P.26, Q.Bình Thạnh (từ Chu Văn An rẽ vào Đường số 2, 4, 8 hoặc 12 để đến Đường số 1) Tel: (028) 6290 9988 - (028) 6294 8320 - (028) 6294 8387

Chi nhánh tại Hà Nội:

Địa chỉ: B9/D13 Trần Đăng Ninh kéo dài, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy- Tel: 1800 6148

Các chi nhánh tại Đà Nẵng:

Địa chỉ: 288 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê - Tel: (0236) 3739 988

Địa chỉ: 150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn - Tel: (0236) 3953 988

Chi nhánh Đồng Nai:

Địa chỉ: O13 - O14 Đồng Khởi, P.Tam Hòa, TP. Biên Hòa - Tel: 1800 6148

Chi nhánh Buôn Ma Thuột:

Địa chỉ: 55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột

Chi nhánh Nha Trang:

Địa chỉ: 49-51 Đường A4, Khu Đô Thị VCN Phước Hải, P.Phước Hải, TP.Nha Trang

Chi nhánh Hội An:

Địa chỉ: 59 Lý Thường Kiệt, P.Cẩm Châu, TP.Hội An, Quảng Nam

Chi nhánh Cần Thơ:

Địa chỉ: 57 Nguyễn Việt Hồng, P.An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, Cần Thơ

Chi nhánh Rạch Giá:

Địa chỉ: L09-01 Trần Quang Khải, P. An Hòa, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Chi nhánh Bình Dương:

Địa chỉ: 153 Ngô Gia Tự, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một - Tel: 027 4388 6148

Đánh giá

60%(2 bình chọn)


SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU - CÔNG CỤ DỤNG CỤ - TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: dvpmarket.com

Fanpage:facebook.com/sieuthidvpmarket

Hướng Nghiệp Á Âu

 • 29 Cao Bá Nhạ, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1
  Tel: 028 7300 2672

 • 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3
  Tel: (028) 3820 8788

 • 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10
  Tel: (028) 6290 5588

 • 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình

 • 27B Đường số 40, P. Tân Tạo, Q.Bình Tân
  Tel: (028) 7305 6308

 • 94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh
  (số cũ S54 – S55 Phan Xích Long, gần cuối đường Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp)
  Tel: (028) 3517 2308

 • 02 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, P.26, Q.Bình Thạnh
  (từ Chu Văn An rẽ vào Đường số 2, 4, 8 hoặc 12 để đến Đường số 1)
  Tel: (028) 6290 9988 - (028) 6294 8320 - (028) 6294 8387

 • 100 Khúc Thừa Dụ, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  Tel: 1800 6148

 • 288 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê
  Tel: (0236) 3739 988

 • 150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn
  Tel: (0236) 3953 988

 • 195 – 197 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.Khuê Trung, Q.Cẩm Lệ
  Tel: (0236) 730 0148

 • O13 - O14 Đồng Khởi, P.Tam Hòa, TP. Biên Hòa
  Tel: 1800 6148

 • 55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột

 • 49-51 Đường A4, Khu Đô Thị VCN Phước Hải, P.Phước Hải, TP.Nha Trang

 • 59 Lý Thường Kiệt, P.Cẩm Châu, TP.Hội An, Quảng Nam

 • 57 Nguyễn Việt Hồng, P.An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, Cần Thơ

 • L09-01 Trần Quang Khải, P. An Hòa, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

 • 153 Ngô Gia Tự, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
  Tel: 027 4388 6148

 • 78 Từ Văn Tư, P. Phú Trinh, TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

 • 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM
  Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

HOTLINE

tồng đài tư vấn học làm bánh

hotline góp ý học làm bánh

quà tết