Bánh hiện đại tinh tế

Chuyên đề bánh Tart & Tort

3.000.000 VNĐ
100%/ đánh giá

Với mục tiêu giúp học viên nhanh chóng vững tay nghề trong thời gian ngắn, chương trình đào tạo của Hướng Nghiệp Á Âu sẽ áp dụng phương pháp học thực hành tại lớp lên đến 90%. 

  • Thời lượng: 4 buổi
  • Số lượng học viên: 15- 18
Đăng ký ngay

Sự tinh tế, tỉ mỉ và hương vị ấn tượng của các loại bánh hiện đại đã truyền nguồn cảm hứng cho rất nhiều thợ làm bánh trên thế giới. Đây được xem là bước chuyển mình hoàn toàn mới mẻ cho thế giới bánh ngọt, nắm bắt xu thế bánh hiện đại Hướng Nghiệp Á Âu đã mở ra lớp chuyên đề bánh Tart & Tort đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều người.

Bánh hiện đại là một trong những cái tên khá mới để nhắc đến xu hướng phát triển của dòng bánh mang đến hình ảnh mới lạ với những đòi hỏi cao hơn về chất lượng sản phẩm bánh bao gồm: hương vị, hình dáng, kích thước và cả màu sắc. Sự xuất hiện của dòng bánh này đã mang đánh dấu cột mốc phát triển tích cực của thị trường bánh ngọt hiện nay. Nhằm giúp bạn trẻ đam mê nghề làm bánh nhanh chóng cập nhật xu thế thị trường và dẫn đầu xu hướng hiện nay, Hướng Nghiệp Á Âu đã mở ra lớp chuyên đề bánh Tart & Tort cung cấp cho học viên những kiến thức về kỹ thuật làm bánh.

Bánh hiện đại tinh tế

Bánh hiện đại tinh tế, ấn tượng qua cách tạo hình sáng tạo

Với mục tiêu giúp học viên nhanh chóng vững tay nghề trong thời gian ngắn, chương trình đào tạo của Hướng Nghiệp Á Âu sẽ áp dụng phương pháp học thực hành tại lớp lên đến 90%. Dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Chuyên gia Bếp Bánh nhiều năm kinh nghiệm, học viên sẽ nhanh chóng nắm vững kiến thức và hoàn thiện thành phẩm đạt chuẩn sau buổi học. Bên cạnh việc nắm kiến thức cơ bản, các bạn sẽ được mở rộng phương pháp và kỹ năng làm bánh ngon, bí quyết biến tấu hương vị, cách xử lý và khắc phục các lỗi cơ bản thường gặp để trở thành thợ bánh chuyên nghiệp.

đạt đươc sự hài hòa về hương vị

Mỗi chiếc bánh đều đạt được sự hài hòa về hương vị và hình thức bắt mắt

Theo đó, nội dung chương trình học được xây dựng theo chủ đề giúp học viên nhanh chóng nắm vững kiến thức về:

Buổi 1 và buổi 2: Thực hành dòng Entremet cao cấp

- Giới thiệu các xu thế bánh hiện đại và công cụ dụng cụ thực hiện.

- Giới thiệu kiến thức về các dòng bánh Entremet (Dòng bánh Mousse/Cheese).

- Kiến thức về các loại khuôn hiện đại và cách sử dụng.

- Nắm vững các phương pháp thực hiện dòng Entremet.

- Nắm vững kỹ thuật chế biến nhân, kỹ thuật tạo hình bánh với nhiều lớp, nhiều thành phần.

- Hiểu được kiến thức bảo quản bánh.

Thực hành các loại bánh: Coconut Mousse, Mix Berry Mousse, Caramel Mousse, Chili Mousse, Lemon Mousse, Apple Mousse cực kỳ thơm ngon và hấp dẫn.

Buổi 3: Thực hành tạo hình đế Tart

- Giới thiệu kiến thức về dòng bánh Tart & Tort.

- Nắm vững các phương pháp thực hiện đế Tart.

- Nắm vững kỹ thuật trộn bột, tạo hình đế Tart, nướng bánh.

Thực hành: Các loại đế Tart tương ứng với từng loại bánh Mousse.

Buổi 4: Thực hành kỹ thuật ráp bánh và kỹ thuật trang trí bánh theo phong cách hiện đại

- Nắm vững kỹ thuật lấy bánh khỏi khuôn silicon.

- Nắm vững kỹ thuật chế biến Glaze.

- Nắm vững kỹ thuật sử dụng công cụ dụng cụ phun màu lên bánh.

- Hiểu được phương pháp kết hợp Tart & Tort để hoàn thiện thành phẩm.

Thực hành ứng dụng các kỹ thuật đổ glaze, phun màu và trang trí thành phẩm đẹp mắt.

Sau khi hoàn thành lớp chuyên đề này, học viên hoàn toàn có đủ tự tin hoàn thiện các loại bánh hiện đại đón đầu xu hướng thị trường hoặc trở thành thợ bánh chuyên nghiệp. Xem thêm khóa học làm bánh Âu tại đây

Đánh giá khóa học này

100%(1 Bình chọn)

Chia sẻ khóa học này

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU - CÔNG CỤ DỤNG CỤ - TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: dvpmarket.com

Fanpage:facebook.com/sieuthidvpmarket

Hướng Nghiệp Á Âu

  • 29 Cao Bá Nhạ, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1
    Tel: 028 7300 2672

  • 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3
    Tel: (028) 3820 8788

  • 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10
    Tel: (028) 6290 5588

  • 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình

  • 27B Đường số 40, P. Tân Tạo, Q.Bình Tân
    Tel: (028) 7305 6308

  • 94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh
    (số cũ S54 – S55 Phan Xích Long, gần cuối đường Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp)
    Tel: (028) 3517 2308

  • 02 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, P.26, Q.Bình Thạnh
    (từ Chu Văn An rẽ vào Đường số 2, 4, 8 hoặc 12 để đến Đường số 1)
    Tel: (028) 6290 9988 - (028) 6294 8320 - (028) 6294 8387

  • 100 Khúc Thừa Dụ, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
    Tel: 1800 6148

  • 288 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê
    Tel: (0236) 3739 988

  • 150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn
    Tel: (0236) 3953 988

  • 195 – 197 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.Khuê Trung, Q.Cẩm Lệ
    Tel: (0236) 730 0148

  • O13 - O14 Đồng Khởi, P.Tam Hòa, TP. Biên Hòa
    Tel: 1800 6148

  • 55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột

  • 49-51 Đường A4, Khu Đô Thị VCN Phước Hải, P.Phước Hải, TP.Nha Trang

  • 59 Lý Thường Kiệt, P.Cẩm Châu, TP.Hội An, Quảng Nam

  • 57 Nguyễn Việt Hồng, P.An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, Cần Thơ

  • L09-01 Trần Quang Khải, P. An Hòa, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

  • 153 Ngô Gia Tự, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
    Tel: 027 4388 6148

  • 78 Từ Văn Tư, P. Phú Trinh, TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

  • 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM
    Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

HOTLINE

tồng đài tư vấn học làm bánh

hotline góp ý học làm bánh

quà tết