Lớp học làm bánh Tiramisu

Nhắc đến những loại bánh thơm ngon, nổi tiếng và được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay chắc chắn không thể thiếu cái tên tiramisu. Món bánh với bề mặt mềm mịn, hương vị nồng nàn, pha chút thoang thoảng của rượu và cà phê thật sự làm người ta khó có thể chối từ.

Tiramisu ngay từ khi xuất hiện đã làm mê hoặc vị giác của nhiều người. Món bánh ngọt ngào này có hương vị độc đáo, rất khác so với nhiều loại bánh Âu khác. Điều đó khiến tiramisu trở nên nổi bật và dễ dàng tạo dấu ấn đẹp mắt cho người thưởng thức. Vì lẽ đó, đã có không ít người khao khát muốn biết công thức làm tiramisu cũng như mong muốn tham gia một lớp học làm bánh tiramisu đúng chuẩn.

Tiramisu – món bánh khiến bao người say mê

Là một trong những loại bánh có mặt nhiều nhất tại các tiệm bánh ngọt nổi tiếng nên không lạ khi tiramisu trở thành món ăn yêu thích của khách hàng. Không chỉ thế, đây cũng là loại bánh Âu thường được gọi tên nhiều nhất tại các tiệm cà phê/ tiệm trà kết hợp bánh ngọt. Dư vị của tiramisu khiến cho người thưởng thức cảm thấy quyến luyến, mê mẩn ngay từ những giây phút đầu tiên đưa vào miệng.

tiramisu ngọt ngào

Tiramisu ngọt ngào đầy mê đắm

Những người làm bánh đã rất khéo léo khi kết hợp một chút rượu nồng, pha thêm chút đắng nhẹ của cà phê vào món bánh trứ danh này. Độ ngọt ngào của bánh, sự mịn màng, mùi thơm đặc trưng cùng với vẻ ngoài thu hút chính là bí quyết để bánh tiramisu hot đến vậy.

Không khó hiểu vì sao mà những chiếc bánh tiramisu luôn là loại bánh đắt hàng đầu tiên trong các tiệm bánh. Người ta sử dụng bánh tiramisu cho món tráng miệng, trong bữa ăn hàng ngày, dùng trong cả các buổi tiệc, làm quà tặng, là bánh sinh nhật, bánh trong những sự kiện cưới hỏi, liên hoan… Nhờ đó, nhu cầu cho loại bánh này là rất lớn, thu hút nhiều người thưởng thức cũng như mua bánh về sử dụng.

Địa chỉ dạy làm bánh tiramisu tại TPHCM

TPHCM là nơi có nhiều địa chỉ dạy làm bánh tiramisu, tuy nhiên để tìm được một địa chỉ uy tín, chất lượng thì không phải nơi nào cũng có. Muốn làm nên một chiếc bánh ngon và hấp dẫn, ngoài sự khéo léo của bản thân thì bạn còn cần công thức chuẩn, sự hướng dẫn tốt từ giảng viên lành nghề cũng như có một nơi đào tạo thật sự chất lượng. Nhờ đó, bạn không chỉ có thể làm bánh tiramisu để ăn chơi, chiêu đãi bạn bè, người thân mà còn có thể làm bánh để bán, kinh doanh, mở tiệm hay cung cấp cho những nhà hàng, khách sạn, tiệm café – bánh…

chọn nơi học làm bánh

Chọn lựa một nơi học tập tốt giúp bạn có thể làm ra những chiếc bánh ngon và đẹp

Hiện nay, Hướng Nghiệp Á Âu là một trong số ít những trung tâm đào tạo và dạy làm bánh tiramisu chất lượng, đảm bảo tay nghề cho học viên cũng như cung cấp các bí quyết quý giá. Khi học tại Hướng Nghiệp Á Âu, bạn không phải chuẩn bị các nguyên vật liệu, được học tập tại các phòng bếp bánh hiện đại cũng như được tiếp cận kiến thức từ những giảng viên lành nghề, giàu kinh nghiệm. Với những ưu điểm về cơ sở vật chất, chương trình đào tạo và cả về chất lượng giảng dạy thì Hướng Nghiệp Á Âu xứng đáng là địa chỉ để bạn tin cậy và tham gia học làm bánh tiramisu đúng chuẩn tại TPHCM.

Hi vọng rằng với niềm đam mê bánh tiramisu cũng như tiềm năng từ loại bánh này mà bạn có thể chọn lựa cho mình nơi học tập tốt, từ đó có thể tự tay làm những chiếc bánh ngon để thưởng thức hoặc kinh doanh làm giàu trong tương lai. Chúc bạn thành công! Xem thêm khóa học làm bánh âu tại đây

Điểm: 4.9 (15 bình chọn)

Tác giả: BAKER THANH TUYỀN

Tên thật: Lê Thị Thanh Tuyền nhưng mọi người thích gọi là Baker Thanh Tuyền là một thợ làm bánh và đang là nhân viên tại tòa nhà Landmark 81 của Tp Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê là du lịch và làm bánh. Cô có 4 năm kinh nghiệm trong ngành bếp bánh, thường xuyên được những nhà hàng, khách sạn lớn như Majetic hotel, Bitexco, Time Square mời về làm cố vấn món bánh tráng miệng cho thực đơn. Hiện tại, cô là cộng tác viên chính chuyên cung cấp nội dụng cho daylambanh.edu.vn - một trường dạy làm bánh chuyên nghiệp. Thanh Tuyền cung cấp cho website những nội dung, công thức làm bánh mới lạ và hấp dẫn bạn có thể cảm nhận được sự tâm huyết của cô gái này dành cho những công thức mà cô ấy tạo ra.

Bài viết liên quan