tháp bánh choux màu sắc

Học làm tháp choux và tạo hình fondant

1.200.000 VNĐ
100%/ đánh giá

Học những kiến thức cơ bản nhất từ cách định lượng nguyên liệu, trộn bột, tạo hình cho đến nướng bánh. Sau đó là kỹ thuật làm nhân, tạo hình fondant trang trí và cuối cùng là cách lên tháp

  • Thời lượng: 2 buổi
  • Số học viện: 18 - 20
Đăng ký ngay

Lớp chuyên đề học làm bánh tháp Choux vỏ giòn kiểu Nhật được trang trí bằng kỹ thuật tạo hình Fondant ngộ nghĩnh và đáng yêu đích thị là một món quà sinh nhật gây nghiện cho bất kỳ ai được tặng, đặc biệt là với các thiên thần nhỏ. Đối với những chủ tiệm bánh đang muốn bổ sung thêm một thực đơn mới để kinh doanh thì lớp chuyên đề này thực sự là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn!

Khoảng vài tháng trở lại đây, cộng đồng yêu làm bánh rầm rộ chia sẻ hình ảnh những tháp bánh Choux được tạo hình bằng Fondant với đủ mẫu hình thú, mặt người, hoa lá, con vật cực đáng yêu và ngộ nghĩnh. Những dịp đặc biệt như sinh nhật, liên hoan, tốt nghiệp, đầy tháng…thay vì tặng bánh kem như thông thường thì tháp Choux quả là một sự lựa chọn thay thế đầy thú vị và ấn tượng. Chắc chắn bất kỳ ai khi nhận được món quà đáng yêu và hấp dẫn này đều không thể cưỡng lại được niềm hạnh phúc và thích thú.

Tháp bánh Choux

Tháp bánh Choux được trang trí bằng Fondant vô cùng ngộ nghĩnh

Bạn đang tìm kiếm một món bánh sinh nhật mới mẻ để dành tặng người thân, bạn bè hay bé yêu nhà mình? Bạn là chủ tiệm bánh muốn bổ sung một món bánh mới lạ lẫm và sáng tạo để thu hút khách hàng? Hay đơn giản bạn muốn học làm bánh để thỏa mãn thú vui và sở thích của bản thân? Vậy thì đừng chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay lớp chuyên đề học làm tháp bánh Choux với kỹ thuật tạo hình Fondant mới nhất, hot nhất hiện nay tại Hướng Nghiệp Á Âu.

tháp bánh choux nhiều màu sắc

Tháp bánh choux vỏ giòn tạo hình Fondant ngộ nghĩnh

Câu hỏi mà HNAAu nhận được nhiều nhất từ các bạn là: “Tôi chưa biết gì về làm bánh thì có học được không? “Khi học có làm được giống như trong hình không?” – Đừng lo ngại về việc đó, các giảng viên là những chuyên gia bếp bánh giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Để làm được tháp Choux, đầu tiên bạn phải biết cách làm bánh Choux vỏ giòn, giảng viên sẽ hướng dẫn cho bạn học những kiến thức cơ bản nhất từ cách định lượng nguyên liệu, trộn bột, tạo hình cho đến nướng bánh. Sau đó là kỹ thuật làm nhân, tạo hình fondant trang trí và cuối cùng là cách lên tháp.

Lớp học sẽ diễn ra vào 2 buổi, với nội dung chi tiết như sau:

Buổi 1:

Phương pháp, kỹ thuật làm Choux

•    Giới thiệu chung về bánh Choux vỏ giòn (Bánh su kem)

•    Giới thiệu các nguyên liệu làm bánh và định lượng.

•    Hướng dẫn các phương pháp làm bánh Choux (trộn bột, tạo hình, nướng bánh…)

•    Hướng dẫn thực hành kỹ thuật làm các loại nhân Choux

•    Cách hoàn thiện bánh Choux vỏ giòn

Buổi 2:

Kỹ thuật tạo hình Choux

•    Giới thiệu chung về fondant

•    Giới thiệu các cốt bánh đặc trưng cho dòng fondant

•    Hướng dẫn các loại nguyên vật liệu sử dụng làm fondant và các bước thực hiện

•    Hướng dẫn thực hành cách phối trộn màu cho Fondant

•    Hướng dẫn kỹ thuât phủ bánh bằng fondant

•    Hướng dẫn thực hành kỹ thuật tạo hình Fondant theo chủ đề bánh

Kỹ thuật lên tháp

•    Hướng dẫn và thực hành thương pháp chế biến đường

•    Hướng dẫn cách ráp bánh, sắp xếp bố cục bánh và hoàn thiện tháp bánh

•    Hướng dẫn cách bảo quản và vận chuyển tháp Choux Fondant

Lớp chuyên đề tháp bánh Choux mở lớp hàng tuần vào sáng – chiều – tối tại tất cả các chi nhánh.  Học phí chỉ 1.200.000 vnđ/học viên.

Tháp bánh Choux

Tháp Choux – món quà ý nghĩa cho người thân yêu

Tham gia ngay lớp chuyên đề làm bánh su kem tại HNAAu:

•    Thực hành với nguyên vật liệu và dụng cụ đã được chuẩn bị sẵn.

•    Học làm được nhiều loại nhân su kem hấp dẫn theo hương vị và sở thích.

•    Tạo hình hoạt hình cho bánh choux 5 - 10 nhân vật khác nhau và cách để các bạn có thể tự làm những nhân vật khác nhau mà bạn thích.

•    Ráp hoàn thiện tháp bánh choux 40 cái cao 30cm và đường kính 20 cm.

•    Mang thành phẩm về cho người thân, bạn bè cùng thưởng thức.

Sau buổi học này, bạn hoàn toàn tự tin làm tháp Choux vỏ giòn vừa ngon vừa đẹp mắt để thưởng thức cũng như học được cách làm bánh Fondant, tạo hình thành nhiều hình thù hấp dẫn và trang trí bánh thành tháp để dành tặng người thân yêu hay thu hút khách hàng khi kinh doanh.

Hướng Nghiệp Á Âu luôn mong muốn mang đến một nơi học làm bánh cho các bạn có thể thư giãn sau những lúc căng thẳng, ngoài ra chúng tôi cũng tư vấn chỗ mua nguyên vật liệu và dụng cụ nên các bạn không phải lăn tăn lo nghĩ về việc mình sẽ mua đồ dùng ở đâu.

Mọi thông tin liên quan về lớp học, các bạn hãy đăng ký ngay cho Hướng Nghiệp Á Âu hoặc gọi vào Hotline của chúng tôi để được tư vấn nhé!

Đánh giá khóa học này

100%(2 bình chọn)

Chia sẻ khóa học này

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU - CÔNG CỤ DỤNG CỤ - TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: dvpmarket.com

Fanpage:facebook.com/sieuthidvpmarket

Hướng Nghiệp Á Âu

  • 29 Cao Bá Nhạ, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1
    Tel: 028 7300 2672

  • 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3
    Tel: (028) 3820 8788

  • 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10
    Tel: (028) 6290 5588

  • 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình

  • 27B Đường số 40, P. Tân Tạo, Q.Bình Tân
    Tel: (028) 7305 6308

  • 94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh
    (số cũ S54 – S55 Phan Xích Long, gần cuối đường Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp)
    Tel: (028) 3517 2308

  • 02 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, P.26, Q.Bình Thạnh
    (từ Chu Văn An rẽ vào Đường số 2, 4, 8 hoặc 12 để đến Đường số 1)
    Tel: (028) 6290 9988 - (028) 6294 8320 - (028) 6294 8387

  • 100 Khúc Thừa Dụ, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
    Tel: 1800 6148

  • 288 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê
    Tel: (0236) 3739 988

  • 150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn
    Tel: (0236) 3953 988

  • 195 – 197 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.Khuê Trung, Q.Cẩm Lệ
    Tel: (0236) 730 0148

  • O13 - O14 Đồng Khởi, P.Tam Hòa, TP. Biên Hòa
    Tel: 1800 6148

  • 55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột

  • 49-51 Đường A4, Khu Đô Thị VCN Phước Hải, P.Phước Hải, TP.Nha Trang

  • 59 Lý Thường Kiệt, P.Cẩm Châu, TP.Hội An, Quảng Nam

  • 57 Nguyễn Việt Hồng, P.An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, Cần Thơ

  • L09-01 Trần Quang Khải, P. An Hòa, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

  • 153 Ngô Gia Tự, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
    Tel: 027 4388 6148

  • 78 Từ Văn Tư, P. Phú Trinh, TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

  • 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM
    Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

HOTLINE

tồng đài tư vấn học làm bánh

hotline góp ý học làm bánh

quà tết