NGHIỆP VỤBẾP BÁNHQUỐC TẾ

Không yêu cầu bằng cấp, cũng không thi tuyển đầu vào nhưng vẫn được “Du học Úc tại chỗ” với mức chi phí thấp và nhận chứng chỉ Bếp Bánh quốc tế, bạn tin không? Chỉ cần tham gia khóa Nghiệp Vụ Bếp Bánh Quốc Tế của Dạy Làm Bánh Á Âu (DLBAAu) bạn sẽ nắm trong tay “cơ hội vàng” để vào làm việc tại các Nhà hàng – Khách sạn (NHKS) 4 – 5 sao trong và ngoài nước.

Tại Việt Nam hiện nay không có nhiều chương trình đào tạo nghề Bánh được cấp chứng chỉ quốc tế như Nghiệp Vụ Bếp Bánh Quốc Tế của DLBAAu. Được nghiên cứu và tổ chức bởi 3 đơn vị uy tín là DLBAAu, CSAI (Đơn vị đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực cho ngành NHKS tại Úc và khu vực châu Á – Thái Bình Dương) và JR Training (Đơn vị chuyển giao các chương trình của CSAI về Việt Nam cũng là đơn vị triển khai chương trình thực tập có lương và định cư tại Úc), khóa Nghiệp Vụ Bếp Bánh Quốc Tế không chỉ là nơi để học viên trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng để trở thành đầu bếp bánh chuyên nghiệp mà còn là môi trường tuyệt vời mài dũa những “viên ngọc thô” tỏa sáng bằng tài năng và niềm đam mê dành cho nghề. Tốt nghiệp khóa học, học viên sẽ nhận chứng chỉ Xanh (chứng chỉ Bếp Bánh quốc tế) được công nhận tại 53 quốc gia trong Khối Thịnh vượng chung Anh – The Commonwealth như: Singapore, Malaysia, Canada, Anh, Nepal….

Bạn yêu thích làm bánh?
Bạn muốn học nghề ổn định?
Bạn đang khởi nghiệp kinh doanh?
65,000,000 

Chương trình học

I. LỢI ÍCH KHÓA HỌC

Chương trình đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu, giúp học viên nhanh chóng vững nghề – chắc nghiệp. Không chỉ có thế, khóa học còn được lồng ghép thêm nhiều kiến thức và kỹ năng cần thiết mà các nhà tuyển dụng F&B quốc tế chú trọng để học viên có thể thực hiện ước mơ trở thành đầu bếp bánh chuyên nghiệp, tự tin làm việc trong môi trường quốc tế và có thu nhập cao.

II. NỘI DUNG ĐÀO TẠO

BUỔI DIỄN GIẢI
1 Tổng quan và định hướng ngành bánh
2 Tổng quan về nguyên liệu – CCDC
3 Tổng quan các phương pháp làm bánh – Buổi 1
4 Tổng quan các phương pháp làm bánh – Buổi 2
5 Đại cương dinh dưỡng
6 Chuẩn bị khu vực làm việc – Mise en Place
7 Kỹ năng sơ cấp cứu trong Nhà Bếp
8 Vệ sinh thực phẩm
9 An toàn thực phẩm
10 Cookies truyền thống
11 Cookies hiện đại
12 Chuyên đề Macaron
13 Chuyên đề Tart – series 1
14 Chuyên đề Tart – series 2
15 Chuyên đề Pie
16 Chuyên đề Sponge Cake
17 Chuyên đề Roll Cake
18 Các dòng High fat cake series 1
19 Các dòng High fat cake series 2
20 Thi kỹ năng bánh ngọt
21 Thi kết thúc phần 1
22 Ứng dụng các dòng Pastry cream
23 Ứng dụng các dòng Bake Custard
24 Ứng dụng các dòng English Cream
25 Ứng dụng các dòng Pate à Bombe
26 Tổng quan về dòng Entremets
27 Thực hành kỹ thuật tạo hình Entremets
28 Dòng French Pastries
29 Dòng Canape
30 Dòng Petit four
31 Kỹ thuật tạo hình Chocolate
32 Tổng quan về Praline Chocolate
33 Thực hành kỹ thuật tạo Praline Chocolate
34 Pate de fruit
35 Masmallow
36 Thực hành thành phần trang trí
37 Ứng dụng kỹ thuật trang trí dòng Verrine
38 Thực hành thành phần trang trí
39 Ứng dụng kỹ thuật Plate dessert
40 Ôn tập
41 Thi kết thúc phần 2
42 Văn hóa giao tiếp và ứng xử trong ngành Dịch vụ
43 Môi trường đối với ngành dịch vụ
44 Cơ cấu tổ chức – Phân công công việc – Đánh giá nhân sự Bếp bánh
45 Quy trình vận hành Bếp bánh
46 Nhập kho và bảo quản hàng hóa
47 Tổng quan và cấu trúc thực đơn
48 Thực hành xây dựng và thuyết trình thực đơn
49 Kiểm soát chi phí – Tổng quan
50 Kiểm soát chi phí ẩm thực (Food cost)
51 Thiết lập dự án kinh doanh (BQT)
52 Kỹ năng đào tạo nghề (Bếp)
53 Kiểm tra Kỹ năng Đào tạo nghề
54 Thuyết trình dự án kinh doanh (BQT)
55 Trang trí hoa tươi
56 Trang trí fondant
57 Kem & Sorbert
58 Baguette series 1
59 Baguette series 2
60 Nhân bánh mì Việt Nam
61 Sandwich
62 Focaccia/ciabata
63 Bagel – Donut
64 Sweet bun cơ bản
65 Pizza – Tacco
66 Puff pastry
67 Laminated dough series 1
68 Laminated dough series 2
69 Thi kỹ năng bánh mì
70 Thi kết thúc phần 3
71 Thực hành Quy trình Buffet tự chọn
72 Thi cuối khóa (Thi tốt nghiệp)

Ưu điểm khoá học

 • – Chương trình Nghiệp Vụ Bếp Bánh Quốc Tế được liên kết đào tạo giữa DLBAAu với CSAI và JR Training nên bồi dưỡng các học viên một cách toàn diện để mỗi cá nhân sẽ trở thành nhân sự ngành bánh đa năng và chuyên nghiệp.
 • – Bổ sung các bài học về quy trình cung ứng và bảo quản hàng hóa, vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ môi trường, hòa nhập văn hóa đa quốc gia, thực phẩm an toàn… nhằm giúp học viên mở rộng vốn hiểu biết và tạo ấn tượng với các đơn vị tuyển dụng ngành F&B quốc tế (đặc biệt là Úc).
 • – Điều kiện xét tuyển dễ dàng, bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc đủ 18 tuổi trở lên là có thể đăng ký học. Học viên cũng không cần Tiếng Anh đầu vào nhưng để đảm bảo chất lượng đầu ra cũng như giúp học viên có lợi thế hơn khi ứng tuyển việc làm trong môi trường quốc tế, điều kiện tốt nghiệp của chương trình Nghiệp Vụ Bếp Bánh Quốc Tế phải có chứng chỉ TOIEC ≥ 400 hoặc IELTS ≥ 3.5. Học viên có thể luyện thi ở các trung tâm bên ngoài hoặc đăng ký sử dụng phần mềm luyện thi Tiếng Anh online của DLBAAu.
 • – Giảng dạy theo mô hình Bếp mở, giúp học viên hình thành thói quen làm việc theo quy trình phối hợp giữa các bộ phận khác tại NHKS.
 • – Phương pháp 1.5 – 2 chiều (Giảng viên và học viên cùng thực hành) được ứng dụng trong tất cả buổi học của khóa Nghiệp Vụ Bếp Bánh Quốc Tế nhằm mang đến cho học viên những giờ học sinh động, thú vị, giúp học viên nhanh chóng tiếp thu kiến thức và hiểu bài.
 • – Học viên được tiếp cận với các thiết bị máy móc tiên tiến và sắp xếp thực tập tại NHKS 4 – 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, các phương pháp/kỹ thuật làm bánh đang thịnh hành trên thế giới cũng được đưa vào giảng dạy, học viên sẽ được thực hành nhiều món bánh đặc trưng cho mỗi quốc gia, vùng miền, khám phá hương vị đặc trưng của các loại bánh Châu Á và bánh mang phong cách cổ điển Châu Âu.

Lịch khai giảng

 • – Chương trình đào tạo Nghiệp Vụ Bếp Bánh Quốc Tế gồm 72 buổi học chuyên ngành và 2 tháng thực tập.
 • – Thời gian học sẽ được rút ngắn lại đối với học viên đã hoàn thành cấp độ Bánh Âu Cơ Bản và Bánh Âu Nâng Cao hoặc khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh – Ver 4.0/Ver 5.0 của DLBAAu, Kỹ thuật làm bánh của CET hay chỉ đăng ký thi lấy chứng chỉ Xanh.
 • – Lịch học 3 buổi/tuần, học viên có thể linh động chọn học ca sáng – chiều – tối tùy vào sự sắp xếp của mình:
STT Ngày học Sáng Chiều Tối
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7

Đối tượng học viên

Chương trình đào tạo Nghiệp Vụ Bếp Bánh Quốc Tế dành cho những bạn:

 • – Yêu bánh, muốn tích lũy và hoàn thiện kiến thức, kỹ năng để tự tin ứng tuyển nhiều vị trí tuyển dụng khác nhau tại NHKS 4 – 5 sao trong nước và quốc tế.
 • – Muốn sở hữu bằng cấp có giá trị quốc tế để thuận lợi hơn khi tìm kiếm việc làm, có cơ hội làm việc và định cư tại nước ngoài.
 • – Có nhu cầu thi thẩm định cấp chứng chỉ Bếp Bánh quốc tế (Chứng chỉ Xanh).

Học phí

 • – Học phí đã bao gồm giáo trình, đồng phục, nguyên vật liệu thực hành. Học viên có thể chia nhỏ học phí và đóng từng đợt theo quy định của DLBAAu.
 • – Học viên chỉ đăng ký thi lấy chứng chỉ Xanh hoặc đã hoàn thành khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh, cấp độ Bánh Âu Cơ Bản và cấp độ Bánh Âu Nâng Cao của DLBAAu, Kỹ thuật làm bánh của CET sẽ có mức học phí thấp hơn.
 • – DLBAAu sẽ hỗ trợ chi phí tối đa 300.000 VND/nhóm vào những buổi thực hành Buffet tự chọn.

Combo Ưu Đãi

Giảng viên

Tham gia khóa học Nghiệp Vụ Bếp Bánh Quốc Tế, học viên sẽ được đào tạo bởi các Bếp trưởng Bếp Bánh và Chuyên gia ẩm thực hàng đầu. Với trình độ chuyên môn cao cùng kinh nghiệm làm việc lâu năm tại NHKS 4 – 5 sao, các thầy cô sẽ giúp học viên vững nghề, chắc nghiệp qua từng buổi học được giảng dạy bài bản, chú trọng đến thực hành và nâng cao tay nghề cho học viên.

Cơ sở vật chất

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học viên học tập, DLBAAu đã đầu tư xây dựng tất cả phòng thực hành của khóa Nghiệp Vụ Bếp Bánh Quốc Tế theo tiêu chuẩn Bếp Bánh của NHKS 5 sao, có đầy đủ máy móc hiện đại, nguyên liệu và công cụ dụng cụ cho từng buổi học. Với không gian học tập này, học viên không chỉ yên tâm rèn luyện tay nghề mà còn được làm quen với môi trường làm việc thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Bằng cấp

CẤP ĐỘ VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG VIỆT TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG ANH
Bếp Bánh Quốc tế Chứng chỉ HNAAu Nghiệp vụ Bánh Quốc tế International Pastry & Bakery Program
Chứng chỉ Xanh của Hiệp hội CSAI (Úc) & HNAAu Không có Certificate III in Bakery and Patisserie CSAP001P

Cơ hội việc làm

– “Chứng chỉ Xanh” được cấp sau khi tốt nghiệp có giá trị quốc tế, được công nhận tại Khối Thịnh vượng chung Anh – The Commonwealth – gồm 53 quốc gia như Singapore, Malaysia, Canada, Anh, Nepal… và có cả Úc.

– Mở rộng cho học viên cơ hội làm việc trong các NHKS đẳng cấp trong nước và quốc tế với môi trường làm việc chuyên nghiệp, mức lương đáng mơ ước và đãi ngộ hấp dẫn.

– Học viên còn được cung cấp đầy đủ kiến thức cần thiết để quản lý tốt các mô hình kinh doanh bánh. Với nên tảng vững vàng được đào tạo cùng những kinh nghiệm được chia sẻ từ các Chuyên gia, học viên sẽ thuận lợi hơn trên con đường khởi nghiệp.

Địa điểm học

 • Chương trình Nghiệp Vụ Bếp Bánh Quốc Tế hiện đã được chiêu sinh và mở lớp thường xuyên tại DLBAAu.

Sản phẩm học viên

Hình ảnh một số sản phẩm đẹp của học viên

Điểm: 4.5 (2 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat