Địa chỉ lớp học bánh da lợn tại tp HCM

Học làm bánh tại Dạy Làm Bánh Á Âu (DLBAAu) để nắm bí quyết làm bánh da lợn truyền thống thơm ngon để kinh doanh hoặc để đãi gia đình, bạn bè chỉ trong 1 buổi học. lớp học làm bánh da lợn dành cho những tín đồ mê bánh Việt

Bánh da lợn từ lâu đã được xem là món bánh dùng trong món tráng miệng cực kỳ hấp dẫn của Việt Nam, đặc biệt là ở vùng Nam Bộ. Mỗi chiếc bánh thơm ngon được làm từ bột năng, đường trắng, có thêm chút dừa nạo, vani, một số gia vị thơm ngon khác. Bánh da lợn được làm với phần nhân đậu xanh, khoai môn nghiền mịn…

Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm bánh da lợn thơm ngon đúng chuẩn nhất. Chính vì vậy mà càng ngày các lớp học làm bánh da lợn tại TPHCM và nhiều tỉnh thành trên cả nước mở ra đáp ứng nhu cầu thiết thực của đông đảo bạn trẻ đam mê làm bánh. Vậy đâu là địa chỉ dạy làm bánh da lợn tại TPHCM uy tín chất lượng được nhiều người lựa chọn?

Học làm bánh da lợn

Học làm bánh da lợn – lưu giữ hương vị thơm ngon truyền thống

Bánh da lợn – Truyền thống nhưng không “truyền miệng”

Bánh da và lợn với lớp vỏ bánh được làm từ bột năng, bột gạo, đường chia làm hai hoặc nhiều phần để tạo thành các lớp bánh khác nhau. Lấy phần nguyên liệu trộn đều trộn đều với phần nước cốt dừa, lược qua rây, cho đường khuấy tan và đậu xanh giã nhuyễn vào, phần còn lại cho nước lá dứa giã nát cho thêm đường rồi lọc qua rây. Đậu xanh được hấp chín giã cho thật nhuyễn để làm nhân bánh được thơm ngon bùi bùi hương vị của đậu. Trong quá trình làm bánh da lợn không được dùng quá nhiều lá dứa bánh sẽ có mùi hăng, nhưng nếu dùng không đủ thì không tạo được mùi thơm cho bánh.

làm bánh da lợn

Mỗi công đoạn làm bánh da lợn đều đòi hỏi kỹ năng chuyên nghiệp

Tuy là một loại bánh đơn giản với rất nhiều cách làm được truyền tai, tuy nhiên không phải ai cũng có thể làm được những mẻ bánh thành công. Ở mỗi công đoạn làm bánh đều đòi hỏi người thợ làm bánh có công thức chuẩn, kỹ năng làm bánh, kinh nghiệm và bí quyết mới cho ra mẻ bánh thơm ngon như ý.

Tại sao nên học làm bánh da lợn cùng Chuyên gia?

Học làm bánh da lợn với sự hướng dẫn của Giảng viên Bếp Bánh giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn học được kiến thức cơ bản, công thức chuẩn, kỹ năng làm bánh quan trọng. Đồng thời những bí quyết và kinh nghiệm làm bánh cũng được chia sẻ giúp bạn làm nên những chiếc bánh thơm ngon hơn.

lớp bánh da lợn

Học viên hoàn toàn có thể tự tin làm được bánh da lợn thơm ngon

Qua hướng dẫn của Giảng viên bạn sẽ học được bí quyết làm thế nào cho bột không bị chua ở phần vỏ bánh, làm nhân đậu xanh nên cho nguyên liệu gì để dễ xay nhuyễn và làm nhân bánh thơm ngon hấp dẫn hơn. Các bí quyết làm thế nào để các lớp bánh được mềm mịn, giữ được vị dai dai hòa quyện vị bùi bùi của đậu xanh, vị thơm của hương dứa. Trọn bộ bí quyết, kỹ thuật làm bánh da lợn đều được chia sẻ tại lớp học để học viên có thể nắm được kiến thức và thực hành ngay.

Sau khóa học bạn hoàn toàn có thể tự tin làm bánh da lợn hoàn hảo nhất, ngoài bánh da lợn truyền thống bạn còn được chia sẻ công thức làm bánh da lợn cuộn sáng tạo đẹp mắt và hấp dẫn để chiêu đãi gia đình hoặc thực hiện kinh doanh độc đáo.

Địa chỉ dạy làm bánh da lợn tại TPHCM

Hướng Nghiệp Á Âu không chỉ là địa điểm dạy làm bánh da lợn được nhiều người lựa chọn mà còn là địa chỉ để bạn tham gia rất nhiều khóa học làm bánh chuyên nghiệp như: Khóa học làm bánh Âu, Bếp Trưởng Bếp Bánh, khóa học làm bánh Mì, bánh kem… Với thời gian học ngắn – ra trường nhanh vững tay nghề và có nhiều cơ hội việc làm hoặc kinh doanh cùng đam mê làm bánh.

Nếu bạn muốn nắm công thức làm bánh da lợn đúng chuẩn vị và nắm bí quyết để tiết kiệm chi phí, bán bánh da lợn với vốn thấp lợi nhuận cao hay đơn giản chỉ để thỏa mãn đam mê làm bánh cho gia đình và bạn bè thưởng thức thì đừng ngần ngại đăng ký ngay chuyên đề làm bánh da lợn tại Hướng Nghiệp Á Âu ngay hôm nay nhé.

Lớp học khai giảng thường xuyên vào tất cả các ngày trong tuần, thời gian linh hoạt sáng – chiều – tối, phù hợp với tất cả mọi người. Đăng ký theo form bên dưới để được tư vấn và đăng ký khóa học.

Điểm: 4.4 (15 bình chọn)

Tác giả: Trần Văn Vinh

Với kinh nghiệm không dưới 2 năm về nghề làm bánh, Vinh Ramsay có tên thật là: Trần Văn Vinh - một thợ làm bánh chuyên nghiệp tại Đà Nẵng và thế mạnh của anh là làm các loại bánh Âu. Anh là học trò của Amaury Guichon, khi được phỏng vấn anh đã chia sẻ lại "Thật may mắn khi tôi gặp được thầy, thầy đã truyền lại hết các kinh nghiệm làm bánh mà thầy đã tích góp cho mình trong thời gian dài mà không hề giấu tôi bất cứ bí quyết nào hết". Hiện tại anh được mời cộng tác viên của website: daylambanh.edu.vn để chia sẻ lại các công thức làm bánh mà anh đã tìm tòi và nghiên cứu cho các tín đồ mê làm bánh.  Anh ấy là một con người vui tính luôn cập nhật những kiến thức mới. Cho nên, nếu bạn có những công thức hay mẹo làm bánh hay thì đừng ngần ngại chia sẻ cho anh ấy nữa nhé. Gửi Gmail qua cho anh ấy thông qua: vinhramsay@gmail.com

Bài viết liên quan