show
  • dạy làm bánh
  • Dạy làm bánh banner camaron
  • Dạy làm bánh banner

Hướng Nghiệp Á ÂuChuyên Nghiệp & Đẳng cấp

http://www.huongnghiepaau.com/

Lớp học làm bánh đạt tiêu chuẩn 5 sao tại
Hướng Nghiệp Á Âu.

Dạy làm bánh - Hướng Nghiệp Á ÂuNơi học tập lý tưởng cho các bạn

Khóa học làm bánh - Bếp trưởng bếp bánh
Nhiều năm trở lại đây, mô hình kinh doanh cà phê - bánh ngọt đang trở thành một xu hướng phát triển mạnh, đó là lý do vì sao những cửa ...
Khóa học làm bánh mì
Bánh mì là cái tên nổi tiếng và rất được ưa chuộng trong đại gia đình nhà bánh, bởi dòng bánh này có khá nhiều loại bánh ngon miệng, ...
Khóa học làm bánh lạnh
Là tín đồ của các loại bánh ngọt, bạn chắc hẳn không thể không biết đến các loại bánh thơm ngon với lớp kem mềm mịn, mát lạnh, tan ...
Khóa học làm bánh nướng
Gia đình nhà bánh có rất nhiều loại bánh và mỗi loại lại có những đặc trưng, cách làm khác nhau. nhưng loại nào cũng khiến người ...
Khóa học làm bánh thông dụng
Bánh thông dụng là dòng bánh cơ bản và quan trong không thể thiếu trong chương trình học để trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp, dòng ...
Khóa học làm bánh Việt
Bạn yêu thích các loại Bánh Việt và muốn khám phá thế giới của các loại Bánh Việt đầy màu sắc hay hơn thế nữa là biến tình yêu ấy ...
Khóa học làm bánh kem
Bánh kem dường như đã trở thành biểu tượng gắn liền với các buổi hội họp, gặp mặt trong không khí ấm áp của gia đình, thân tình của ...
Khóa học làm bánh Nhật
Ẩm thực Nhật Bản là một trong những nền ẩm thực lớn của Thế Giới, được biết đến bởi sự tinh tế trong cách chế biến món ăn. Không lạm ...

VideoLưu lại khoảnh khắc đáng nhớ

Định hình đam mê - Định hướng tương lai

Tin tứcHoạt động của Hướng Nghiệp Á Âu

Xem thêm

Công thức làm bánhGiúp bạn học làm bánh dễ dàng

Xem thêm

  • Mách bạn cách làm bánh sắn đậm vị tuổi thơ
    Mách bạn cách làm bánh sắn đậm vị tuổi thơ

    Món bánh sắn phủ thêm nước cốt dừa thơm ngon,  ngọt ngào lại mềm mại là một trong những món bánh khiến không ít người trong chúng ta phải mê mẩn và yêu thích. Cách làm bánh sắn cũng không hề khó, bạn hoàn toàn có thể tự làm ở nhà đấy nhé!

  • Học ngay cách làm bánh rế cực chuẩn vị
    Học ngay cách làm bánh rế cực chuẩn vị

    Có lẽ đối với mỗi người Việt, bánh rế không phải là một loại bánh gì xa lạ vì đây chính là món bánh gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Bài viết này, Dạy Làm Bánh HNAAu sẽ hướng dẫn cách làm bánh rế cực đơn giản để bạn có thể tự làm món bánh này tại nhà nhé!

  • Học ngay 4 cách làm bánh quy yến mạch cực đơn giản
    Học ngay 4 cách làm bánh quy yến mạch cực đơn giản

    Yến mạch vốn là một trong những loại ngũ cốc cực kì tốt cho sức khỏe con người. Hiện nay, trên thị trường các loại bánh yến mạch ngày càng phổ biến và được yêu thích. Trong bài viết này, Kate sẽ chia sẻ cùng các bạn 4 cách làm bánh quy yến mạch cực đơn giản nhé!

Kiến thức - Kỹ năngChia sẻ kinh nghiệm làm bánh

Xem thêm

  • Dầu hào là gì? dầu hào dùng để làm gì? cách làm dầu hào
    Dầu hào là gì? dầu hào dùng để làm gì? cách làm dầu hào

    Là một trong những gia vị cực kì phổ biến và được yêu thích trong ẩm thực, dầu hào đã và đang khiến nhiều người yêu thích vì hương vị của mình. Tuy nhiên, để sử dụng gia vị một cách hợp lý nhất, trước tiên bạn phải hiểu rõ dầu hào là gì, dầu hào dùng để làm gì và cách làm dầu hào? Cùng khám phá trong bài viết dưới đây nhé!

  • Học làm bánh cho người mới: phân biệt 10 loại phô mai (cheese) phổ biến nhất
    Học làm bánh cho người mới: phân biệt 10 loại phô mai (cheese) phổ biến nhất

    Bài viết trước Kate đã chia sẻ đến các bạn cách phân biệt 18 loại bột làm bánh thông dụng, ở bài viết này Kate sẽ giúp các bạn cách nhận biết và sử dụng 10 loại phô mai (chesese) phổ biến trong làm bánh và nấu ăn. Cùng theo dõi để có thêm những kiến thức mới và thú vị về loại nguyên liệu này nhé!

  • Nướng bánh bông lan ở nhiệt độ bao nhiêu là đúng chuẩn?
    Nướng bánh bông lan ở nhiệt độ bao nhiêu là đúng chuẩn?

    Bánh bông lan xốp nhẹ, ngọt mềm là một trong những món bánh cực kì quen thuộc và được nhiều người yêu thích. Bạn đã biết cách làm bánh bông lan sao cho ngon, nướng bánh bông lan ở nhiệt độ bao nhiêu là chuẩn chưa? Cùng khám phá với Dạy Làm Bánh HNAAu nhé!

Gương mặt thành côngĐịnh hình đam mê - Định hướng tương lai

Xem thêm

  • Tin nổi bật
  • Tin mới

Đăng ký để được tư vấn miễn phí!

  • Vui lòng nhập vào họ tên
  • Vui lòng nhập số điện thoại
  • Vui lòng nhập chính xác email liên hệ
  • Vui lòng chọn ngành học
  • Vui lòng chọn nơi muốn học
  • Vui lòng chọn thời gian đăng ký tư vấn

Giảng viênChọn Hướng Nghiệp Á Âu - Chọn thành công

  • THẦY VÕ QUANG NHU
    THẦY VÕ QUANG NHU
    Sinh ra và lớn lên ở vùng đất Long An, sau đó theo gia đình lên thành phố Hồ Chí Minh lập nghiệp từ năm 14 tuổi, những ấn tượng…
  • THẦY NGUYỄN TRUNG QUÂN
    THẦY NGUYỄN TRUNG QUÂN
    Thầy Nguyễn Trung Quân hiện đang phụ trách bếp bánh tại Khách sạn Majestic – đây là một trong số những khách sạn có bề dày lịch sử nổi tiếng…
  • THẦY LƯƠNG TÚ TIẾN
    THẦY LƯƠNG TÚ TIẾN
    Thầy Lương Tú Tiến tốt nghiệp chuyên ngành Dinh Dưỡng và Khoa học thực phẩm, khoá Baking Trouble Shooting tại Malaysia. Khi trở thành chuyên gia trong lĩnh vực làm…
  • THẦY NGUYỄN ĐĂNG KHANH
    THẦY NGUYỄN ĐĂNG KHANH
    Thầy Nguyễn Đăng Khanh có nhiều kinh nghiệm làm việc trong Bếp Bánh của các Nhà hàng – Khách sạn hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh và vẫn luôn…
  • THẦY NGUYỄN TUẤN HUY
    THẦY NGUYỄN TUẤN HUY
    Thầy Nguyễn Tuấn Huy hiện là giảng viên của các khóa học Bếp Trưởng Bếp Bánh tại Hướng Nghiệp Á Âu.
  • THẦY NGUYỄN HOÀNG LÂM
    THẦY NGUYỄN HOÀNG LÂM
    Thầy Nguyễn Hoàng Lâm hiện là giảng viên các khóa học Bếp Trưởng Bếp Bánh tại Hướng nghiệp Á Âu.
  • CÔ ĐỖ THỊ HUỆ
    CÔ ĐỖ THỊ HUỆ
    Cô đang là giảng viên các khóa Bếp Trưởng Bếp Bánh tại Hướng Nghiệp Á Âu.
  • CÔ HỒ THỊ VIỆT MỸ
    CÔ HỒ THỊ VIỆT MỸ
    Đầu bếp Hồ Việt Mỹ – đến với nghề làm bánh như một cái nghiệp. Không biết từ lúc nào niềm đam mê đối với bánh cứ ngày một lớn…
  • THẦY NGUYỄN KÍNH ĐỨC
    THẦY NGUYỄN KÍNH ĐỨC
    Hiện Thầy đang là Giảng viên của những khóa học Bánh Âu, Bánh Nhật tại Hướng Nghiệp Á Âu.
  • CÔ NGUYỄN THỊ CẨM DUYÊN
    CÔ NGUYỄN THỊ CẨM DUYÊN
    Hiện Cô đang là giảng viên các khóa Bếp Bánh của Hướng Nghiệp Á Âu – chuyên bánh Âu, bánh Kem.

Đối tácĐối tác Hướng Nghiệp Á Âu

Nhà tài trợ Wilmar
Nhà tài trợ Calofic
Nhà tài trợ Meizan
Nhà tài trợ Meizan

Hướng Nghiệp Á Âu

  • 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3
    Tel: (028) 3820 8788

  • 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10
    Tel: (028) 6290 5588

  • 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình

  • 94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh
    (số cũ S54 – S55 Phan Xích Long, gần cuối đường Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp)
    Tel: (028) 3517 2308

  • 235 Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1
    (Lầu 4 – Trung Tâm Thương Mại Nowzone)

  • 02 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, P.26, Q.Bình Thạnh
    (từ Chu Văn An rẽ vào Đường số 2, 4, 8 hoặc 12 để đến Đường số 1)
    Tel: (028) 6290 9988 - (028) 6294 8320 - (028) 6294 8387

  • 288 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê
    Tel: (0236) 3739 988

  • 150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn
    Tel: (0236) 3953 988

  • O13 - O14 Đồng Khởi, P.Tam Hòa, TP. Biên Hòa
    Tel: 1800 6148

  • 55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột

  • 49-51 ĐƯỜNG A4, KHU ĐÔ THỊ VCN PHƯỚC HẢI, P.PHƯỚC HẢI, TP.NHA TRANG