lớp học làm bánh mì Việt Nam

Học làm bánh mì Việt Nam

2.000.000 VNĐ
100%/ đánh giá

Học bí quyết làm bánh mì Việt Nam vỏ giòn, đặc ruột, hương vị thơm ngon và nhân bánh đậm đà khác biệt, đảm bảo vệ sinh và hương vị để thưởng thức hoặc kinh doanh cùng Chuyên Gia Làm Bánh Mì hàng đầu Việt Nam tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu.

  • Thời lượng: 2 buổi
  • Số học viện: 15 - 20
Đăng ký ngay

Học bí quyết làm bánh mì Việt Nam vỏ giòn, đặc ruột, hương vị thơm ngon và nhân bánh đậm đà khác biệt, đảm bảo vệ sinh và hương vị để thưởng thức hoặc kinh doanh cùng Chuyên Gia Làm Bánh Mì hàng đầu Việt Nam tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu.

Bánh mì là một trong những món ăn đường phố yêu thích nhất của người Việt và người nước ngoài. Ở bất kỳ đâu tại Việt Nam bạn cũng có thể bắt gặp một chiếc xe đẩy bán bánh mì với đa dạng loại nhân như: bánh mì heo quay, bánh mì thịt chả, bánh mì chả cá, bánh mì pate,…. Ngày nay, sự nổi tiếng của bánh mì trên thế giới cùng trào lưu ẩm thực phát triển khiến nhiều hình thức kinh doanh bánh mì ra đời, dù là hình thức kinh doanh nhỏ lẻ như bán xe đẩy vỉa hè, tiệm bánh, chuỗi thương hiệu bánh mì thì lợi nhuận mà mô hình này mang lại cũng rất cao.

Chính vì vậy, học làm bánh mì Việt Nam để tự tay chế biến cho cả nhà thưởng thức hay kinh doanh một tiệm ăn sáng nhỏ, bán bánh mì theo chuỗi, mở tiệm ở nước ngoài,…với vốn đầu tư ban đầu ít, lợi nhuận cao đang là nhu cầu của rất nhiều bạn trẻ trong nước và kiều bào quốc tế. Hiểu được điều này, HNAAu đã thiết kế khóa học chuyên đề làm bánh mì Việt Nam chỉ trong vòng 2 buổi học cùng một mức học phí cực kỳ ưu đãi dành cho tất cả mọi người.

Theo các chuyên gia ẩm thực, điều làm nên đặc trưng và tên tuổi của bánh mì Việt Nam là nhờ phần vỏ bánh giòn rụm kết hợp hoàn hảo với phần nhân bánh đậm đà, thơm ngon. Nắm được bí quyết làm vỏ bánh mì và các loại nhân bánh đảm bảo hương vị và an toàn vệ sinh là bạn đã có trong tay chìa khóa thành công khi làm bánh mì Việt Nam. Chúng tôi sẽ trao cho bạn chiếc chìa khóa này với chuyên đề làm bánh mì Việt Nam tại HNAAu,

Đến với lớp chuyên đề bánh mì Việt Nam, bạn sẽ được học:

Buổi 1: Bí quyết làm vỏ bánh mì thơm ngon

  • Công thức và các kỹ thuật làm bánh mì Việt Nam.
  • Kỹ thuật làm vỏ bánh mì giòn ngon từ việc cân đo đong đếm nguyên liệu, cách sử dụng loại bột mì, hàm lượng protein, sử dụng men, bơ, muối,…
  • Bí quyết để cấu tạo nên vỏ bánh mì Việt Nam ngon như cách trộn bột, vê, se bột, tạo hình, ủ bánh, rạch bánh, nướng bánh, canh nhiệt độ nướng chuẩn
  • Giải đáp các lỗi thường gặp khi làm bánh mì và cách khắc phục để tạo ra vỏ bánh mì giòn ngon và thành công ngay từ lần đầu tiên.

Học bí quyết làm vỏ bánh mì việt nam ngonBánh mì Việt Nam vỏ giòn ngon, đặc ruột

Buổi 2: Bí quyết làm các loại nhân bánh mì đậm đà, khác biệt

  • Phương pháp và bí quyết làm món pate gan kiểu Việt Nam (bí quyết làm nên hương vị đặc trưng của bánh mì Việt Nam) thơm ngon, không còn mùi tanh của gan, và tạo được màu tự nhiên, an toàn cho pate.
  • Phương pháp và bí quyết làm món thịt xá xíu gồm cách tẩm ướp thịt và phương pháp nướng.
  • Phương pháp và bí quyết làm xíu mại ăn kèm với bánh mì gồm cách làm vỏ mỏng và dai nhưng mềm mại và ôm nhân. Bí quyết làm nhân xá xíu thơm đặc trưng, đậm đà, mềm, và kết dính.
  • Cách kết hợp các loại nguyên liệu, gia vị để tạo nên một ổ bánh mì hoàn chỉnh, phù hợp với khẩu vị của từng vùng miền và tùy theo yêu cầu của người thưởng thức.
  • Hướng dẫn cách làm đồ chua và chuẩn bị các nguyên liệu ăn kèm
  • Hướng dẫn cách trình bày thành phẩm: ra ổ bánh mì kẹp thịt hoàn chỉnh

Học làm bánh mì thịt Việt Nam thơm ngon nổi tiếngBánh mì thịt Việt Nam nổi tiếng thế giới

Không chỉ học bí quyết làm bánh mì Việt Nam thơm ngon nhất, tham gia lớp chuyên đề này bạn còn được giảng viên chia sẻ những kinh nghiệm quý giá khi kinh doanh, mở tiệm bánh mì sao cho có lợi nhuận, thu hút khách hàng và thành công.

Bạn muốn tìm một nơi để học làm bánh mì Việt Nam ngon để làm bữa ăn sáng an toàn, vệ sinh cho người thân thưởng thức? Bạn muốn học bí quyết làm bánh mì để khởi nghiệp kinh doanh tiệm bánh với các mô hình của riêng mình. Hay bạn muốn đưa ẩm thực Việt Nam đến với bạn bè quốc tế bằng mô hình chuỗi thức ăn nhanh (fastfood)?

Tham gia chuyên đề làm bánh mì Việt Nam tại HNAAu để thực hiện ước mơ của bạn ngay hôm nay!

Đánh giá khóa học này

100%(1 Bình chọn)

Chia sẻ khóa học này

Đăng ký để được tư vấn miễn phí!

  • Vui lòng nhập vào họ tên
  • Vui lòng nhập số điện thoại
  • Vui lòng nhập chính xác email liên hệ
  • Vui lòng chọn ngành học
  • Vui lòng chọn nơi muốn học
  • Vui lòng chọn thời gian đăng ký tư vấn

Hướng Nghiệp Á Âu

  • 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3
    Tel: (028) 3820 8788

  • 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10
    Tel: (028) 6290 5588

  • 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình

  • 94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh
    (số cũ S54 – S55 Phan Xích Long, gần cuối đường Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp)
    Tel: (028) 3517 2308

  • 235 Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1
    (Lầu 4 – Trung Tâm Thương Mại Nowzone)

  • 02 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, P.26, Q.Bình Thạnh
    (từ Chu Văn An rẽ vào Đường số 2, 4, 8 hoặc 12 để đến Đường số 1)
    Tel: (028) 6290 9988 - (028) 6294 8320 - (028) 6294 8387

  • 288 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê
    Tel: (0236) 3739 988

  • 150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn
    Tel: (0236) 3953 988

  • O13 - O14 Đồng Khởi, P.Tam Hòa, TP. Biên Hòa
    Tel: 1800 6148

  • 55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột

  • 49-51 ĐƯỜNG A4, KHU ĐÔ THỊ VCN PHƯỚC HẢI, P.PHƯỚC HẢI, TP.NHA TRANG