Không lò nướng vẫn làm được bánh tart trứng ngon tuyệt đỉnh

Thơm lừng căn bếp với cách làm bánh tart trứng không cần lò nướng đơn giản làm món trứng cuộn ngon đẹp như bánh gato không thua gì ngoài tiệm.

Bánh tart trứng cho bữa sáng cả nhà ngon miệng. (Nguồn: Internet)

Chỉ với chút biến tấu trong cách làm bánh và trang trí, những chiếc tart trứng thật sinh động với hình gà con ngộ nghĩnh, đáng yêu sẽ khiến các thiên thần nhỏ nhà mình hào hứng và thích thú! Vừa xốp mềm vừa béo ngậy sẽ cho cả nhà bữa sáng tuyệt vời.

Nguyên liệu

  • 3g bột nở
  • 10g bột bắp
  • 1 quả trứng
  • 40g đường
  • 50g dầu ăn
  • 5ml sữa tươi
  • 50g bột mỳ đa dụng
  • 1 củ cà rốt

Cách làm bánh tart trứng

Bước 1: Bước đầu cho chocolate đun chảy.

Bước 2: Đập trứng vào tô sau đó đánh tan cùng với đường, sữa tươi và dầu ăn.

Bước 3: Rây bột mỳ, bột bắp và bột nở vào âu trứng, dùng phới lồng trộn đều.

Bước 4: Tiếp theo bạn đổ hỗn hợp bột vào khuôn nướng, bạn nhớ là lượng bột chỉ tới 2/3 khuôn nướng thôi nhé.

Bước 5: Cho khuôn trứng vào nồi hấp cách thủy khoảng 15 phút ở lửa vừa. Bánh chín thì nhẹ nhàng lấy ra khỏi nồi và để nguội.

Bước 6: Cắt cà rốt thành miếng nhỏ hình tam giác để làm mũi gà. Đun chảy chocolate và cho vào túi bắt kem và tạo hình gà với phần mắt và chân. Vậy là bạn đã hoàn thành cách làm bánh tart trứng không cần lò nướng rồi đấy!

Thật mới mẻ cho bữa sáng gia đình thêm phong phú, đa dạng hơn mà chẳng tốn nhiều thời gian, công sức phải không các chị nhỉ. Chỉ với chút biến tấu trong cách trang trí, những chiếc bánh trứng hình những chú gà đáng yêu sinh động với hình gà con ngộ nghĩnh, đáng yêu sẽ khiến các thiên thần nhỏ nhà mình sẽ thích thú vô cùng đấy. Chúc các bạn thành công với cách làm bánh tart trứng không cần lò nướng.

Đừng quên cùng Dạy Làm Bánh cập nhật thêm nhiều công thức làm bánh tart đặc sắc hơn tại đây các bạn nhé! 

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học của Dạy Làm Bánh Á Âu, bạn vui lòng để lại thông tin ở nút “đăng kí” bên dưới, để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

Điểm: 4.7 (10 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Trần Văn Vinh

Với kinh nghiệm không dưới 2 năm về nghề làm bánh, Vinh Ramsay có tên thật là: Trần Văn Vinh - một thợ làm bánh chuyên nghiệp tại Đà Nẵng và thế mạnh của anh là làm các loại bánh Âu. Anh là học trò của Amaury Guichon, khi được phỏng vấn anh đã chia sẻ lại "Thật may mắn khi tôi gặp được thầy, thầy đã truyền lại hết các kinh nghiệm làm bánh mà thầy đã tích góp cho mình trong thời gian dài mà không hề giấu tôi bất cứ bí quyết nào hết". Hiện tại anh được mời cộng tác viên của website: daylambanh.edu.vn để chia sẻ lại các công thức làm bánh mà anh đã tìm tòi và nghiên cứu cho các tín đồ mê làm bánh.  Anh ấy là một con người vui tính luôn cập nhật những kiến thức mới. Cho nên, nếu bạn có những công thức hay mẹo làm bánh hay thì đừng ngần ngại chia sẻ cho anh ấy nữa nhé. Gửi Gmail qua cho anh ấy thông qua: vinhramsay@gmail.com

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B: NGUYÊN VẬT LIỆU - CÔNG CỤ DỤNG CỤ - TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn - Web: dvpmarket.com

Fanpage:facebook.com/sieuthidvpmarket