Khám Phá Nghệ Thuật Tạo Hình Và Ứng Dụng Đa Dạng Của Royal Icing Trên Bánh Ngọt

Tuần qua, 30 học viên ngành Bánh của  trường dạy làm bánh Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã có một buổi học thú vị và bổ ích với chương trình Royal Icing – Nghệ Thuật Vẽ Tranh Lên Bánh Ngọt.

Giao lưu Bếp Bánh là một trong những chương trình nằm trong chuỗi các sự kiện giao lưu, training kiến thức, cập nhập các kỹ năng và phương pháp làm bánh mới do HNAAu tổ chức thường niên cho các học viên ngành Bánh. Chương trình đã thực sự tạo được sự yêu mến của các bạn học viên và trở thành một trong những hoạt động làm bánh được mong đợi nhất mỗi tháng. Trong chủ đề tháng 7 vừa qua, HNAAu đã tổ chức thành công chương trình giao lưu với chủ đề Royal Icing – Nghệ Thuật Vẽ Tranh Lên Bánh Ngọt.

Giảng viên hướng dẫn trang trí bánh cưới

Nhờ được hướng dẫn và thực hành kỹ lưỡng mà tin chắc sau chương trình, các bạn học viên có thể tự tin làm Royal Icing tại nhà và ứng dụng các kiến thức, kỹ thuật học được vào trang trí nhiều loại bánh khác nhau.
Chương trình giao lưu lần này không chỉ là nơi để học hỏi kiến thức và xu hướng mới, chương trình còn là địa điểm lý tưởng để các bạn học viên có cùng đam mê, sở thích kết thân nhiều bạn mới, chia sẻ kinh nghiệm và nhiều giá trị bổ ích cho nhau.
Cùng điểm lại một số hình ảnh tại buổi học cuối tuần qua nhé!

Học viên HNAAu checkin tham gia event royal icing

Các bạn học viên đến từ sớm để checkin vào phòng

Học viên ổn định chổ ngồi

Ổn định chỗ ngồi và tập trung trước khi chương trình bắt đầu

Cô hoàng thị thanh chia sẻ công thức làm royal icing

Cô Hoàng Thị Thanh Thảo chia sẻ công thức chuẩn làm Royal Icing

Vẽ ren trang trí bánh kem bằng royal icing

….và vẽ ren trang trí bánh kem bằng Royal Icing

học viên bếp bánh chăm chú theo dõi

Các bạn học viên hào hứng theo dõi hướng dẫn của giảng viên giàu kinh nghiệm.

Học viên thực hành các công đoạn

Cùng nhau thực hành từng công đoạn.

thành phẩm trang trí royal icing rất đẹp

Đón nhận thành phẩm như ý.

Các thành phẩm từ royal icing sang trọng

Các thành phẩm từ Royal Icing.

Hy vọng tất cả các bạn học viên tham gia chương trình đã có những kiến thức và kinh nghiệm hữu ích để áp dụng vào việc học tập và làm việc. Cùng chờ đón chương trình giao lưu tiếp theo trong tháng 8 và đăng ký tham gia các bạn nhé!

Hẹn gặp lại các bạn trong chương trình gần nhất của Hướng Nghiệp Á Âu!!!

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học của Dạy Làm Bánh Á Âu, bạn vui lòng để lại thông tin ở nút “đăng kí” bên dưới, để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!