Tin tức hoạt động đào tạo dạy nghề làm bánh tại Hướng Nghiệp Á Âu

“Ngày của cha” và những hoạt động ý nghĩa tại Hướng Nghiệp Á Âu

Không dịu dàng và hay bày tỏ những cảm xúc, cử chỉ yêu thương ra bên ngoài như Mẹ, dù hơn ai hết Cha luôn là người yêu thương và bao dung vô hạn cho con. Nhưng không phải lúc nào con cái cũng có dịp để thể hiện tình cảm với Cha. Vì vậy, nhân dịp “Ngày Của Cha”…

Macaron chiếc “Hamburger” màu sắc của Pháp

Với hình dáng giống như chiếc Hamburger đầy màu sắc, Macaron (cách viết khác là Macaroon) từ lâu đã trở thành loại bánh được yêu thích tại Pháp và thường được các đầu bếp người Pháp đem ra để so tài cao thấp. Hãy cùng tìm hiểu về loại bánh này nhé!

Làm bánh nhật bản tại thành phố hồ chí minh

Mochi, Matcha, hay món bánh Dorayaki yêu thích của chú mèo máy Doremon là một trong số các loại bánh Nhật làm bao thực khách khó tính phải mê say. Và bạn cũng là tín đồ của các loại bánh Nhật, đang tìm nơi để học làm bánh Nhật.

Học làm bánh kem ở đâu tốt nhất?

Học làm bánh kem ở đâu luôn là vấn đề băn khoăn đầu tiên của những ai đam mê với nghệ thuật trang trí bánh kem hoặc những ai muốn chọn cho mình một nghề nghiệp mới gắn liền với những chiếc bánh kem như đi làm hay mở cơ sở kinh doanh riêng.

Vẫn rộn ràng thi cử giữa kì nghỉ hè

Kì nghỉ hè đã về được gần một tháng, nhưng tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) các lớp học làm bánh vẫn rất sôi nổi cùng những kỳ thi. Với các học viên, kỳ thi là thời điểm để các bạn thể hiện tay nghề cũng như những kiến thức và kỹ năng đã được tích lũy trong suốt quá…

Tuần 21: Bếp bánh và các lớp thi trong tuần

Trong tuần qua, Bếp Bánh tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã tiếp tục ghi nhận những nỗ lực đến từ các học viên của lớp BB41, BB44 và BB51 trong các kỳ thi chứng chỉ bánh thông dụng, bánh nướng và bánh lạnh. Cùng điểm qua các kỳ thi này để chiêm ngưỡng những thành phẩm thơm ngon và…

Các dòng bánh mì ngon tuyệt

Từ lâu, Bánh Mì đã trở thành món bánh quen thuộc và được nhiều người ưa chuộng bởi sự ngon miệng và tiện lợi. Nhưng ít ai biết được Bánh Mì gồm những dòng nào, xuất xứ của từng dòng. Vì vậy, trong tổng hợp tuần 19 của Bếp Bánh, chúng ta sẽ tìm hiểu các dòng Bánh Mì thông…

Các thành phẩm bánh lạnh đến từ buổi thi của lớp BB42

Trong tuần 18 vừa qua, các học viên của lớp BB42 đã có buổi thi chứng chỉ bánh lạnh vào ngày 6/5/2015. Với chủ đề là phương pháp và cách làm các dòng bánh lạnh như Mousse, Cheese, Tiramisu, Marcaron,…các bạn học viên lớp BB42 đã có nhiều ý tưởng rất độc đáo trong kì thi lần này. Cùng tổng…

Thi bánh thông dụng kì thi quan trọng

Mỗi khóa học làm bánh tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu), học viên sẽ học từ những kiến thức cơ bản nhất đến nâng cao, tạo thành nền tảng vững chắc để tự tin theo đuổi nghề làm bánh. Kì thi bánh thông dụng chính là nền tảng cơ bản quan trọng đó.

Kỳ thi set menu theo loại hình tiệc

Thi set menu theo loại hình tiệc chính là kỳ thi quan trọng nhất trong quá trình theo học làm bánh. Vậy đâu là lý do mà kỳ thi này loại quan trọng đến vậy, hãy cùng tổng hợp tuần 15 của Bếp Bánh tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) tìm hiểu nhé!

Dòng bánh thông dụng

Đại gia đình nhà bánh có 4 dòng chính là bánh thông dụng, bánh nướng, bánh lạnh và bánh mì. Trong tổng hợp hoạt động Bếp Bánh tuần 14, mời bạn cùng làm quen với một số thành viên của dòng bánh thông dụng đến từ buổi thi của lớp BB43.

Các dòng bánh thơm ngon, hấp dẫn

Bạn mê mẩn, yêu thích không thôi với những chiếc bánh Cupcake xinh xắn, miếng Pizza thơm ngon, đậm đà hay từng chiếc bánh Choux ngọt mát,…nhưng bạn đã bao giờ tìm hiểu cách làm, nguồn gốc hay thậm chí là dòng họ của các loại bánh ấy chưa?

Bánh âu xinh xắn

Bạn sẽ ngạc nhiên vì thế giới muôn sắc muôn màu với những chiếc bánh Âu nhỏ xinh khi đến với Bếp Bánh tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) tuần 12. Đó là những bài dự thi ấn tượng của BB38 vào ngày 27/3/2015 tại chi nhánh Phan Xích Long.

Các loại bánh mì thơm ngon, xinh xắn

 Không những thơm ngon, các loại bánh mì còn có nhiều hình dáng xinh xắn khác nhau, mang lại những cảm giác mới lạ, đặc biệt cho người thưởng thức và bạn đã biết đó là các loại bánh mì nào chưa? Hãy cùng khám phá nhé!

Tuần học thú vị của bếp bánh

Bầu không khí sôi động, tràn ngập tiếng cười là những miêu tả chân thực nhất dành cho Bếp Bánh tuần 3 tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) bởi buổi tham quan và học làm bánh của các học sinh đến từ trường THCS Đức Trí. Cùng dõi theo buổi tham quan này nhé!
  • (*)
    Vui lòng nhập vào họ tên
  • (*)
    Vui lòng nhập số điện thoại
  • Vui lòng nhập chính xác email liên hệ
  • Vui lòng chọn ngành học
  • Vui lòng chọn nơi muốn học
  • Vui lòng chọn thời gian đăng ký tư vấn

Hướng Nghiệp Á Âu

  • 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3
    Tel: (028) 3820 8788

  • 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10
    Tel: (028) 6290 5588

  • 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình

  • 94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh
    (số cũ S54 – S55 Phan Xích Long, gần cuối đường Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp)
    Tel: (028) 3517 2308

  • 235 Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1
    (Lầu 4 – Trung Tâm Thương Mại Nowzone)

  • 02 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, P.26, Q.Bình Thạnh
    (từ Chu Văn An rẽ vào Đường số 2, 4, 8 hoặc 12 để đến Đường số 1)
    Tel: (028) 6290 9988 - (028) 6294 8320 - (028) 6294 8387

  • 288 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê
    Tel: (0236) 3739 988

  • 150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn
    Tel: (0236) 3953 988

  • O13 - O14 Đồng Khởi, P.Tam Hòa, TP. Biên Hòa
    Tel: 1800 6148

  • 55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột