Tuyệt chiêu làm và bắt kem bơ Hàn Quốc đẹp khó cưỡng

Cách làm bánh kem bơ Hàn Quốc kết hợp với hướng dẫn bắt bông kem đẹp mê ly dưới đây sẽ mang đến cho bạn một chiếc bánh đạt chuẩn từ hương vị đến hình thức. Thành phẩm không chỉ thơm ngon tuyệt hảo mà cách trang trí cũng vô cùng ấn tượng và độc đáo mà bất cứ ai khi nhìn thấy cũng phải trầm trồ khen ngợi.

Từ khi xuất hiện trên thị trường, bánh kem bơ Hàn Quốc đã tạo nên một cơn sốt lớn và đến bây giờ vẫn chưa hết “hot”. Mới lại, sáng tạo và tinh tế, loại bánh này đã và đang ngự trị tại nhiều cửa hàng, là lựa chọn hàng đầu của nhiều thực khách. Nếu bạn cũng là fan của bánh kem bơ thì sao không thử làm bánh ở nhà? Công thức của Daylambanh.edu.vn sẽ giúp bạn hoàn thiện một thành phẩm siêu đẹp và hấp dẫn.

Bánh kem bơ Hàn Quốc độc đáo

Bánh kem bơ Hàn Quốc độc đáo, sáng tạo

Tuyệt chiêu làm và bắt kem bơ Hàn Quốc đẹp khó cưỡng

Làm cốt bánh

Cho bơ và đường vào âu, đánh nhuyễn mịn rồi thêm trứng gà vào đánh cùng đến khi hỗn hợp hòa quyện vào nhau thì thêm vanila, đánh một lần nữa cho đều.

Ray bột nở, bột bánh và bột cacao qua một lần. Tiếp theo hòa nước cốt chanh vào sữa tươi, khuấy đều.

Cho hỗn hợp bột vào hỗn hợp trứng và bơ, đánh lên và thêm sữa tươi vào. Lưu ý là phải đổ sữa từ từ, vừa đổ vừa khuấy.

Lót giấy nến vào khuôn bánh rồi đổ bột vào, lắc nhẹ tay.

Nướng bánh ở 1700C trong khoảng 35 phút.

Hòa nước chanh vào sữa tươi

Làm butter cream

Nước đường đun sôi lên đến khi đạt 1180C rồi cho vào lòng trắng trứng, đánh bông . Khi nhấc que đánh lên mà thấy hỗ hợp tạo thành chóp thì dừng lại, cho vào tủ đông 2 giờ.

Hết 2 giờ, lấy kem ra, cho bơ vào từng chút một và đánh đến khi thu được một hỗn hợp đồng nhất, nhuyễn mịn.

Làm nhân bánh

Làm tan chảy whipping cream và chocolate đen bằng phương pháp đun cách thủy, trộn đều và để nguội.

Cho butter cream vào hỗn hợp chocolate, đánh mịn.

Vào bánh

Cho butter cream và nhân bánh vào túi bắt kem, sau đó chia cốt bánh thành ba phần rồi cho nhân và butter cream lêm mặt từng phần cốt bánh sao cho thật láng mịn và đặt các phần chồng lên nhau.

Sau khi xếp bánh xong, phủ hỗn hợp butter cream còn lại lên cốt bánh, chà láng đều tay.

Công đoạn vào bánh

Trang trí

Chia phần butter cream đã chuẩn bị ra thành nhiều phần, tiến hành pha màu theo sở thích của bạn. Bạn cần màu xanh để làm lá, màu hồng, vàng… để làm hoa.

Bắt kem hình lá trước rồi lần lượt đến các loại hoa như: cẩm tú cầu, mẫu đơn kép, hoa hồng…. mỗi bông hoa làm xong được đặt ra đĩa riêng.

Dùng kéo cẩn thận đặt hoa lên bề mặt cốt bánh, sắp xếp cho thật hài hòa và đẹp mắt rồi thêm lá, tạo những hoa nhỏ xung quanh nữa là xong.

Đặt hoa lên mặt bánh

Đặt hoa lên mặt bánh để trang trí

Với cách làm bánh kem bơ và bắt hoa vừa nhanh vừa độc đáo này, bạn có thể thỏa sức sáng tạo để làm ra những thành phẩm ấn tượng của riêng mình. Hãy thử trổ tài ngay khi có dịp nhé, chỉ cần bạn cố gắng thực hiện theo đúng hướng dẫn thì sẽ có được một chiếc bánh không chỉ thơm ngon và còn cuốn hút bởi vẻ xinh xắn, ngọt ngào. Chúc các bạn thành công nhé!