Khóa học làm bánh thông dụng

Khóa học làm bánh thông dụng bạn sẽ được học làm bánh cơ bản, cung cấp kiến thức nền tảng. Bước đầu cho những ai muốn học nghề để trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp hoặc muốn mở tiệm kinh doanh những chiếc bánh xinh xắn do chính mình làm ra.

Bánh thông dụng là các loại bánh cơ bản và phổ biến trong cuộc sống, bao gồm rất nhiều dòng bánh quen thuộc và nổi tiếng như: Cookie, Muffin, Sponge Cake, CupCake, PanCake, Crepes, Waffle, Choux, Churros…Để trở thành một thợ làm bánh giỏi, bạn cần phải biết cách làm những loại bánh cơ bản cũng như các kỹ năng cần thiết của một thợ làm bánh. Và khóa học làm bánh thông dụng ra đời dành cho những ai có đam mêm với nghề làm bánh nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu. Đây sẽ là bước khởi đầu tuyệt vời để bạn bước vào nghề bánh một cách nhanh nhất và có nền tảng vững chắc nhất để trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp.

bánh thông dụng cupcake

Tham gia Khóa Học Làm Bánh Thông Dụng, bạn sẽ được các giảng viên là những Bếp Trưởng Bếp Bánh truyền đạt kiến thức tổng quan về bánh ngọt và bánh mì, quy trình lên men, cách nhận diện và phân biệt nguyên liệu làm bánh chất lượng cùng những kỹ năng làm bánh cơ bản khi bắt đầu tham gia học làm bánh. Đặc biệt, 90% thời lượng thực hành trong chương trình sẽ giúp bạn nhanh chóng giỏi nghề, hoàn thiện từng kỹ năng của người thợ làm bánh chuyên nghiệp. Hoàn thành khóa học làm bánh cơ bản, với lượng kiến thức và kỹ năng có được, bạn hoàn toàn có khả năng làm việc tại Bếp Bánh của các nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh hay tự tin mở tiệm bánh nhỏ xinh của riêng mình.

Bạn yêu thích làm bánh?
Bạn muốn học nghề ổn đinh?
Bạn đang khởi nghiệp kinh doanh?

đăng ký học bánh ở hnaau

I. LỢI ÍCH KHÓA HỌC

  • Kiến thức cơ bản về cách phân biệt từng loại bánh mì và bánh ngọt, phương pháp làm bánh cơ bản, phương pháp lên men cũng như biết cách sử dụng các trang thiết bị trong bếp bánh.
  • Cung cấp công thức và hướng dẫn cách làm các loại bánh phổ biến và thông dụng được nhiều người yêu thích.
  • Hướng dẫn các kỹ năng và phương pháp trang trí hiện đại theo xu hướng của thị trường.
  • Kiến thức về an toàn lao động, vệ sinh an toàn thực phẩm trong bếp bánh cùng quy trình tổ chức trong một bếp bánh,...
  • Gợi ý thực đơn, set up khi mở tiệm bánh, quán cà phê – bánh, giới thiệu địa chỉ mua nguyên liệu, công cụ dụng cụ an toàn chất lượng.

II. NỘI DUNG ĐÀO TẠO HỌC LÀM BÁNH THÔNG DỤNG

STTNội dung đào tạo
Buổi 1

Tổng quan về bánh ngọt và bánh mì

Buổi 2

Tổng quan về nguyên liệu làm bánh

Buổi 3

Thực hành Roll cake (White sponge) - Black forest (Dark sponge)

Buổi 4

Thực hành bánh ButterCookies - Coconut Cookies - Linzer Cookies

Buổi 5

Thực hành bánh Crepes - Pancakes - Waffles

Buổi 6

Thực hành bánh Chocolate muffin - Corn cheese muffin - Butter Cupcake - Whipped cream cake

Buổi 7

Thực hành bánh Fruit tart - Apple pie

Buổi 8

Thực hành bánh Choux - Churros

Buổi 9

Thực hành bánh Chocolate flan cake - Lemon sponge pudding

Buổi 10

Thực hành bánh Crescent roll - Cinnamon roll

Buổi 11

Ôn tập - Thực hành nhóm

Buổi 12

Thi cuối khóa

III. ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC LÀM BÁNH THÔNG DỤNG

  • Lớp học không quá 19 học viên/lớp.
  • Phòng học đầy đủ tiện nghi, có máy lạnh, cơ sở vật chất tốt, phục vụ điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên.
  • Phương pháp suy luận sáng tạo, kết hợp giữa học và hành
  • Học viên được thực hành trong suốt khóa học.
  • Hỗ trợ tư vấn và setup cho chọ viên có ý định kinh doanh.
  • Đảm bảo việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học.
  • Chính sách ưu đãi học phí cho các học viên đặc biệt.

IV. LỊCH HỌC - LỊCH KHẢI GIẢNG LỚP HỌC

STTNgày họcSángChiềuTối

1

Thứ 2 - 4 - 6

08h00 – 11h00

14h00 – 17h00

18h00 – 21h00

2

Thứ 3 - 5 - 7

  • Cô Hồ Thị Việt Mỹ - Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong nghề làm bánh và hiện đang phụ trách Bếp bánh tại Khách sạn New World Sài Gòn.
  • Thầy Giang Tuấn Vinh - Bếp trưởng bếp bánh Resort Vinpearl Luxury Đà Nẵng, khách sạn New World Sài Gòn,... và giữ vị trí quan trọng tại các Nhà hàng - Khách sạn nổi tiếng trong và ngoài nước.
  • Cô Đỗ Thị Huệ - hiện là Bếp trưởng Bếp bánh tại Khách sạn Continental Sài Gòn
  • Thầy Nguyễn Hoàng Lâm - hiện là Bếp Trưởng Bếp Bánh của New World Saigon Hotel
Hình ảnh cơ sở vật chất
  • Khi học viên hoàn thành từng chương trình: sẽ được cấp Chứng chỉ trường.

VI. CƠ HỘI VIỆC LÀM

Với kiến thức và các kỹ năng cơ bản trong Khóa Học Làm Bánh Thông Dụng, bạn sẽ có cơ hội làm việc tại nhiều vị trí với thu nhập khá trong các nhà hàng, khách sạn hay tiệm bánh nổi tiếng. Tự tin mở tiệm bánh kinh doanh nhờ những kinh nghiệm học làm bánh mở quán, kiến thức, phương pháp làm bánh, cân đối chi phí trong công thức, cách quản lí tiệm bánh hiệu quả. Chủ động thực hiện các món bánh Nhật khi khách hàng yêu cầu, thể hiện được sự chuyên nghiệp, đa kỹ năng của một đầu bếp hay thợ bánh. Làm giàu nhanh chóng với mô hình kinh doanh mở tiệm bánh, cà phê – bánh, bán bánh online,… Chinh phục tất cả mọi người với hàng trăm món bánh thơm ngon, an toàn, đảm bảo vệ sinh.
Hình ảnh một số sản phẩm đẹp của học viên

Khóa học làm bánh Nhật

 

Bạn yêu thích nghề làm bánh, đang muốn tìm cho mình một khóa học để bắt đầu nền tảng vững chắc trước khi bước vào con đường làm bánh chuyên nghiệp để khởi nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực hay tìm kiếm cơ hội việc làm trong các Bếp Bánh. Vậy hãy bắt đầu ngay với Khóa Học Làm Bánh Thông Dụng tại Hướng Nghiệp Á Âu bạn nhé!
Chỉnh sửa lần cuối vào 14 - 07 - 2017

Đánh giá

85%(8 bình chọn)


Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

  • Vui lòng nhập vào họ tên
  • Vui lòng nhập số điện thoại
  • Vui lòng nhập chính xác email liên hệ
  • Vui lòng chọn ngành học
  • Vui lòng chọn nơi muốn học
  • Vui lòng chọn thời gian đăng ký tư vấn

Hướng Nghiệp Á Âu

  • 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3
    Tel: (028) 3820 8788

  • 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10
    Tel: (028) 6290 5588

  • 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình

  • 94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh
    (số cũ S54 – S55 Phan Xích Long, gần cuối đường Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp)
    Tel: (028) 3517 2308

  • 235 Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1
    (Lầu 4 – Trung Tâm Thương Mại Nowzone)

  • 02 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, P.26, Q.Bình Thạnh
    (từ Chu Văn An rẽ vào Đường số 2, 4, 8 hoặc 12 để đến Đường số 1)
    Tel: (028) 6290 9988 - (028) 6294 8320 - (028) 6294 8387

  • 288 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê
    Tel: (0236) 3739 988

  • 150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn
    Tel: (0236) 3953 988

  • O13 - O14 Đồng Khởi, P.Tam Hòa, TP. Biên Hòa
    Tel: 1800 6148

  • 55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột