CÔ ĐỖ THỊ HUỆ

Cô đang là giảng viên các khóa Bếp Trưởng Bếp Bánh tại Hướng Nghiệp Á Âu.

Cô đã có cơ hội gặp gỡ, học hỏi và nhận được sự chứng nhận tay nghề cao cấp từ các bậc thầy trong Nghề Bếp như chuyên gia bánh Âu Francis Bierliee, Vua Đầu Bếp của Bỉ Pierre Fonteyne và Đầu Bếp Mac Pirotte danh tiếng.

đỗ thị huệ

Cô Đỗ Thị Huệ

Nhiệt tình và tận tâm trong từng buổi dạy, cô Đỗ Thị Huệ đã và đang hoàn thành sứ mệnh của “Người lái đò”, đưa bao thế hệ học trò vững tin trên con đường chinh phục đỉnh cảo nghề Bánh.
Hơn 25 năm kinh nghiệm trong nghề, cô đã từng được đào tạo và làm việc với những Chuyên gia, đầu bếp bậc thầy trong Nghề như: Francis Bierliee – Chuyên gia bánh Âu; Pierre Fonteyne – Vua đầu bếp của nước Bỉ; Mac Pirotte – Đầu bếp danh tiếng. Sau đó, cô vào làm việc tại khách sạn 4 sao Continental và nắm giữu chức vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh.
Không chỉ dừng lại ở những thành tích đáng khâm phục đó, cô Đỗ Thị Huệ hiện còn là giảng viên chuyên ngành Bếp Bánh tại Hướng Nghiệp Á Âu. Suốt quá trình giảng dạy, cô luôn được các học trò yêu mến bởi tài năng và sự tâm tâm trong việc truyền nghề. Cô tâm niệm: “Làm giảng viên truyền nghề cho thế hệ đầu bếp tương lai không chỉ là công việc mà còn là xứ mạng của Cô”.

Điểm: 4.31 (22 bình chọn)

Tác giả: Trần Anh Nam

Chào các bạn tôi là Abbey Nam là một thợ làm bánh đang sinh sống và làm việc tại Tp Hồ Chí Minh. Hiện tại, tôi đang làm việc tại Caravelle Hotel, công việc chính là theo dõi bao gồm ra thực đơn bánh và các món tráng miệng ở đây. Ngoài giờ làm việc, tôi hay viết blog cá nhân và hợp tác với website: daylambanh.edu.vn để chia sẻ cho những bạn đang yêu thích làm ra những chiếc bánh ngọt hấp dẫn. Với kinh nghiệm 3.5 năm kinh nghiệm làm bánh và 2 năm không ngừng sáng tạo ra những công thức làm bánh mới thì mình hoàn toàn tự tin rằng những công thức làm bánh mà tôi đưa ra và những nhận định hoàn toàn chính xác trên 90%. 

Bài viết liên quan