Tin tức tổng hợp các lớp học làm bánh âu, bánh kem, bánh mì, bánh Nhật

Tin tức tổng hợp các lớp học làm bánh âu, bánh kem, bánh mì, bánh Nhật tại TPHCM, TP. Đà Nẵng và Đắklắk của trường dạy làm bánh Hướng Nghiệp Á Âu

Học làm bánh nhật cơ bản - bước đệm đầu tiên của đầu bếp bánh nhật

Bạn đam mê những chiếc bánh Nhật tinh tế từ ngoại hình cho đến hương vị? Bạn mong muốn trở thành Đầu bếp Bánh Nhật để làm ra những món bánh tinh tế của đất nước mặt trời mọc, vừa để tìm một công việc ổn định, vừa có thể kinh doanh khởi nghiệp? Vậy thì bước đệm đầu tiên…

Đầu bếp bánh nướng – Có thể dễ xin việc nhất trong những năm tới

Bạn yêu thích công việc làm ra những chiếc bánh thơm ngon? Bạn yêu thích cảm giác được đắm chìm trong hương thơm ngọt ngào tỏa ra từ lò trong quá trình nướng bánh? Bạn mong muốn trở thành một Đầu bếp Bánh nướng nhưng lại phân vân về tương lai và cơ hội việc làm của nghề này? Đầu…

Học gì để mở tiệm bánh ngọt – cà phê kinh doanh hiệu quả?

Sở hữu cho mình một tiệm bánh ngọt kết hợp với quán cà phê là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ mong muốn khởi nghiệp kinh doanh làm giàu hiện nay. Nhưng để mở tiệm bánh + cà phê cần học gì và làm thế nào để kinh doanh hiệu quả? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho…

Học làm bánh lạnh ra trường làm những việc gì?

Học làm bánh lạnh là một trong những lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ theo học nghề làm bánh, xu hướng bánh lạnh mỗi ngày một phát triển hơn đã mở ra những cơ hội nghề nghiệp để các bạn trẻ biết nắm bắt. Dưới đây là gợi ý những công việc bạn có thể làm sau khóa học…

Cách bảo quản bánh - mứt - kẹo an toàn ngày tết

Bánh kẹo mứt luôn được xem là món ăn vặt ngon ngày tết không chỉ hấp dẫn trẻ em mà còn hấp dẫn đối với người lớn. Mứt tết thường được bảo quản bằng lớp đường bao bọc bên ngoài để bảo vệ lớp nhân mứt bên trong, vậy làm thế nào để bảo quản bánh kẹo mứt an toàn…

Các món bánh truyền thống trong dịp tết dương lịch của phương tây

Không giống như ở Việt Nam chúng ta đón chào năm mới được tính chính thức vào 1/1 âm lịch hằng năm, ở các nước phương Tây người ta thường đón ngày tết chính thức vào dương lịch. Cùng tìm hiểu xem vào ngày tết Dương lịch người phương Tây họ sử dụng những món bánh truyền thống nào nhé.

Các loại bánh không thể thiếu trong dịp giáng sinh

Giáng Sinh được xem là dịp lễ lớn trong năm được tổ chức ở rất nhiều nơi trên thế giới, ngoài những món ăn truyền thống đặc trưng ở mỗi quốc gia thì bánh cũng được xem là một phần không thể thiếu. Chúng ta cùng điểm qua những loại bánh không thể thiếu trong mỗi dịp Giáng Sinh và…

“Cuộc chiến ngọt ngào” - độc đáo lễ hội ném bánh kem ở anh

Cuộc chiến ném bánh kem ở Anh là một trong 7 lễ hội ném đồ ăn lớn nhất trên Thế Giới. Đây cũng là một trong những lễ hội về bánh thu hút nhiều người bản địa và khách du lịch nhất ở xứ sở sương mù.

Cách làm bánh bằng lò vi sóng – 4 công thức chuẩn

Nếu không có lò nướng, các bạn vẫn có thể tận dụng chiếc lò vi sóng để làm những món bánh thơm ngon không thua kém ngoài tiệm như bánh flan, bánh quy sữa, bánh gato, bánh lưỡi mèo, bánh pizza,…

Cách làm các loại bánh ăn sáng đơn giản chỉ trong 15 phút

Những chiếc bánh ngọt, bánh bao, bánh phô mai đủ chất dinh dưỡng sẽ là sựa lựa chọn hợp lý cho bữa ăn sáng tràn đầy năng lượng. Hãy cùng học cách làm các loại bánh ăn sáng thơm ngon và nhanh chóng nhé!

Hướng dẫn làm bánh kem handmade bằng vải nỉ

Dùng vải nỉ để làm đồ handmade không còn quá xa lạ với giới trẻ, dưới đây là cách làm bánh kem bằng vải nỉ cực kì xinh xắn, đáng yêu và dễ dàng thực hiện dành cho những tín đồ mê bánh ngọt!

Điểm danh cung hoàng đạo làm bánh ngon nhất

Đâu là những cung hoàng đạo nào có tay nghề làm bánh khéo nhất? Với tính cách đặc trưng của mình, đã có những cung hoàng đạo may mắn sở hữu tố chất của những thợ làm bánh tài ba. Họ là ai, hãy cũng điểm danh ngay nhé!

Tình yêu bột mì của những người thợ làm bánh

Có một thứ nguyên liệu tuyệt vời, mong manh như bụi phấn, thơm nhẹ nhàng tinh nguyên như mùi hoa cỏ sớm mai, thanh sạch và trắng như bột ngọc. Đó chính là bột mì – nguyên liệu phổ biến nhất trong làm bánh, cũng đồng thời là nguyên liệu khiến những người thợ làm bánh phải đặt vào đó…

Bánh ngọt – món ăn giúp xoa dịu tâm hồn

Bánh ngọt là một món ăn giúp xoa dịu tâm hồn. Những món bánh ngọt giống như một nốt trầm nhẹ, mang đến sự bình yên trong ẩm thực của mỗi con người.

9 lý do bạn nên cưới một đầu bếp bánh

Có thể đại gia, công tử nhà giàu, con nhà có điều kiện, công việc kinh doanh ổn định hay thu nhập cao …là những sự lựa chọn tốt của nhiều người, nhưng nếu tôi nói với bạn nên hẹn hò với một đầu bếp bánh để yêu và cưới anh ta thì sự lựa chọn đó còn hơn cả…

Đăng ký để được tư vấn miễn phí!

  • Vui lòng nhập vào họ tên
  • Vui lòng nhập số điện thoại
  • Vui lòng nhập chính xác email liên hệ
  • Vui lòng chọn ngành học
  • Vui lòng chọn nơi muốn học
  • Vui lòng chọn thời gian đăng ký tư vấn

Hướng Nghiệp Á Âu

  • 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3
    Tel: (028) 3820 8788

  • 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10
    Tel: (028) 6290 5588

  • 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình

  • 94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh
    (số cũ S54 – S55 Phan Xích Long, gần cuối đường Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp)
    Tel: (028) 3517 2308

  • 235 Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1
    (Lầu 4 – Trung Tâm Thương Mại Nowzone)

  • 02 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, P.26, Q.Bình Thạnh
    (từ Chu Văn An rẽ vào Đường số 2, 4, 8 hoặc 12 để đến Đường số 1)
    Tel: (028) 6290 9988 - (028) 6294 8320 - (028) 6294 8387

  • 288 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê
    Tel: (0236) 3739 988

  • 150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn
    Tel: (0236) 3953 988

  • O13 - O14 Đồng Khởi, P.Tam Hòa, TP. Biên Hòa
    Tel: 1800 6148

  • 55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột

  • 49-51 ĐƯỜNG A4, KHU ĐÔ THỊ VCN PHƯỚC HẢI, P.PHƯỚC HẢI, TP.NHA TRANG

  • 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM
    Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771