CƠ SỞ VẬT CHẤTĐẠT CHUẨN 5 SAO

Một trong những lý do để Hướng Nghiệp Á Âu trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành Bếp Bánh chính là cơ sở vật chất trang bị trong các phòng học luôn đạt tiêu chuẩn Bếp 5 sao, tạo môi trường học tập chuyên nghiệp nhất dành cho học viên theo học các khóa Bếp Bánh tại đây.

Là một trong những ngành đào tạo then chốt, Bếp Bánh tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) được trang bị đầy đủ các trang thiết bị kỹ thuật phục vụ học tập tiên tiến nhất hiện nay, để dạy tất cả các loại bánh Âu, bánh Á, bánh Việt, bánh Kem, bánh Nhật…Chúng ta hãy cùng khám phá một phòng học tiêu chuẩn dành cho Bếp Bánh tại HNAAu nhé:

HỆ THỐNG PHÒNG HỌC

Để giúp học viên quen với cách làm việc trong một gian Bếp đạt chuẩn của các Bếp Bánh tại các Nhà hàng, khách sạn lớn, gian Bếp của Bếp Bánh tại HNAAu được xây dựng mô phỏng theo mô hình Bếp của khách sạn 5 sao thu nhỏ với đầy đủ các tiện nghi như máy lạnh, hệ thống ống khói, hệ thống nước nóng lạnh…đem đến một không gian học tập vô cùng thoải mái và chất lượng.

HỆ THỐNG MÁY MÓC KỸ THUẬT

Nhằm đảm bảo chất lượng học tập, Bếp Bánh của HNAAu luôn chú trọng đầu tư thiết bị kỹ thuật, điển hình như các loại máy đánh trứng, máy cán bột, máy đánh bột, lò nướng, tủ lạnh…đều là những thương hiệu hàng đầu.

CÔNG CỤ DỤNG CỤ THỰC HÀNH

Đến Bếp Bánh HNAAu bạn sẽ không phải lo lắng về việc thiếu hụt công cụ, dụng cụ để làm bất cứ loại bánh nào dù là Bánh Âu hay Bánh Á, từ khuôn bánh, bắt kem, đế bánh kem, cho đến những công cụ nhỏ nhất có thể trên thị trường còn chưa thông dụng.

NGUYÊN VẬT LIỆU THỰC HÀNH

An toàn vệ sinh là một trong những nguyên tắc “vàng” của Bếp Bánh HNAAu. Vì vậy, đối với nguyên vật liệu dùng trong các buổi học hay những buổi giao lưu bắt buộc luôn trải qua một quy trình chọn lựa và kiểm tra rất khắt khe để tìm kiếm loại tốt nhất. Đặc biệt, HNAAu luôn đảm bảo đủ số lượng nguyên vật liệu cho từng học viên khi tham gia thực hành tại lớp.

PHÒNG HỌC ANH VĂN VÀ VÍ TÍNH CHUYÊN NGÀNH

Bên canh đó, HNAAu còn đầu tư, xây dựng hệ thống phòng học anh văn, tin học rất hiện đại dành riêng cho các học viên theo học, góp phần tạo điều kiện tốt nhất cho học viên phát triển mọi mặt. Đây là một trong những định hướng mới đối với Bếp Bánh nói riêng và Nghề Bếp nói chung của HNAAu.

Ngoài việc đầy đủ tiện nghi, gian Bếp của Bếp Bánh còn đảm bảo an toàn cháy nổ với hệ thống ga tự động, bình chứa ga không nằm trong khu vực Bếp, mà nằm hoàn toàn cách biệt ở bên ngoài. Phương châm dạy học tại Bếp Bánh HNAAu là luôn đảm bảo an toàn ở mức cao nhất cho các học viên, để học viên an tâm trong quá trình học tập.

Đặc biệt, gian Bếp của Bếp Bánh tại HNAAu còn được lắp đặt hệ thống hút khói, khử mùi cao cấp đạt chuẩn Châu Âu. Vì vậy, phòng học rất thoáng mát, không gây ngột ngạt cho các học viên và giảng viên, cộng thêm quy trình sấy khô nền Bếp khép kín, nên nền Bếp luôn khô ráo, đảm bảo không bị trơn trượt trong quá trình di chuyển qua lại trong Bếp.

Với mong muốn đem đến môi trường học tập tốt nhất cho học viên, gian Bếp Bánh của DLBAAu còn thường xuyên bảo dưỡng, đổi mới trang thiết bị, cải tạo không gian học tập. Vì vậy, đến với Bếp Bánh tại HNAAu, bạn có thể toàn tâm toàn ý học tập, thỏa sức thể hiện sự đam mê, sáng tạo, để nhanh chóng thực hiện giấc mơ trở thành một chuyên gia làm bánh được săn đón.

Điểm: 5 (15 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat

 
 
1800 6148