Đào tạo chuyên gia làm bánh

Tham gia lớp đào tạo làm bánh để phát triển nghề nghiệp với mức lương hấp dẫn trong và ngoài nước, mở tiệm bánh kinh doanh hay tự tay làm ra những chiếc bánh xinh xắn thỏa mãn đam mê là nhu cầu của nhiều người hiện nay.

Sự gia nhập của các thương hiệu bánh nổi tiếng trên thế giới vào Việt Nam đã và đang tạo ra những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho các thợ làm bánh. Để đáp ứng nguồn nhân lực nghề làm bánh bài bản và chuyên nghiệp, Hướng Nghiệp Á Âu đã thiết kế và xây dựng các khóa học làm bánh: Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh, bánh thông dụng, bánh mì, bánh nướng, bánh kem, bánh Nhật, bánh Việt, bánh hiện đại và nhiều lớp dạy làm bánh theo món đa dạng khác.

Đội ngũ Giảng viên là những Chuyên gia bánh giàu kinh nghiệm trong nghề sẽ hướng dẫn cho các bạn những kiến thức, kỹ năng, phương pháp và bí quyết làm các dòng bánh ngon, hấp dẫn trên thị trường. Môi trường học tập chuyên nghiệp, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng phương pháp giảng dạy chú trọng 95% thời gian thực hành là những điều kiện để học viên trang bị tay nghề vững chắc. Học viên được cấp chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc và được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khóa học.

khóa học làm bánh chuyên nghiệp

đăng ký học làm bánh

ĐÀO TẠO  LÀM BÁNH CHUYÊN NGHIỆP

 

Bếp Trưởng Bếp Bánh

Bếp Trưởng Bếp Bánh

Trang bị kiến thức, kỹ năng làm dòng bánh nướng, bánh lạnh, bánh mì, bánh thông dụng, tín chỉ quản lý.

Học Làm Bánh Kem

Học Làm Bánh Kem

Cập nhật cách làm bánh kem, trang trí bánh kem đẹp theo xu hướng hiện đại của thế giới đang thịnh hành.

Học Làm Bánh Thông Dụng

Học Làm Bánh Thông Dụng

Đào tạo làm bánh cơ bản, bước đầu cho những ai muốn học nghề để trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp.

Học Làm Bánh Mì

Học Làm Bánh Mì

Học từ cơ bản đến nâng cao loại bánh mì nổi tiếng, nắm kỹ năng trở thành thợ làm bánh mì chuyên nghiệp.

Học Làm Bánh Nướng

Học Làm Bánh Nướng

Học xong có thể tự kinh doanh hoặc làm việc chuyên nghiệp tại các tiệm bánh lớn và trong NHKS cao cấp.

Học Làm Bánh Nhật Bản

Học Làm Bánh Nhật Bản

Giúp bạn trở thành chuyên gia làm bánh Nhật và bắt kịp xu thế kinh doanh bánh hiện nay trên thị trường.

Học Làm Bánh Lạnh

Học Làm Bánh Lạnh

Với loại bánh lạnh ngon, giúp bạn có thể tự kinh doanh quán cafe bánh & làm việc tại các tiệm bánh, NHKS.

Học Làm Bánh Hiện Đại

Học Làm Bánh Hiện Đại

Cập nhập những loại bánh hiện đại với phong cách trang trí đỉnh cao, đang là xu hướng bánh trên thế giới.

Học Làm Bánh Việt

Học Làm Bánh Việt

Cách làm các loại bánh truyền thống Việt Nam và đặc sản 3 miền Bắc - Trung - Nam để buôn bán đắt khách.

Học Làm Bánh Trung Thu

Học Làm Bánh Trung Thu

Bí quyết làm bánh trung thu đậu xanh, dừa sữa, bánh trung thu Nhật Bản, hiện đại ngon để thưởng thức.

Học Làm Bánh Chuyên Đề

Học Làm Bánh Chuyên Đề

Giúp bạn cập nhập tay nghề làm thêm những loại bánh ngon đang là xu hướng và được nhiều người yêu thích.

Học Làm Bánh Theo Yêu Cầu

Học Làm Bánh Theo Yêu Cầu

Học 1 thầy 1 trò, nắm bí quyết làm bánh chỉ trong 1 – 3 buổi để mở tiệm kinh doanh hay nâng cao tay nghề.

Lịch khai giảng – Lịch học – Lịch thi

Xem Tại đây

Giảng viên dạy làm bánh là ai? Có kinh nghiệm như thế nào?

Cô Hồ Thị Việt Mỹ

Cô Hồ Thị Việt Mỹ

Cô có bề dày kinh nghiệm hơn 18 năm, hiện đang phụ trách Bếp Trưởng Bếp Bánh tại Khách Sạn 5 sao New Word Sài Gòn.

Thầy Nguyễn Minh Vũ

Thầy Nguyễn Minh Vũ

Hơn 14 năm kinh nghiệm làm bánh tại Công Ty Interflour Việt Nam, thầy có nhiều bí quyết làm các dòng bánh khác nhau.

Cô Trịnh Thị Cẩm Linh

Cô Trịnh Thị Cẩm Linh

Hơn 10 năm làm bánh tại các nhà hàng khách sạn lớn, kinh nghiệm làm nhiều dòng bánh ngon theo tiêu chuẩn của quốc tế.

Cô Đỗ Thị Huệ

Cô Đỗ Thị Huệ

Cô được chứng nhận tay nghề cao cấp từ các bậc thầy Francis Bierliee, Vua Đầu Bếp Pierre Fonteyne, Đầu Bếp Mac Pirotte.

Cơ sở vật chất tại lớp học Dạy Làm Bánh Á Âu

Học viên được thao tác với những công cụ, dụng cụ và trang thiết bị hiện đại nhất trong phòng thực hành tiêu chuẩn 5 sao, đảm bảo không gian học tập, phát triển kỹ năng chuyên nghiệp.

Phòng thực hành làm bánh

Phòng thực hành làm bánh rộng rãi, thoáng mát

trang bị đầy đủ thiết bị

Trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại

thực hành làm bánh

Học viên được thực hành trực tiếp trên lớp học

Học viên bếp bánh

Với đầy đủ công cụ, dụng cụ làm bánh chuyên nghiệp

Học phí học nghề làm bánh bao nhiêu? Học bao lâu?

  • Học phí các khoá thời gian từ 3 - 6 tháng dao động từ 13 – 28 triệu/ khoá
  • Học phí các khoá ngắn hạn từ 1,5 – 2 tháng dao động từ 5 – 10 triệu/ khoá
  • Học phí các chuyên đề theo buổi dao động từ 500.000 đ – 2.000.000đ/ chuyên đề

Lưu ý: Học phí đã bao gồm giáo trình, đồng phục, tất cả các chi phí nguyên vật liệu thực hành trong suốt quá trình học.

Chứng chỉ nghề làm bánh có giá trị ra sao?

  • Hoàn thành khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh, học viên được cấp chứng chỉ Nghiệp vụ Bếp trưởng - Chuyên ngành Bếp bánh (tiếng Anh Professional Pastry & Bakery Program) do Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp cấp có giá trị toàn quốc.
  • Hoàn thành các khóa học còn lại, học viên được cấp chứng chỉ của Hướng Nghiệp Á Âu cấp có giá trị toàn quốc, giúp bạn có lợi thế khi ứng tuyển vào môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Học nghề làm bánh ra làm việc ở đâu? Mức lương bao nhiêu?

  • Học viên có thể làm việc trong các bếp bánh của những Nhà hàng – Khách sạn cao cấp với mức lương khởi điểm từ 4.5 – 6 triệu đồng.
  • Lương nghề làm bánh tăng lên theo vị trí, tay nghề chuyên môn và kinh nghiệm. Do đó, nếu biết làm nhiều dòng bánh đa dạng khác nhau bạn có thể có mức lương từ 8 – 30 triệu đồng.
  • Đối với các chủ tiệm bánh, thợ làm bánh kinh doanh tại nhà. Thu nhập dao động từ 15 – 50 triệu đồng tùy mô hình và hiệu quả kinh doanh.

Lộ trình thăng tiến trong nghề làm bánh như thế nào?

lo trinh banh a au

Địa điểm tham gia lớp học ở đâu?

Bạn có thể đến các trung tâm dạy làm bánh của Hướng Nghiệp Á Âu tại các tỉnh, thành phố như: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Biên Hòa, Bình Dương, Cần Thơ, Rạch Giá… để được tư vấn và đăng ký các khóa học mình yêu thích.

Học viên nói gì sau khi tham gia các khóa học?

Trần Thị Vân Anh – Học viên Bếp Trưởng Bếp Bánh

Trần Thị Vân Anh – Học viên Bếp Trưởng Bếp Bánh

“Sau gần 4 tháng học mình đã tự tin làm được khá nhiều món bánh có mặt ở các tiệm bánh hiện nay. Sắp tới mình sẽ hoàn thành tiếp khóa quản lý bếp bánh để lấy bằng và đi làm ”.

Lê Hà My – Học viên khóa bánh mì

Lê Hà My – Học viên khóa bánh mì

“Thực hành nhiều, một khóa học được rất nhiều loại bánh mì Á - Âu, giảng viên rất tận tình chia sẻ bí quyết, nhiều kỹ năng có thể áp dụng được khi đi làm hoặc mở tiệm bánh”

Nguyễn Trần Linh Chi - Học viên khóa bánh kem

Nguyễn Trần Linh Chi - Học viên khóa bánh kem

“Cảm thấy trình độ hiện tại của mình khá tốt, chuẩn bị thi tốt nghiệp. Nhờ khóa học bếp bánh mà có định hướng mở cơ sở kinh doanh bánh kem tại nhà.”

Cam kết sau khóa học:

  • Học viên nắm vững được kiến thức, kỹ năng nghề và làm được nhiều loại bánh trong khóa mà mình theo học.
  • Cấp chứng chỉ song ngữ có giá trị toàn quốc cho học viên sau khi hoàn thành khóa học.
  • Học viên có nhu cầu xin việc làm sẽ được hỗ trợ giới thiệu việc làm.
  • Giới thiệu các địa chỉ mua nguyên vật liệu làm bánh và các công cụ dụng cụ cho học viên có nhu cầu làm bánh tại nhà, kinh doanh online hoặc mở tiệm bánh.

Trung bình: 5.00 (3 lượt)

Địa điểmĐịa chỉ học làm bánh uy tín

Xem thêm

Hướng Nghiệp Á Âu

  • 29 Cao Bá Nhạ, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1
    Tel: 028 7300 2672

  • 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3
    Tel: (028) 3820 8788

  • 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10
    Tel: (028) 6290 5588

  • 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình

  • 27B Đường số 40, P. Tân Tạo, Q.Bình Tân
    Tel: (028) 7305 6308

  • 94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh
    (số cũ S54 – S55 Phan Xích Long, gần cuối đường Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp)
    Tel: (028) 3517 2308

  • 02 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, P.26, Q.Bình Thạnh
    (từ Chu Văn An rẽ vào Đường số 2, 4, 8 hoặc 12 để đến Đường số 1)
    Tel: (028) 6290 9988 - (028) 6294 8320 - (028) 6294 8387

  • B9/D13 Trần Đăng Ninh kéo dài, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy
    Tel: 1800 6148

  • 288 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê
    Tel: (0236) 3739 988

  • 150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn
    Tel: (0236) 3953 988

  • O13 - O14 Đồng Khởi, P.Tam Hòa, TP. Biên Hòa
    Tel: 1800 6148

  • 55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột

  • 49-51 Đường A4, Khu Đô Thị VCN Phước Hải, P.Phước Hải, TP.Nha Trang

  • 59 Lý Thường Kiệt, P.Cẩm Châu, TP.Hội An, Quảng Nam

  • 57 Nguyễn Việt Hồng, P.An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, Cần Thơ

  • L09-01 Trần Quang Khải, P. An Hòa, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

  • 153 Ngô Gia Tự, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
    Tel: 027 4388 6148

  • 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM
    Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

HOTLINE

tồng đài tư vấn học làm bánh

hotline góp ý học làm bánh

quà tết