Khóa Học Làm Bánh
Chuyên Nghiệp

Học làm bánh để phát triển nghề nghiệp với mức lương hấp dẫn trong và ngoài nước, mở tiệm bánh kinh doanh hay tự tay làm ra những chiếc bánh xinh xắn thỏa mãn đam mê là nhu cầu của nhiều người hiện nay.

Sự gia nhập của các thương hiệu bánh nổi tiếng trên thế giới vào Việt Nam đã và đang tạo ra những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho các thợ làm bánh. Để đáp ứng nguồn nhân lực nghề làm bánh bài bản và chuyên nghiệp, DLBAAu đã thiết kế và xây dựng các khóa học làm bánh từ cơ bản đến nâng cao như: Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh, bánh Âu cơ bản, bánh Âu nâng cao, Nghiệp vụ bánh kem, bánh Nhật, bánh Việt, bánh hiện đại, bánh ngắn hạn… và nhiều lớp dạy làm bánh theo chuyên đề, lớp yêu cầu đa dạng khác.

Đội ngũ Giảng viên là những Chuyên gia làm bánh giàu kinh nghiệm trong nghề sẽ hướng dẫn cho các bạn những kiến thức, kỹ năng, phương pháp và bí quyết làm các dòng bánh ngon, hấp dẫn trên thị trường. Môi trường học tập chuyên nghiệp, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng phương pháp giảng dạy chú trọng 95% thời gian thực hành là những điều kiện để học viên trang bị tay nghề vững chắc. Học viên được cấp chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc và được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khóa học làm bánh.

học làm bánh chuyên nghiệp
đăng ký học bánh ở hnaau

Lịch khai giảng - Lịch học - Lịch thi

STTNgày HọcSángChiềuTối
1Thứ 2 – 4 – 608h30 – 11h3013h00 – 16h3018h00 – 21h00
2Thứ 3 – 5 – 708h30 – 11h3013h00 – 16h3018h00 – 21h00

Lịch khai giảng – Lịch học – Lịch thi
Xem tại đây

Cơ sở vật chất tại lớp học Dạy Làm Bánh Á Âu

Học viên theo học tại DLBAAu được thao tác với những công cụ, dụng cụ và trang thiết bị hiện đại nhất trong phòng thực hành tiêu chuẩn 5 sao, đảm bảo không gian học tập, phát triển kỹ năng chuyên nghiệp.

phòng thực hành bếp
cơ sở vật chất bếp bánh

Học phí học nghề làm bánh bao nhiêu? Học bao lâu?

 • Học phí các khoá thời gian từ 3 – 6 tháng dao động từ 13 – 28 triệu/ khoá
 • Học phí các khoá ngắn hạn từ 1,5 – 2 tháng dao động từ 5 – 10 triệu/ khoá
 • Học phí các chuyên đề theo buổi dao động từ 500.000 đ – 2.000.000đ/ chuyên đề

Lưu ý: Học phí đã bao gồm giáo trình, đồng phục, tất cả các chi phí nguyên vật liệu thực hành trong suốt quá trình học.

đăng ký học bánh ở hnaau

Chứng chỉ nghề làm bánh có giá trị ra sao?

 • Hoàn thành khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh, học viên được cấp chứng chỉ Nghiệp vụ Bếp trưởng – Chuyên ngành Bếp bánh (tiếng Anh Professional Pastry & Bakery Program) do Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp cấp có giá trị toàn quốc.
 • Hoàn thành các khóa học còn lại, học viên được cấp chứng chỉ của Hướng Nghiệp Á Âu cấp có giá trị toàn quốc, giúp bạn có lợi thế khi ứng tuyển vào môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Học nghề làm bánh ra làm việc ở đâu? Mức lương bao nhiêu?

 • Học viên có thể làm việc trong các bếp bánh của những Nhà hàng – Khách sạn cao cấp với mức lương khởi điểm từ 4.5 – 6 triệu đồng.
 • Lương nghề làm bánh tăng lên theo vị trí, tay nghề chuyên môn và kinh nghiệm. Do đó, nếu biết làm nhiều dòng bánh đa dạng khác nhau bạn có thể có mức lương từ 8 – 30 triệu đồng.
 • Đối với các chủ tiệm bánh, thợ làm bánh kinh doanh tại nhà. Thu nhập dao động từ 15 – 50 triệu đồng tùy mô hình và hiệu quả kinh doanh.

Lộ trình thăng tiến trong nghề bánh như thế nào?

lo trinh banh a au

Địa điểm tham gia lớp học ở đâu?

Bạn có thể đến các trung tâm dạy làm bánh của Hướng Nghiệp Á Âu tại các tỉnh, thành phố như: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Biên Hòa, Bình Dương, Cần Thơ, Rạch Giá… để được tư vấn và đăng ký các khóa học mình yêu thích.

Học viên nói gì khi tham gia các khóa học?

Trần Thị Vân Anh – Học viên Bếp Trưởng Bếp Bánh

Trần Thị Vân Anh – Học viên Bếp Trưởng Bếp Bánh

“Sau gần 4 tháng học mình đã tự tin làm được khá nhiều món bánh có mặt ở các tiệm bánh hiện nay. Sắp tới mình sẽ hoàn thành tiếp khóa quản lý bếp bánh để lấy bằng và đi làm.”

Lê Hà My – Học viên khóa bánh mì

Lê Hà My – Học viên khóa bánh mì

“Thực hành nhiều, một khóa học được rất nhiều loại bánh mì Á – Âu, giảng viên rất tận tình chia sẻ bí quyết, nhiều kỹ năng có thể áp dụng được khi đi làm hoặc mở tiệm bánh.”

Nguyễn Trần Linh Chi - Học viên khóa bánh kem

Nguyễn Trần Linh Chi – Học viên khóa bánh kem

“Cảm thấy trình độ hiện tại của mình khá tốt, chuẩn bị thi tốt nghiệp. Nhờ khóa học bếp bánh mà có định hướng mở cơ sở kinh doanh bánh kem tại nhà.”

Cam kết sau khóa học tại DLBAAu

 • Học viên nắm vững được kiến thức, kỹ năng nghề và làm được nhiều loại bánh trong khóa mà mình theo học.
 • Cấp chứng chỉ song ngữ có giá trị toàn quốc cho học viên sau khi hoàn thành khóa học.
 • Học viên có nhu cầu xin việc làm sẽ được hỗ trợ giới thiệu việc làm.
 • Giới thiệu các địa chỉ mua nguyên vật liệu làm bánh và các công cụ dụng cụ cho học viên có nhu cầu làm bánh tại nhà, kinh doanh online hoặc mở tiệm bánh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học làm bánh của Dạy Làm Bánh Á Âu, bạn vui lòng để lại thông tin ở nút “Đăng ký” bên dưới, để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

Điểm: 3.86 (21 bình chọn)