Kinh nghiệm lựa chọn và sử dụng máy đánh trứng cho đầu bếp bánh
CÔNG CỤ DỤNG CỤ LÀM BÁNH – MÁY MÓC THIẾT BỊ BẾP BÁNH
Những công cụ, dụng cụ làm bánh, máy móc thiết bị sử dụng trong bếp bánh, công dụng và cách sử dụng của từng loại mà bất cứ thợ làm bánh nào cũng phải biết.
Bắt tay vào làm bánh, chắc chắn bạn không thể thiếu những dụng cụ chuyên dụng. Thiếu đi những dụng cụ ấy, bạn chắc chắn sẽ gặp bất tiện trong quá trình làm bếp của mình.
Những dụng cụ làm bánh góp phần không hề nhỏ trong việc tạo nên thành công của những chiếc bánh ngon. Từ những dụng cụ nhỏ như muỗng, phới trộn, dụng cụ bắt kem, dụng cụ cân đong, rây bột… cho đến những dụng cụ có kích thước lớn hơn như lò nướng, tủ bảo quản bánh, máy đánh trứng, máy trộn bột, khuôn và khay nướng… Tất cả những dụng cụ này đều có vai trò riêng và sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình làm bánh.
Chuyên mục dụng cụ làm bánh sẽ giúp bạn có các kiến thức quan trọng trong việc lựa chọn và sử dụng dụng cụ. Bạn sẽ học được cách dùng những dụng cụ khó, những lưu ý khi sử dụng và bảo quản, nên chọn loại nào để phát huy tối đa hiệu quả. Từ các kiến thức hỗ trợ đó, bạn có thể làm nên những chiếc bánh xinh xắn, hấp dẫn.
Cách phân biệt 19 loại khuôn làm bánh và kinh nghiệm chọn mua
Spatula là gì? hướng dẫn cách sử dụng spatula
Giấy Nến Là Gì? Cách Sử Dụng Giấy Nến?
TBSP là gì? TSP là gì? Cách quy đổi các đơn vị đo lường này?
Khám phá mẹo làm sạch lò nướng từ nguyên liệu làm bánh
Các dụng cụ cắt và vét bột phổ biến trong làm bánh
Những loại khuôn bánh trung thu làm tại nhà hữu ích nhất
10 địa chỉ bán dụng cụ làm bánh tốt nhất tại tp.hcm