CÔ NGÔ THỊ THÙY DUNG

Nhiệt tình, tận tâm và ân cần là điều mà cô Ngô Thị Thùy Dung dành cho các học viên của mình khi trở thành Giảng viên chuyên ngành Bếp Bánh tại Hướng Nghiệp Á Âu. Trong từng buổi dạy, cô luôn cố gắng truyền đạt hết kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm đến học viên để hoàn thành sứ mệnh thiêng liêng của người lái đò.

cô ngô thị thùy dung

Cô Ngô Thị Thùy Dung

Bén duyên với nghề Bánh đã hơn 10 năm, cô đã công tác tại nhiều nơi như:

  • 05/2010 – 03/2015: Phụ trách Bếp Bánh tại Khách Sạn Windsor Plaza
  • 03/2015 – 05/2018: Phụ trách Bếp Bánh tại Công ty TNHH MTV DV 4GS TEXAS
  • 07/2018 – 2019: Phụ trách Bếp Bánh tại Công ty TNHH Bánh Ngọt CJ Việt Nam.

Từ khi đến Hướng Nghiệp Á Âu và đảm nhiệm vai trò của người Giảng viên Dạy Làm Bánh Á Âu, cô Ngô Thị Thùy Dung đã không ngừng nỗ lực để truyền lửa đam mê và tiếp sức cho các bạn trẻ đi đến thành công. Những kinh nghiệm quý báu mà cô đúc kết trong hơn 10 năm qua chắc chắn sẽ giúp học viên học được những bài học giá trị và có được nền tảng vững vàng để theo nghề.

Điểm: 4.23 (21 bình chọn)

Tác giả: BAKER THANH TUYỀN

Tên thật: Lê Thị Thanh Tuyền nhưng mọi người thích gọi là Baker Thanh Tuyền là một thợ làm bánh và đang là nhân viên tại tòa nhà Landmark 81 của Tp Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê là du lịch và làm bánh. Cô có 4 năm kinh nghiệm trong ngành bếp bánh, thường xuyên được những nhà hàng, khách sạn lớn như Majetic hotel, Bitexco, Time Square mời về làm cố vấn món bánh tráng miệng cho thực đơn. Hiện tại, cô là cộng tác viên chính chuyên cung cấp nội dụng cho daylambanh.edu.vn - một trường dạy làm bánh chuyên nghiệp. Thanh Tuyền cung cấp cho website những nội dung, công thức làm bánh mới lạ và hấp dẫn bạn có thể cảm nhận được sự tâm huyết của cô gái này dành cho những công thức mà cô ấy tạo ra.

Bài viết liên quan