Đăng ký khóa học làm bánh kem tại Dạy Làm Bánh Á Âu (DLBAAu) để trở thành thợ bánh kem giỏi tay nghề, mở ra cơ hội làm việc trong Bếp Bánh của các nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh cao cấp với mức thu nhập hấp dẫn hay khởi nghiệp mở tiệm bánh kem đang là lĩnh vực kinh doanh tiềm năng.
Xuất phát từ nhu cầu làm ra những chiếc bánh kem ngon và bí quyết trang trí bánh kem sáng tạo, độc đáo và thu hút, DLBAAu đã thiết kế chương trình học làm bánh kem dựa trên những yêu cầu và kỹ năng cần thiết để trở thành một thợ làm bánh thực sự. Nội dung chương trình mang tính thực tiễn cao, 95% thời gian thực hành, giúp học viên có thể ứng dụng ngay những kiến thức và kỹ năng làm bánh kem để tạo nên những chiếc bánh thơm ngon để thưởng thức hay thu hút khách hàng khi kinh doanh.
Học viên có thể tham gia Khóa Nghiệp Vụ Bánh Kem Cơ Bản 14 buổi hoặc Nghiệp Vụ Bánh Kem Chuyên Nghiệp 24 buổi tại các chi nhánh TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương. Riêng đối với các chi nhánh Biên Hòa, Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết, Buôn Ma Thuột, Rạch Giá, Cần Thơ – HNAAu thiết kế riêng khung chương trình Bánh Kem Hiện Đại bao gồm 18 buổi học với nhiều nội dung bổ ích, mang tính ứng dụng cao.
Chương trình học
Lợi ích khóa học
- Học viên sẽ được cung cấp toàn bộ kiến thức, kỹ năng làm bánh kem từ cơ bản đến nâng cao, cùng bí quyết về nghề làm bánh kem.
- Cách sử dụng công cụ dụng cụ căn bản làm bánh kem, các thao tác kỹ thuật bắt bông kem: kỹ thuật chà láng bánh, đi viền bánh, bắt hoa, vẽ ren, chạy hoa văn, viết chữ…
- Thực hành làm và trang trí bánh kem hoàn chỉnh theo từng chủ đề: sinh nhật, noel, bánh kem cưới…
- Thực hành trang trí bánh kem theo chủ đề phong cảnh, tạo hình hoa, hình thú, tạo hình vật dụng…
- Thực hành trang trí bánh theo xu hướng hiện đại: fondant, kem bơ, royal icing, trang trí Chocolate… đây đều là những xu hướng trang trí bánh kem được yêu thích nhất trên thị trường.
- Học viên được học cùng với những Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Bánh kem, được thực hành thực tế dưới sự hướng dẫn của Giảng viên với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại.
Nội dung đào tạo
Chương trình Nghiệp vụ Bánh kem cơ bản tại các chi nhánh ở TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương:
STT | NỘI DUNG | HÌNH THỨC |
---|---|---|
1 | Tổng quan về bánh kem | Thực hành |
2 | Kỹ thuật vẽ ren – Chạy hoa văn – Viết chữ | Thực hành |
3 | Kỹ thuật bắt hoa Topping | Thực hành |
4 | Kỹ thuật trang trí bánh Topping | Thực hành |
5 | Thực hành trang trí ổ bánh Topping hoàn thiện | Thực hành |
6 | Kỹ thuật bắt hoa trực tiếp (Hoa 2D) | Thực hành |
7 | Luyện tập kỹ thuật cơ bản | Thực hành |
8 | Kỹ thuật vẽ hình 2D | Thực hành |
9 | Kỹ thuật vẽ cookies icing | Thực hành |
10 | Kỹ thuật trang trí theo phong cách hiện đại | Thực hành |
11 | Kỹ thuật trang trí chủ đề Noel | Thực hành |
12 | Kỹ thuật tạo hình khối – Buổi 1 | Thực hành |
13 | Kỹ thuật tạo hình khối – Buổi 2 | Thực hành |
14 | Thi kỹ năng | Thực hành |
Chương trình Nghiệp vụ Bánh kem chuyên nghiệp tại các chi nhánh ở TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương:
STT | NỘI DUNG | HÌNH THỨC |
---|---|---|
1 | Tổng quan về bánh kem | Thực hành |
2 | Kỹ thuật vẽ ren – Chạy hoa văn – Viết chữ | Thực hành |
3 | Kỹ thuật bắt hoa Topping | Thực hành |
4 | Kỹ thuật trang trí bánh Topping | Thực hành |
5 | Thực hành trang trí ổ bánh Topping hoàn thiện | Thực hành |
6 | Kỹ thuật bắt hoa trực tiếp (Hoa 2D) | Thực hành |
7 | Luyện tập kỹ thuật cơ bản | Thực hành |
8 | Kỹ thuật vẽ hình 2D | Thực hành |
9 | Kỹ thuật vẽ cookies icing | Thực hành |
10 | Kỹ thuật trang trí theo phong cách hiện đại | Thực hành |
11 | Kỹ thuật trang trí chủ đề Noel | Thực hành |
12 | Kỹ thuật tạo hình khối – Buổi 1 | Thực hành |
13 | Kỹ thuật tạo hình khối – Buổi 2 | Thực hành |
14 | Thi kỹ năng | Thực hành |
15 | Luyện tập kỹ thuật bắt hoa | Thực hành |
16 | Kỹ thuật trang trí bánh cưới | Thực hành |
17 | Tạo hình Topping chibi | Thực hành |
18 | Tổng quan về Butter cream | Thực hành |
19 | Kỹ thuật trang trí Cupcake Butter cream | Thực hành |
20 | Kỹ thuật tạo hình Wafer paper | Thực hành |
21 | Kỹ thuật trang trí bánh Butter cream hiện đại | Thực hành |
22 | Kỹ thuật tạo hình Chocolate | Thực hành |
23 | Kỹ thuật trang trí bánh Chocolate | Thực hành |
24 | Thi cuối kỳ | Thực hành |
Chương trình học làm bánh kem tại Biên Hòa, Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết, Buôn Ma Thuột, Rạch Giá, Cần Thơ:
BÀI | NỘI DUNG | HÌNH THỨC |
---|---|---|
1 | Tổng quan về bánh kem | Thực hành |
2 | Kỹ thuật vẽ ren – Chạy hoa văn – Viết chữ | Thực hành |
3 | Kỹ thuật bắt hoa Topping | Thực hành |
4 | Kỹ thuật trang trí bánh Topping | Thực hành |
5 | Thực hành trang trí ổ bánh Topping hoàn thiện | Thực hành |
6 | Kỹ thuật bắt hoa trực tiếp (Hoa 2D) | Thực hành |
7 | Kỹ thuật vẽ hình 2D | Thực hành |
8 | Kỹ thuật trang trí theo phong cách hiện đại | Thực hành |
9 | Kỹ thuật trang trí bánh khúc cây Noel | Thực hành |
10 | Kỹ thuật trang trí bánh cưới | Thực hành |
11 | Kỹ thuật tạo hình khối – Buổi 1 | Thực hành |
12 | Kỹ thuật tạo hình khối – Buổi 2 | Thực hành |
13 | Tạo hình Topping chibi | Thực hành |
14 | Thi kỹ năng | Thực hành |
15 | Tổng quan về Butter cream | Thực hành |
16 | Kỹ thuật trang trí Cupcake Butter cream | Thực hành |
17 | Kỹ thuật trang trí bánh ổ Butter cream truyền thống | Thực hành |
18 | Thi cuối kỳ | Lý Thuyết + Thực hành |
Ưu điểm khoá học
- Lớp học không quá 15 học viên/lớp.
- Phòng học đầy đủ tiện nghi, có máy lạnh, cơ sở vật chất tốt, phục vụ điều kiện học tập tốt nhất cho học viên.
- Học viên được thực hành trong suốt khóa học.
- Hỗ trợ tư vấn và setup cho học viên có ý định kinh doanh.
- Học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ được hỗ trợ giới thiệu việc làm nếu có nhu cầu.
- Chính sách ưu đãi học phí cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn.
Lịch khai giảng
STT | Ngày học | Sáng | Chiều | Tối |
---|---|---|---|---|
1 | Thứ 2 – 4 – 6 | 08h30 – 11h30 | 13h30 – 16h30 | 18h00 – 21h00 |
2 | Thứ 3 – 5 – 7 |
Học phí
- Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu, đồng phục, giáo trình, cấp chứng chỉ.
- Giảm học phí cho học viên thuộc đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ.
Bằng cấp
CẤP ĐỘ | VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP | TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG VIỆT | TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG ANH |
---|---|---|---|
Nghiệp vụ Bánh kem Cơ bản | Chứng chỉ Học Viện | Nghiệp vụ bánh kem Cơ bản | Occasional Cakes Program – Basic Qualification |
Nghiệp vụ Bánh Kem Chuyên Nghiệp | Chứng chỉ Tổng cục dạy nghề | Nghiệp vụ Bánh Kem Chuyên Nghiệp | Professional Occasions Cake Program |
Nghiệp vụ Bánh Kem hiện đại | Chứng chỉ của HNAAu | Nghiệp vụ Bánh Kem hiện đại | Modern Occasions Cake Program |
Cam Kết
- Hỗ trợ giới thiệu địa chỉ mua nguyên vật liệu, dụng cụ, máy móc trang thiết bị cho học viên.
- Hỗ trợ giới thiệu việc làm trên cả nước cho học viên khi có nhu cầu.
- Cấp chứng chỉ song ngữ cho học viên sau khi hoàn thành khóa học.
Cơ hội việc làm
Với kiến thức và các kỹ năng trong lớp dạy làm bánh kem, bạn sẽ có cơ hội làm việc tại nhiều vị trí với thu nhập khá trong các nhà hàng, khách sạn hay tiệm bánh nổi tiếng.
Tự tin mở tiệm bánh kinh doanh nhờ những kinh nghiệm học làm bánh mở quán, kiến thức, phương pháp làm bánh, cân đối chi phí trong công thức, cách quản lí tiệm bánh hiệu quả.
Chủ động thực hiện các món bánh kem khi khách hàng yêu cầu, thể hiện được sự chuyên nghiệp, đa kỹ năng của một đầu bếp hay thợ bánh.
Làm giàu nhanh chóng với mô hình kinh doanh mở tiệm bánh, cà phê – bánh, bán bánh online,…
Chinh phục tất cả mọi người với nhiều món bánh kem thơm ngon, an toàn, đảm bảo vệ sinh.
Quà Tặng
Quà tặng học viên chương trình Nghiệp vụ Bánh Kem hiện đại:
STT | QUÀ TẶNG | SỐ LƯỢNG | QUY CÁCH |
---|---|---|---|
1 | Bàn xoay inox | 1 cái | Đường kính: 29cm (phủ bì 31cm) Cao: 13cm |
2 | Dao chà láng | 1 cái | Dài 37cm, lưỡi 25cm |
3 | Kéo gắp bông kem | 1 cái | Nhựa 13.5 cm |
4 | Dù cắm bông kem | 1 cái | Inox, 5cm |
5 | Bộ đui bắt bông kem | 10 cái | Inox |
6 | Đế Gỗ Cắm Dù Bắt Bông Kem Nhỏ | 1 cái | Gỗ 5 x 5 cm |
7 | Bộ dụng cụ chà láng | 1 bộ | 9 món, nhựa trong |
8 | Dụng Cụ Cắt Bột Nhựa | 1 cái | Size nhỏ: chiều rộng 13.5cm |
9 | Cây Vét Silicon | 1 cái | Dài: 28cm Lưỡi dài: 9cm, Rộng: 5.5cm Dài: 21cm Lưỡi dài: 7cm, Rộng: 4cm |
Quà tặng học viên chương trình Nghiệp vụ Bánh Kem Chuyên Nghiệp:
STT | QUÀ TẶNG | SỐ LƯỢNG | QUY CÁCH | GIÁ TRỊ |
---|---|---|---|---|
1 | Bàn xoay inox | 1 cái | Đường kính: 29cm (phủ bì 31cm) Cao: 13cm | 1.000.000 VNĐ |
2 | Dao chà láng | 1 cái | Cán nhựa đen Dài 25 cm | |
3 | Kéo gắp bông kem | 1 cái | Chất liệu: Inox không rỉ Bảng lưỡi: 1.2cm Tổng chiều dài kéo: 14cm, chiều dài lưỡi 4.5 cm | |
4 | Dù cắm bông kem | 1 cái | Inox, 5cm | |
5 | Bộ đui bắt bông kem | 10 cái | Inox | |
6 | Đế gỗ cắm dù bắt bông kem nhỏ | 1 cái | Gỗ 5 x 5 cm | |
7 | Bộ dụng cụ chà láng | 1 bộ | 9 món, nhựa trong | |
8 | Dụng cụ cắt bột nhựa | 1 cái | Size nhỏ: chiều rộng 13.5cm | |
9 | Cây vét Silicon | 2 cái | Dài: 28cm Lưỡi dài: 9cm, Rộng: 5.5cm Dài: 21cm Lưỡi dài: 7cm, Rộng: 4cm |
Địa điểm học
Địa điểm học Nghiệp vụ Bánh Kem Chuyên Nghiệp:
- CN Phan Xích Long: 94 – 96 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
- CN Quận 10: 131 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, TP. HCM
- CN Bình Tân: 27B đường số 40, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM
- CN Gò Vấp: 593 Lê Văn Thọ, P. 14, Quận Gò Vấp, TP. HCM
- CN Hà Nội: 100 Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
- CN Bình Dương: 153 Ngô Gia Tự, Phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
Địa điểm học Nghiệp vụ Bánh Kem hiện đại:
- CN Đà Nẵng 2: 304 Điện Biên Phủ, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
- CN Nha Trang: 49-51, đường Thích Quảng Đức, Khu đô thị VCN Phước Hải, Phường Phước Hải, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
- CN Phan Thiết: 78 Từ Văn Tư – P. Phú Trinh – TP. Phan Thiết – Bình Thuận
- CN Buôn Ma Thuột: 55 Trần Quang Khải, P. Thành Công, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
- CN Rạch Giá: L09-01 Trần Quang Khải, Phường An Hòa, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang
- CN Cần Thơ: 57 Nguyễn Việt Hồng, Phường An Lạc, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
- CN Biên Hòa: O13 – O14 Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, TP. Biên Hòa
Đăng ký và tham gia khóa học làm bánh kem tại DLBAAu để trở thành thợ làm bánh kem chuyên nghiệp ngay từ hôm nay.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.