THẦY NGUYỄN NGỌC ANH

Từng đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau tại các khách sạn và tiệm bánh nổi tiếng, thầy Nguyễn Ngọc Anh đã có 20 năm gắn bó với nghề và là một Chuyên gia Bếp Bánh giàu kinh nghiệm. Hiện tại, thầy đang đảm nhiệm vai trò Giảng viên Bếp Bánh tại Hướng Nghiệp Á Âu và mong muốn sẽ truyền lửa đam mê cho các thế hệ trẻ theo đuổi ước mơ của mình.

Thầy Nguyễn Ngọc Anh

Thầy Nguyễn Ngọc Anh

Bắt đầu theo đuổi nghề Bánh từ năm 1998, thầy Nguyễn Ngọc Anh không ngừng cố gắng học hỏi, trau dồi kiến thức – kỹ năng và tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm quý báu. Để có được thành công như hôm nay, thầy đã luôn chăm chỉ, hăng say và nỗ lực hết mình cho công việc. Quá trình công tác cụ thể của thầy như sau:

• 1998 – 2001: Thầy làm việc ở vị trí Pastry Helper tại The Pate and Choux Saigon Bakery.

• 2001 – 2003: Phụ bếp tại khách sạn Duxton Hotel Saigon.

• 2003 – 2005: Phụ bếp tại khách sạn Caravelle.

• 2005 – 2014: Thầy phụ trách vị trí Ca trưởng tại khách sạn Park Hyatt Saigon.

• 2014 – 2015: Bếp phó bếp bánh tại khách sạn 5 sao Le Méridien Saigon.

• 2014 – 2015: Bếp phó tại khách sạn Park Hyatt Saigon.

Với kinh nghiệm dày dạn trong nghề, thầy Nguyễn Ngọc Anh đã trở thành giảng viên ngành Bếp Bánh – chuyên ngành Bánh Âu được rất nhiều học viên quý mến tại Hướng Nghiệp Á Âu.

mang đến những bài học thú vị

Thầy Nguyễn Ngọc Anh luôn mang đến những bài học thú vị và bổ ích cho học viên

Trong suốt những năm qua, thầy luôn là người thầy nhiệt huyết, người bạn đồng hành đáng tin cậy giúp các bạn học viên có hành trang vững chắc để theo đuổi đam mê nghề bánh. Dạy Làm Bánh Hướng Nghiệp Á Âu tin rằng với kiến thức, kinh nghiệm và khả năng của mình, thầy Nguyễn Ngọc Anh sẽ mang đến nhiều điều thú vị và bổ ích cho các thế hệ trẻ vững bước trên con đường đã chọn và sớm gặt hái được thành công.

Điểm: 4.91 (13 bình chọn)

Tác giả: BAKER THANH TUYỀN

Tên thật: Lê Thị Thanh Tuyền nhưng mọi người thích gọi là Baker Thanh Tuyền là một thợ làm bánh và đang là nhân viên tại tòa nhà Landmark 81 của Tp Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê là du lịch và làm bánh. Cô có 4 năm kinh nghiệm trong ngành bếp bánh, thường xuyên được những nhà hàng, khách sạn lớn như Majetic hotel, Bitexco, Time Square mời về làm cố vấn món bánh tráng miệng cho thực đơn. Hiện tại, cô là cộng tác viên chính chuyên cung cấp nội dụng cho daylambanh.edu.vn - một trường dạy làm bánh chuyên nghiệp. Thanh Tuyền cung cấp cho website những nội dung, công thức làm bánh mới lạ và hấp dẫn bạn có thể cảm nhận được sự tâm huyết của cô gái này dành cho những công thức mà cô ấy tạo ra.

Bài viết liên quan