THẦY NGUYỄN TRUNG QUÂN

Đến với nghề Bánh bằng cả tình yêu và đam mê, thầy Nguyễn Trung Quân đã không ngừng cố gắng trau dồi bản thân để có được thành công như ngày hôm nay.

Trên con đường sự nghiệp của mình, mặc dù đã trải qua nhiều thăng trầm nhưng thầy vẫn luôn kiên định với cái nghề mình đã chọn và kiên cường tiến về phía trước. Thầy đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong bếp bánh của khách sạn Majestic – một trong những khách sạn 5 sao có bề dày lịch sử nổi tiếng nhất thành phố Hồ Chí Minh.

thầy nguyễn trần trung quân

Thầy Nguyễn Trung Quân

Khoảng thời gian làm việc tại khách sạn Majestic thầy đã đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau như: Giám sát và vận hành bếp bánh, đào tạo nhân viên, quản lý nhân sự… Tuy có nhiều thử thách nhưng bằng sự nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm cùng sự sáng tạo, thầy đã vượt qua và trở thành chuyên gia làm bánh mà bao người mến phục.

Hiện nay, thầy Nguyễn Trung Quân đang là Giảng viên chuyên ngành Bếp Bánh tại Hướng Nghiệp Á Âu. Với bề dày kiến thức và kinh nghiệm của mình, thầy đã tiếp thêm động lực, giúp các bạn trẻ yêu bánh vững tin theo nghề và sớm gặt hái thành công trong tương lai.

Điểm: 4.49 (14 bình chọn)

Tác giả: BAKER THANH TUYỀN

Tên thật: Lê Thị Thanh Tuyền nhưng mọi người thích gọi là Baker Thanh Tuyền là một thợ làm bánh và đang là nhân viên tại tòa nhà Landmark 81 của Tp Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê là du lịch và làm bánh. Cô có 4 năm kinh nghiệm trong ngành bếp bánh, thường xuyên được những nhà hàng, khách sạn lớn như Majetic hotel, Bitexco, Time Square mời về làm cố vấn món bánh tráng miệng cho thực đơn. Hiện tại, cô là cộng tác viên chính chuyên cung cấp nội dụng cho daylambanh.edu.vn - một trường dạy làm bánh chuyên nghiệp. Thanh Tuyền cung cấp cho website những nội dung, công thức làm bánh mới lạ và hấp dẫn bạn có thể cảm nhận được sự tâm huyết của cô gái này dành cho những công thức mà cô ấy tạo ra.

Bài viết liên quan