Với tốc độ phát triển của hệ thống nhà hàng, khách sạn, các tiệm bánh tươi, các chuỗi cửa hàng bánh và café, doanh nghiệp sản xuất bánh như hiện nay, nhu cầu tuyển dụng nhân lực cao cấp trong ngành bánh luôn tăng mạnh. Nhằm mang đến cơ hội phát triển sự nghiệp tại các đơn vị F&B tầm cỡ hoặc tự kinh doanh ẩm thực… chương trình Master Course – Master Class tại Dạy Làm Bánh Á Âu sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức và kỹ thuật làm bánh đỉnh cao, tạo nền tảng để bạn nâng cấp chuyên môn và sáng tạo nên những món tráng miệng hoàn mỹ cả về hình thức lẫn hương vị.
Tùy vào mục đích cá nhân, học viên có thể đăng ký chương trình Master Course hoặc chương trình Master Class với nội dung đào tạo như sau:
Master Course: Hội tụ những khóa học cao cấp, dành cho học viên đăng ký học trọn khóa, lĩnh hội kiến thức chuyên môn cùng kỹ thuật tạo hình chuyên nghiệp.
Master Class: Dành cho học viên muốn khám phá riêng từng chủ để làm bánh cao cấp với thời lượng đào tạo chỉ từ 2 – 4 buổi.
Ưu điểm khoá học
- Chương trình là khóa học đặc biệt tập trung đào tạo các phương pháp và kỹ thuật chuyên sâu, để hoàn thiện thành phẩm chất lượng, hoàn hảo và tinh tế.
- Học viên được học cùng những Chuyên gia hàng đầu, Giảng viên giàu kinh nghiệm trong từng lĩnh vực.
- Kiến thức học được sẽ hỗ trợ đắc lực cho công việc hiện tại của học viên, mở ra nhiều cơ hội thăng hoa trong sự nghiệp làm bánh theo hướng chuyên sâu hoặc ứng dụng vào kinh doanh.
Đối tượng tham gia
- Học viên có định hướng phát triển chuyên sâu trong lĩnh vực làm Bánh.
- Học viên muốn trau dồi kỹ thuật làm bánh cao cấp để kinh doanh ở nước ngoài hoặc gia nhập thị trường F&B quốc tế cùng cơ hội định cư hấp dẫn.
- Học viên/cựu học viên HNAAu hoặc CET lựa chọn tham gia chương trình Master Course – Master Class để nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn.
- Các đơn vị F&B có nhu cầu bồi dưỡng nhân sự để nâng cao tay nghề, mang đến trải nghiệm mới cho khách hàng, cải tiến thực đơn, thúc đẩy doanh thu…
Lịch học
Chương trình Master Course – Master Class được khai giảng thường xuyên, thời gian học linh hoạt với các ca sáng, chiều, tối đáp ứng nhu cầu học tập của mỗi học viên.
STT | Ngày học | Sáng | Chiều | Tối |
---|---|---|---|---|
1 | Thứ 2 – 4 – 6 | 08h30 – 11h30 | 13h30 – 16h30 | 18h00 – 21h00 |
2 | Thứ 3 – 5 – 7 |
Học phí
Học phí bao gồm: giáo trình, nguyên vật liệu trong suốt khóa học. Học viên không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác.
Giảng viên
Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm Bánh. Bên cạnh chuyên môn vững vàng, sẵn sàng truyền đạt, chia sẻ kiến thức từ kinh nghiệm thực tế, tạo điều kiện tốt nhất để học viên nâng cao tay nghề. Đồng thời, trong quá trình học tập, nếu có bất kỳ thắc mắc nào học viên đều được các thầy cô giải đáp tận tình và chi tiết.
Địa điểm học
- CN Quận 3: 259B Hai Bà Trưng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM
- CN Hà Nội: 100 Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
- CN Xô Viết Nghệ Tĩnh: 195 – 197 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
- Đối với các chi nhánh khác sẽ bổ sung theo từng thời kỳ.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.