DANH SÁCH CÁC KHÓA CHUYÊN ĐỀ LÀM BÁNH CHUYÊN NGHIỆP

Ước muốn tự tay làm ra những chiếc bánh thơm ngon cho gia đình hay làm quà biếu? Ước mơ trở thành một người thợ làm bánh chuyên nghiệp hay lớn hơn là làm chủ một Bakery? Hay chỉ đơn giản là tìm hiểu và trải nghiệm cách làm các loại bánh khác nhau để thỏa chí đam mê muốn khám phá những gì mới mẻ và thú vị? Tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) các bạn sẽ tìm được câu trả lời cho riêng mình.

Bên cạnh những khóa học làm bánh ngắn hạn từ 1 – 5 tháng dành cho những ai muốn theo đuổi nghề bánh, HNAAu – trường dạy làm bánh hàng đầu hiện nay còn xây dựng những khóa học chuyên đề Làm Bánh – Học làm bánh theo món giúp cho những ai yêu thích bánh có cơ hội khám phá những thú vị quanh mỗi loại bánh hoặc góp phần để học viên hiểu biết thêm nhiều kiến thức, nhiều loại bánh mới ngoài chuyên ngành và loại bánh mà bản thân đang theo đuổi.

Trong đó, nếu yêu thích nền ẩm thực Nhật Bản cùng những loại bánh Nhật, bạn có thể tham gia vào khóa đào tạo theo chuyên đề “Bánh Hamburger Nhật” với phương pháp làm Hamburger các loại nhân bò, tôm, gà nướng; chuyên đề “Pizza Nhật” làm bánh Pizza theo phong cách Nhật rất đặc biệt; hay chuyên đề “Bánh xèo – Bánh khọt – Mì xào Nhật” rất được yêu thích. Hoặc những lớp học chuyên đề được HNAAu tổ chức theo những mùa lễ như: chuyên đề Bánh Trung Thu với 5 loại bánh trung thu đặc sắc như Bánh Dẻo Thập Cẩm, Bánh Trung Thu Dừa Sữa, Bánh Trung Thu Đậu Xanh Sữa Dừa, Bánh Trung Thu Gà Quay Xá Xíu, Bánh Trung Thu Nhật Bản; chuyên đề Bánh Giáng Sinh cùng cách trang trí bánh theo chủ đề giáng sinh; chuyên đề bánh Pizza với các loại Pizza hấp dẫn như: Vegeterian Pizza, Siciliana Pizza, Hawai Pizza, … và còn rất nhiều khóa học chuyên đề khác mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tại HNAAu.

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat

 
 
1800 6148