CÔ HỒ THỊ VIỆT MỸ

Là giảng viên của Bếp Bánh tại Hướng Nghiệp Á Âu, cô Hồ Thị Việt Mỹ đã và đang đem đến rất nhiều bài giảng tâm huyết, sự tận tình cũng như mang lại lòng yêu nghề, cảm hứng sáng tạo cho các bạn học viên.

cô hồ thị việt mỹ

Cô Hồ Thị Việt Mỹ

Là người phụ nữ yêu thích bánh, thường xuyên làm các món ngon cho gia đình thưởng thức nên cũng từ đó, cô Việt Mỹ đã có cơ duyên với nghề. Không chỉ có năng khiếu đặc biệt, cô còn là người rất chăm chỉ và thường xuyên tìm kiếm các khóa học để nâng cao kỹ năng, tham gia làm việc tại các tiệm bánh, tích lũy kinh nghiệm, trau dồi tay nghề. Bằng những quyết tâm theo đuổi nghề nghiệp, cô đã có những thành công nhất định. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong nghề, cô Hồ Thị Việt Mỹ đã từng phụ trách các vị trí:

  • Từ 1995 đến 2014: Bếp trưởng Bếp Bánh – Khách sạn New World Hotel Saigon
  • Từ 2008 đến 2010: Phụ trách đào tạo nhân viên và quản lý hệ thống Tiệm bánh Bim Donut
  • Từ 2010 đến 2012: Quản lý hệ thống tiệm bánh My Mom’s Bread và Eastgate
  • Từ 2013 – Nay: Giảng viên chuyên ngành Bếp Bánh tại Hướng Nghiệp Á Âu

hồ thị việt mỹ

Cô là người rất giàu kinh nghiệm

Nắm giữ vai trò Giảng viên Bếp Bánh, Cô Hồ Thị Việt Mỹ đã đem đến rất nhiều các bài học chất lượng, những buổi thực hành quý báu, chứa đựng rất nhiều kiến thức bổ ích cho học viên tại Dạy Làm Bánh Hướng Nghiệp Á Âu. Cô được nhiều thế hệ học viên biết đến là người Thầy tận tâm, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm để truyền giảng cho học trò. Không chỉ đầu tư nghiên cứu, cập nhật thường xuyên các xu hướng làm bánh mà cô còn giúp học viên nắm bắt và sáng tạo, phát huy khả năng, rèn luyện tay nghề thuần thục để tự tin vào chính mình, chắp cánh cho các bạn thành công với nghề bánh trong tương lai.

Điểm: 4.58 (13 bình chọn)

Tác giả: BAKER THANH TUYỀN

Tên thật: Lê Thị Thanh Tuyền nhưng mọi người thích gọi là Baker Thanh Tuyền là một thợ làm bánh và đang là nhân viên tại tòa nhà Landmark 81 của Tp Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê là du lịch và làm bánh. Cô có 4 năm kinh nghiệm trong ngành bếp bánh, thường xuyên được những nhà hàng, khách sạn lớn như Majetic hotel, Bitexco, Time Square mời về làm cố vấn món bánh tráng miệng cho thực đơn. Hiện tại, cô là cộng tác viên chính chuyên cung cấp nội dụng cho daylambanh.edu.vn - một trường dạy làm bánh chuyên nghiệp. Thanh Tuyền cung cấp cho website những nội dung, công thức làm bánh mới lạ và hấp dẫn bạn có thể cảm nhận được sự tâm huyết của cô gái này dành cho những công thức mà cô ấy tạo ra.

Bài viết liên quan