Cách Làm Bánh Bá Trạng Thơm Ngon Chuẩn Vị
CÁCH LÀM BÁNH VIỆT
Bạn muốn khám phá ẩm thực Việt với các món bánh ngon – lạ – độc đáo ở cả 3 miền? Bạn muốn tự tay chinh phục nhiều loại bánh khác nhau trong chính căn bếp nhà mình? Vậy thì chuyên mục Cách Làm Bánh Việt của Dạy Làm Bánh Á Âu (DLBAAu) chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị và bổ ích.
Nếu là người yêu bánh Việt, bạn sẽ thấy mỗi món bánh đều gắn liền với bản sắc của từng vùng miền như thể hiện chính con người của vùng đất ấy. Ở miền Bắc, đa số bánh đều dùng chất nếp để làm vỏ (áo bánh), còn người miền Trung thường tận dụng những sản vật sẵn có. Trong khi đó, bánh ở miền Nam lại có sự giao thoa ẩm thực của người Hoa, người Chăm và người Khmer với đặc điểm chính là có thêm nước cốt dừa vào cho béo.
Các công thức làm bánh Việt ngon đơn giản đậm vị truyền thống
Về cách làm bánh Việt thì cũng phong phú, đa dạng không kém vì không ít loại bánh mặc dù nguyên liệu và phương pháp chế biến giống nhau nhưng mỗi vùng miền sẽ có sự sáng tạo để tạo dấu ấn riêng. Đặc biệt hơn, các món bánh truyền thống của người Việt tuy thường được làm thủ công nhưng không hề đơn giản mà đòi hỏi rất cao ở sự khéo léo, tỉ mỉ và kinh nghiệm. Vì vậy, nếu muốn chinh phục bánh Việt bạn cần có:
- Công thức chuẩn xác
- Các bí quyết riêng cho từng món bánh
- Cách khắc phục các lỗi sai trong quá trình chế biến
Nhằm giúp những người yêu bánh được thỏa mãn đam mê của mình, DLBAAu đã mở chuyên mục Cách Làm Bánh Việt, tổng hợp các hướng dẫn làm bánh ngon, đồng thời cung cấp các thông tin hữu ích để bạn mở rộng vốn hiểu biết và tự tin trổ tài khéo léo tại nhà. Đặc biệt, chuyên mục còn liên tục cập nhật xu hướng với các món bánh Việt mới hoặc được biến tấu cả về hình thức lẫn hương vị.
Đừng bỏ qua chuyên mục cực hấp dẫn này của DLBAAu nhé. Sẽ không có gì thú vị bằng việc bạn tự tay làm các món bánh truyền thống của dân tộc để chiêu đãi người thân, đặc biệt là bạn bè quốc tế. Dù có hàng trăm món bánh mới ra đời nhưng DLBAAu luôn tin rằng bánh Việt sẽ luôn giữ vững vị thế của mình, là niềm tự hào của những người con trên dải đất cong cong hình chữ S. Bánh Việt nhất định sẽ vượt ra khỏi biên giới quốc gia và được đón nhận tại nhiều nước trên thế giới.
Gọi ngay đến số 1800 6148 (miễn phí cước gọi) hoặc để lại thông tin liên hệ vào form bên dưới nếu bạn cần tư vấn về khóa học làm bánh Việt chuyên nghiệp với các Chuyên gia hàng đầu nhé!
Cách Làm Bánh Ít Trần Nhân Đậu Xanh Thơm Bùi Ngon Miệng
Cách Làm Bánh Cam Mặn Miền Tây Nhân Thịt Giòn Xốp, Đậm Đà
Cách Làm Bánh Tráng Phơi Sương Tây Ninh Cực Ngon Tại Nhà
Cách Làm Bánh Giò Truyền Thống
Cách Làm Bánh Đúc Nóng Không Cần Vôi Đơn Giản
5 Cách Làm Bánh Da Lợn Đơn Giản Chuẩn Vị Miền Tây
Cách Làm Há Cảo Hấp, Chiên, Luộc Thơm Ngon Đơn Giản
Cách Làm Bánh Quế Vừa Ngọt Thơm Lại Giòn Tan, Ăn Mê Ngay