Hoạt động trường đào tạo làm bánh Hướng Nghiệp Á Âu

Trung bình: 5.00 (1 lượt)

Youtube Hướng Nghiệp Á Âu – “Căn bếp” gắn kết hàng triệu trái tim

YouTube Hướng Nghiệp Á Âu là kênh video truyền cảm hứng nấu ăn, làm bánh, pha chế… được rất nhiều người theo dõi.

HNAAu khai trương chi nhánh Bình Dương

Với mong muốn trở thành đơn vị đào tạo và cung ứng nhân lực chất lượng cao cho khối ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn - Ẩm thực và Dịch vụ, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã không ngừng mở rộng chi nhánh trên toàn quốc.

Khám phá “vị nắng” – Vị của ngọt ngào và say đắm

Có bao giờ bạn thắc mắc nắng có “vị” gì chưa? Một câu hỏi thật thú vị phải không? Đây chính là chủ đề mà Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã mang đến trong buổi workshop giao lưu cùng đối tác Puratos

Hướng Nghiệp Á Âu khai trương chi nhánh thứ 14 tại Rạch Giá – Kiên Giang

Nối tiếp rất nhiều chi nhánh đã khai trương trước đó, lần này, Rạch Giá – Kiên Giang trở thành thành viên mới trong ngôi nhà chung Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu). Đây thật sự là niềm vui lớn đối với các bạn trẻ và những ai yêu mến lĩnh vực ẩm thực ở vùng đất này.

Trải nghiệm mùa hè ngọt ngào cùng Berrino

Vui vẻ, đầy sắc màu tươi mới và ngọt ngào là những gì mà các học viên cảm nhận được khi đến với buổi workshop “Mùa hè ngọt ngào cùng Berrino” diễn ra tại Hướng nghiệp Á Âu (HNAAu) chi nhánh Quận 3 vào ngày 30/05/2018 vừa qua.

Nghệ thuật tạo hình Wagashi – Đại tiệc mãn nhãn cho đôi mắt

Chương trình Tạo hình Wagashi - Nghệ thuật từ đôi tay diễn ra chiều ngày 23/05/2018 vừa qua dưới sự hướng dẫn của Giảng viên Emma Hương Phạm trong bầu không khí hào hứng, sôi nổi và thu hút sự tham gia của hơn 50 học viên.

2 học viên bếp bánh trúng Iphone X trong chương trình khai trương

Thật bất ngờ! 2 chủ nhân trúng thưởng trong chương trình Khai trương thật thích – Nhận Iphone X nhân dịp khai trương chi nhánh Hội An và Cần Thơ của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đều là học viên ngành Bếp Bánh.

Khám phá nghệ thuật tạo hình Wagashi – Nghệ thuật từ đôi tay

Bánh Wagashi đến từ xứ sở anh đào tinh tế và đầy màu sắc làm nao lòng biết bao tín đồ ẩm thực thế giới. Nhằm giúp các bạn trẻ Việt có cái nhìn chân thực về nghệ thuật làm bánh Wagashi độc đáo, Hướng Nghiệp Á Âu lần đầu tiên tổ chức chương trình “Tạo Hình Wagashi – Nghệ…

Đỉnh cao trang trí bánh cùng “Geode Cake – Sắc màu tinh thể”

Ngày 27/4 mới đây, Hướng Nghiệp Á Âu đã tổ chức buổi workshop với chủ để “Geode Cake – Sắc màu tinh thể”, thu hút sự tham gia của nhiều học viên, cựu học viên cũng như những người có đam mê và mong muốn chinh phục đỉnh cao trang trí bánh.

“Geode cake – Sắc màu tinh thể” – Đỉnh cao với fondant và nghệ thuật trang trí

Lần đầu tiên tại Hướng Nghiệp Á Âu, một chương trình hoàn toàn mới lạ và thú vị mang đến vô vàn kiến thức và kỹ năng trang trí bánh xu hướng mới nhất trên thị trường sẽ được diễn ra vào ngày 27/04/2018. Các bạn đã sẵn sàng tham gia?

Hướng Nghiệp Á Âu tưng bừng khai trương 2 chi nhánh Hội An và Cần Thơ

Nhân dịp khai trương chi nhánh mới tại Hội An và Cần Thơ, từ ngày 09/4 đến 30/04, Hướng Nghiệp Á Âu tổ chức chương trình khuyến mãi Khai trương thật thích – Nhận iPhone X với nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho Khách hàng /học viên.

Ribi sachi “gây thương nhớ” khi học làm bánh tại HNAAU

Mới đây, nhiều bạn trẻ đã đồng loạt chia sẻ những video livestream của một cô nàng xinh xắn dễ thương mang đồng phục màu hồng Bếp Bánh của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu). Cô nàng ấy không ai khác chính là Ribi Sachi - diễn viên chính trong các clip của FapTV. Thái độ cần mẫn, chăm chút làm…

Làm bánh red velvet đón giáng sinh trong sự kiện “red velvet – sắc đỏ mùa giáng sinh”

Red Velvet  - món bánh thơm ngon với tông đỏ rực rỡ cực kì phù hợp trong mùa lễ hội đã được cô Trịnh Thị Cẩm Linh – giảng viên Bếp Bánh HNAAu hướng dẫn trong buổi workshop mới đây tại HNAAu.

Red velvet – sắc đỏ mùa giáng sinh: khám phá bí quyết làm bánh red velvet

Khám phá bí quyết làm bánh - tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, công thức chuẩn xác nhất để làm ra món bánh mang sắc màu Giáng Sinh - Red Velvet, cùng những chia sẻ về phong cách décor bánh hiện đại sẽ diễn ra vào ngày 20/12/2017.

Làm bánh giáng sinh và valentine cùng các sản phẩm của rich’s”

Không chỉ biết cách lựa chọn nguyên liệu làm bánh chất lượng, các học viên Bếp Bánh HNAAu đã có thêm những bí quyết và kỹ năng tuyệt vời làm bánh Cheese Bread Lava và Mint Chocolate Mousse ngon tuyệt để tặng người thân, bạn bè trong dịp Giáng Sinh và Valentine sắp tới trong chương trình “Giao lưu với…

Hướng Nghiệp Á Âu

  • 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3
    Tel: (028) 3820 8788

  • 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10
    Tel: (028) 6290 5588

  • 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình

  • 94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh
    (số cũ S54 – S55 Phan Xích Long, gần cuối đường Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp)
    Tel: (028) 3517 2308

  • 02 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, P.26, Q.Bình Thạnh
    (từ Chu Văn An rẽ vào Đường số 2, 4, 8 hoặc 12 để đến Đường số 1)
    Tel: (028) 6290 9988 - (028) 6294 8320 - (028) 6294 8387

  • B9/D13 Trần Đăng Ninh kéo dài, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy
    Tel: 1800 6148

  • 288 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê
    Tel: (0236) 3739 988

  • 150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn
    Tel: (0236) 3953 988

  • O13 - O14 Đồng Khởi, P.Tam Hòa, TP. Biên Hòa
    Tel: 1800 6148

  • 55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột

  • 49-51 Đường A4, Khu Đô Thị VCN Phước Hải, P.Phước Hải, TP.Nha Trang

  • 59 Lý Thường Kiệt, P.Cẩm Châu, TP.Hội An, Quảng Nam

  • 57 Nguyễn Việt Hồng, P.An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, Cần Thơ

  • L09-01 Trần Quang Khải, P. An Hòa, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

  • 153 Ngô Gia Tự, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
    Tel: 027 4388 6148

  • 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM
    Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771