Thấu hiểu nhu cầu của các nhân sự trong lĩnh vực làm bánh muốn nâng cao năng lực chuyên môn, Dạy Làm Bánh Á Âu đã xây dựng chương trình Nghiệp vụ Quản Lý Bếp Bánh với nhiều ưu điểm vượt trội.
Khóa học mang đến cho bạn khối kiến thức hữu ích cùng những chia sẻ thực tế từ đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành, cung cấp đầy đủ kiến thức về: kỹ năng làm việc, kỹ năng quản lý nhân sự, quy trình vận hành bếp bánh… cùng kỹ thuật chế biến, trang trí các món bánh nổi tiếng, thường xuyên xuất hiện trong các Nhà hàng – Khách sạn tầm cỡ trên thế giới.
Đặc biệt, với đa dạng hình thức giảng dạy là trực tiếp và trực tuyến kết hợp trực tuyến, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn hình thức phù hợp với điều kiện về địa lý, thời gian và kinh tế của bản thân.
Ưu điểm khoá học
- Học viên được cung cấp kiến thức nền tảng vững chắc để ứng dụng vào thực tiễn công việc như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, rèn luyện thói quen làm việc theo quy trình, có sự phối hợp giữa các bộ phận khác nhau tại Nhà hàng – Khách sạn.
- Chương trình đào tạo chú trọng cung cấp cho học viên những kỹ năng về quản lý Bếp Bánh như: kiến thức vận hành bếp bánh, kiểm soát chi phí (food cost), kỹ năng đào tạo nghề, kỹ năng đánh giá nhân sự…
- Học viên được trang bị kiến thức, kỹ thuật và thực hành chế biến các món bánh hiện đại như menu Buffet Lunch/Dinner, thực hành quy trình trang trí A la carte, các dòng bánh mì – bánh lạnh, dòng laminated dough…
- Mô hình đào tạo tương tác 2 chiều, học viên được thảo luận trực tiếp với giảng viên, các nhà quản lý cấp cao trong lĩnh vực F&B chuyên nghiệp.
- Giảng viên là các Chuyên gia đầu ngành, có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các hệ thống Nhà hàng – Khách sạn nổi tiếng trên cả nước.
- Học viên có thể lựa chọn hình thức học trực tiếp hoặc hình thức học trực tuyến kết hợp trực tiếp để nâng cao kiến thức chuyên môn, bổ sung bằng cấp mà không mất nhiều thời gian và chi phí đi lại.
Đối tượng tham gia
- Khóa học Nghiệp vụ Quản lý Bếp Bánh dành cho những ai đang là quản lý cấp trung hoặc đã có kinh nghiệm từ 3 năm làm việc trong ngành bếp bánh trở lên.
- Phù hợp cho đối tượng đang theo nghề bánh, muốn phát triển sự nghiệp, lựa chọn tham gia khóa học sẽ là thế mạnh để bạn rút ngắn khoảng thời gian thăng tiến, nhanh chóng phát triển bản thân.
- Chương trình thích hợp cho những nhân sự đã có kinh nghiệm làm việc trong bếp bánh đang cần bổ sung chứng chỉ để làm việc tại nước ngoài.
Lịch khai giảng
Khóa Nghiệp vụ Quản Lý Bếp Bánh thường xuyên khai giảng với thời gian học linh hoạt, phù hợp với mọi đối tượng học viên. Theo đó, bạn có thể chọn học trực tiếp hoặc trực tuyến kết hợp trực tiếp vào buổi sáng, chiều, tối tùy theo mong muốn của bản thân.
STT | Ngày học | Sáng | Chiều | Tối |
---|---|---|---|---|
1 | Thứ 2 – 4 – 6 | 08h30 – 11h30 | 13h30 – 16h30 | 18h00 – 21h00 |
2 | Thứ 3 – 5 – 7 |
Học phí
Học phí đã bao gồm đồng phục, nguyên vật liệu thực hành cho các buổi học, giáo trình, lệ phí thi, cấp chứng chỉ.
Học phí sẽ được cập nhật và thay đổi tùy theo thời điểm.
Bằng cấp
CẤP ĐỘ | VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP | TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG VIỆT | TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG ANH |
---|---|---|---|
Toàn khóa | Tổng cục giáo dục nghề nghiệp | Nghiệp vụ Quản Lý Bếp Bánh | Culinary Management Skills – Pastry & Bakery Department |
Địa điểm học
Chương trình Nghiệp Vụ Quản Lý Bếp Bánh hiện đã được chiêu sinh liên tục và mở lớp thường xuyên tại 17 chi nhánh ở TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương… Thông tin chi nhánh chi tiết tại đây.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.