KHÓA HỌC CHUYÊN ĐỀ LÀM BÁNH

Bạn muốn tự tay làm ra những chiếc bánh thơm ngon để chiêu đãi gia đình và biếu tặng người thương? Bạn ước mơ trở thành một thợ làm bánh chuyên nghiệp hoặc lớn hơn là làm chủ một Bakery? Hay chỉ đơn giản là bạn muốn tìm hiểu và trải nghiệm cách làm các loại bánh khác nhau để thỏa chí đam mê? Tại Dạy Làm Bánh Á Âu (DLBAAu) bạn sẽ tìm được câu trả lời cho riêng mình.

Bên cạnh những khóa học làm bánh ngắn hạn từ 1 – 5 tháng dành cho những ai muốn theo đuổi nghề bánh, DLBAAu còn xây dựng các lớp Chuyên đề – học làm bánh theo món. Các Chuyên đề không chỉ giúp bạn có cơ hội khám phá điều thú vị của đa dạng các loại bánh khác nhau mà còn tích lũy nhiều kiến thức, kỹ năng để nâng cao tay nghề. Đặc biệt, tham gia lớp Chuyên đề bạn còn được hướng dẫn bởi các Chuyên gia hàng đầu trong nghề và học hỏi từ họ những kinh nghiệm quý báu cùng bí quyết làm bánh ngon có một không hai. Còn chần chờ gì nữa là bạn không lựa chọn và đăng ký học các lớp Chuyên đề của DLBAAu ngay?

học làm bánh theo món
Đăng ký học làm bánh

TẠI SAO BẠN NÊN HỌC CÙNG DẠY LÀM BÁNH Á ÂU?

Kiến thức

Cung cấp từ A – Z công thức, bí quyết làm bánh ngon đúng chuẩn, ấn tượng về mặt hình thức và hấp dẫn trong hương vị.

Phương pháp giảng dạy

“Thực học, thực làm”, tạo điều kiện tối đa cho học viên trao đổi và thực hành cùng Chuyên gia để nắm vững bài học ngay tại lớp.

Giáo trình

Được nghiên cứu, chắt lọc, xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế của học viên và thường xuyên cập nhật để bắt kịp xu hướng mới.

Kỹ năng

Trau dồi và rèn luyện kỹ năng làm nhiều món bánh Âu, Á, Việt, Nhật… khác nhau nhằm giúp học viên thành thạo và tự tin hơn với tay nghề.

Điểm: 3.95 (22 bình chọn)