CÔ TRỊNH THỊ CẨM LINH

Là một chuyên gia làm bánh có nhiều kinh nghiệm và rất tận tâm trong việc giảng dạy, khi đảm nhiệm vai trò giảng viên Bếp Bánh tại Hướng Nghiệp Á Âu, cô Trịnh Thị Cẩm Linh đã để lại ấn tượng mạnh trong lòng các bạn học viên.

cô trịnh thị cẩm linh

Cô Trịnh Thị Cẩm Linh

Tính đến nay, cô đã có hơn 13 năm gắn bó với nghề và vẫn không ngừng học hỏi, tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. Quá trình công tác của cô:

• Tháng 11/2002 – tháng 6/2003: Đầu bếp tại nhà hàng Nam Phan – TP.HCM.
  • Tháng 6/2003 – tháng 9/ 2003: Đầu bếp tại khách sạn Equatorial – TP.HCM.
  • Tháng 10/2003 – tháng 9 năm 2009: Cô làm việc tại bếp Âu của khách sạn Sheraton – TP.HCM.
  • Tháng 9/2010 đến 2017: Tổ phó bếp Bánh tại khách sạn Rex – TP.HCM.
  • Từ 2017 – Nay: Giảng viên chuyên ngành Bếp Bánh tại Trường Hướng Nghiệp Á Âu

Với bề dày công tác tại nhiều nhà hàng – khách sạn lớn và nắm giữa các vị trí quan trọng, cô Trịnh Thị Cẩm Linh đã giúp học viên tại Hướng Nghiệp Á Âu có một nền tảng vững chắc và khơi dậy niềm đam mê, tạo động lực cho các bạn trẻ theo đuổi ước mơ nghề Bánh của mình.

trịnh thị cẩm linh

Cô Trịnh Thị Cẩm Linh là một người rất say mê và tâm huyết với việc giảng dạy

Bên cạnh nguồn kiến thức chuyên sâu về nghề, cô còn chia sẻ với các bạn trẻ những trải nghiệm thú vị khi làm việc trong môi trường đạt chuẩn quốc tế. Điều này đã giúp cho rất nhiều học viên hào hứng và thích thú khi tham gia vào lớp học của cô. Đối với cô, chỉ cần học viên thật sự có đam mê với nghề, nghiêm túc và ham học hỏi, cô sẽ truyền dạy mọi thứ mình biết từ kiến thức, kinh nghiệm đến kỹ năng và bí quyết để học viên có được nền tảng thật vững chắc và phát triển nhanh chóng trong tương lai.