Đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân sự chất lượng của các doanh nghiệp, Dạy Làm Bánh Á Âu mở ra khóa học Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh với nhiều ưu điểm nổi bật. Đây là chương trình học làm bánh chuyên nghiệp, cung cấp kiến thức chuyên sâu với công thức và bí quyết làm các loại bánh Âu nổi tiếng trên thế giới.
Tham gia chương trình đào tạo Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Bánh, học viên sẽ được học và thực hành dưới sự hướng dẫn của các Chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển nhiều vị trí, ghi điểm cộng với nhà tuyển dụng trong quá trình ứng tuyển việc làm tại các thương hiệu bánh nổi tiếng, Nhà Hàng – Khách Sạn cao cấp, doanh nghiệp chế biến bánh kẹo hay mở tiệm bánh, kinh doanh ẩm thực…
Bên cạnh hệ đào tạo Tiêu chuẩn, Dạy Làm Bánh Á Âu còn đào tạo hệ Liên thông quốc tế để người học tiếp cận, trang bị thêm nhiều kiến thức, nâng cao tay nghề, nhận bằng cấp quốc tế mà không cần ra nước ngoài và cơ hội dự thi lấy Chứng chỉ III Nghề bếp Thương mại Úc.
Hiện nay, khóa học đã được Dạy Làm Bánh Á Âu triển khai theo hai phương thức đào tạo là trực tiếp và trực tuyến kết hợp hình thức trực tiếp. Mục tiêu là mang đến môi trường học tốt nhất cho học viên, giúp họ theo đuổi đam mê làm bánh, mang lại cơ hội phát triển sự nghiệp ở thị trường lao động trong nước và quốc tế.
Chương trình học
Chương trình tiêu chuẩn
CHI NHÁNH TP.HCM, ĐÀ NẴNG, HÀ NỘI
Chương trình học trực tiếp:
Nghiệp vụ quản lý
STT | MÃ BÀI | TÊN BÀI | THỜI LƯỢNG | HÌNH THỨC |
---|---|---|---|---|
1 | BBB_QL01 | Cơ cấu tổ chức và phân công công việc Bếp bánh | 1 buổi | Lý thuyết |
2 | BBB_QL02 | Kỹ năng đánh giá nhân sự | 1 buổi | Lý thuyết |
3 | BBB_QL03 | Quy trình vận hành Bếp bánh | 1 buổi | Lý thuyết |
4 | BBB_QL04 | Nhập kho và bảo quản hàng hóa | 1 buổi | Lý thuyết |
5 | BBB_QL05 | Cấu trúc thực đơn | 1 buổi | Lý thuyết |
6 | BBB_QL06 | Kiểm soát chi phí đầu tư | 1 buổi | Lý thuyết |
7 | BBB_QL07 | Kiểm soát chi phí ẩm thực (Food cost) | 1 buổi | Lý thuyết |
8 | BBB_QL08 | Concept – Thiết lập dự án kinh doanh – Buổi 1 | 1 buổi | Lý thuyết |
9 | BBB_QL09 | Concept – Lập dự án kinh doanh – Thuyết trình – Buổi 2 | 1 buổi | Lý thuyết |
10 | BBB_QL10 | Kỹ năng đào tạo nghề | 1 buổi | Tích hợp |
11 | BBB_QL11 | Thực hành menu Buffet Breakfast – Quầy Bánh Mì – Buổi 1 | 1 buổi | Tích hợp |
12 | BBB_QL12 | Thực hành menu Buffet Breakfast – Quầy Bánh Mì – Buổi 2 | 1 buổi | Tích hợp |
12 | BBB_QL13 | Thực hành menu Tea Break | 1 buổi | Tích hợp |
14 | BBB_QL14 | Thực hành menu Buffet Lunch/ Dinner – Quầy Bánh Ngọt – Buổi 1 | 1 buổi | Tích hợp |
15 | BBB_QL15 | Thực hành menu Buffet Lunch/ Dinner – Quầy Bánh Ngọt – Buổi 2 | 1 buổi | Tích hợp |
16 | BBB_QL16 | Thực hành bánh: A la carte- Buổi 1 | 1 buổi | Tích hợp |
17 | BBB_QL17 | Thực hành bánh: A la carte- Buổi 2 | 1 buổi | Tích hợp |
18 | BBB_QL18 | Thực hành nhóm: Buffet bánh tự chọn | 1 buổi | Tích hợp |
19 | BBB_QL19 | Kiểm tra Kỹ năng Đào tạo nghề | 1 buổi | Thực hành |
20 | BBB_QL20 | Thi tốt nghiệp | 1 buổi | Thực hành |
Thực tập
Thực tập (bắt buộc) | Thời lượng |
2 tháng |
Chương trình học trực tuyến kết hợp trực tiếp:
Nghiệp vụ bếp chính – Chuyên ngành bếp bánh – Phần 1
STT | TÊN BÀI | THỜI LƯỢNG | HÌNH THỨC |
---|---|---|---|
1 | Tổng quan ngành bánh và định hướng | 1 buổi | Trực tuyến |
2 | Tổng quan về nguyên liệu, CCDC và trang thiết bị làm bánh | 1 buổi | Trực tuyến |
3 | Tổng quan phương pháp làm bánh | 1 buổi | Trực tuyến |
4 | Kỹ năng làm việc nhóm | 1 buổi | Trực tuyến |
5 | Kỹ năng giao tiếp | 1 buổi | Trực tuyến |
6 | Thực hành bánh Cookies | 1 buổi | Trực tuyến |
7 | Thực hành: Crepe, Pancake, Waffle, Cupcake | 1 buổi | Trực tuyến |
8 | Thực hành: Muffin, Fruit tart, Apple pie | 1 buổi | Trực tuyến |
9 | Thực hành: Choux, Churros | 1 buổi | Trực tuyến |
10 | Thực hành bánh Sponge cake | 1 buổi | Trực tuyến |
11 | Thực hành: Tạo hình trang trí bằng Chocolate – Kẹo Chocolate truffle | 1 buổi | Trực tuyến |
12 | Thực hành: Lemon mousse cake | 1 buổi | Trực tuyến |
13 | Thực hành: Panna cotta – Orange chocolate mousse cake | 1 buổi | Trực tuyến |
14 | Thực hành: Crème brulee – Greentea and White chocolate mousse cake | 1 buổi | Trực tuyến |
15 | Thực hành: Charlotte royal – Coffee bavarian cake | 1 buổi | Trực tuyến |
16 | Thực hành: Opera cake – Strawberry and passion fruit Pavlova – Macaron | 1 buổi | Trực tuyến |
17 | Thực hành: New York cheese cake – Tiramisu | 1 buổi | Trực tuyến |
18 | Thực hành: Passion mousse cheese cake – White mousse cheese cake | 1 buổi | Trực tuyến |
19 | Thực hành: Caramel mousse – Mont blanc | 1 buổi | Trực tuyến |
20 | Thực hành kỹ năng Bánh ngọt buổi 1 | 1 buổi | Trực tiếp |
21 | Thực hành kỹ năng Bánh ngọt buổi 2 | 1 buổi | Trực tiếp |
22 | Thực hành bánh lạnh | 1 buổi | Trực tiếp |
23 | Thi kỹ năng cơ bản | 1 buổi | Trực tiếp |
24 | Thi cuối kỳ Bánh Âu cơ bản | 1 buổi | Trực tiếp |
Nghiệp vụ bếp chính – Chuyên ngành bếp bánh – Phần 2
STT | TÊN BÀI | THỜI LƯỢNG | HÌNH THỨC |
---|---|---|---|
1 | Thực hành: Chocolate flan cake – Lemon sponge pudding | 1 buổi | Trực tuyến |
2 | Thực hành: Marble Pound cake – Red Velvet cake | 1 buổi | Trực tuyến |
3 | Thực hành: Orange chiffon – Coconut Angel food cake | 1 buổi | Trực tuyến |
4 | Thực hành: Nut Tart – Pumpkin pie – Financier | 1 buổi | Trực tuyến |
5 | Thực hành: Matcha souffle – Italian meringue cake – Molten lava cake | 1 buổi | Trực tuyến |
6 | Thực hành: Pistachio & Raspberry cake – Hummingbird cake | 1 buổi | Trực tuyến |
7 | Thực hành: Sacher cake – Caramel walnut Brownies | 1 buổi | Trực tuyến |
8 | Thực hành bánh: Madeleine – English fruit cake | 1 buổi | Trực tuyến |
9 | Thực hành: Blueberry scone – Banana bread | 1 buổi | Trực tuyến |
10 | Thực hành: Baguette – Hamburger | 1 buổi | Trực tuyến |
11 | Thực hành: Sausage bread – Sandwich | 1 buổi | Trực tuyến |
12 | Thực hành: Bánh mì chà bông – Focaccia bread | 1 buổi | Trực tuyến |
12 | Thực hành: Coffee bun (Paparoti) – Coconut bread | 1 buổi | Trực tuyến |
14 | Thực hành: Brioche – Cán dough croissant | 1 buổi | Trực tuyến |
15 | Thực hành: Danish – Croissant – Doughnut | 1 buổi | Trực tuyến |
16 | Thực hành: Pate chaud – Mill fueille | 1 buổi | Trực tuyến |
17 | Thực hành: Quiche lorrain – Chicken pie – Pizza | 1 buổi | Trực tuyến |
18 | Thực hành bánh nướng | 1 buổi | Trực tiếp |
19 | Thực hành kỹ thuật bánh mì buổi 1 | 1 buổi | Trực tiếp |
20 | Thi giữa kỳ Bánh Âu nâng cao | 1 buổi | Trực tiếp |
21 | Thực hành kỹ thuật bánh mì buổi 2 | 1 buổi | Trực tiếp |
22 | Thực hành kỹ thuật bánh mì buổi 3 | 1 buổi | Trực tiếp |
23 | Thi kỹ năng nâng cao | 1 buổi | Trực tiếp |
24 | Thi cuối kỳ Bánh Âu nâng cao | 1 buổi | Trực tiếp |
Nghiệp vụ quản lý
STT | TÊN BÀI | THỜI LƯỢNG | HÌNH THỨC |
---|---|---|---|
1 | Cơ cấu tổ chức – Phân công công việc Bếp bánh – Quản lý đào tạo và đánh giá nhân sự | 1 buổi | Trực tuyến |
2 | Quy trình vận hành Bếp bánh | 1 buổi | Trực tuyến |
3 | Nhập kho và bảo quản hàng hóa | 1 buổi | Trực tuyến |
4 | Cấu trúc thực đơn | 1 buổi | Trực tuyến |
5 | Kiểm soát chi phí đầu tư | 1 buổi | Trực tuyến |
6 | Kiểm soát chi phí ẩm thực (Food cost) | 1 buổi | Trực tuyến |
7 | Thiết lập dự án kinh doanh (Bếp) | 1 buổi | Trực tuyến |
8 | Thuyết trình dự án kinh doanh (Bếp) | 1 buổi | Trực tuyến |
9 | Kỹ năng đào tạo nghề | 1 buổi | Trực tuyến |
10 | Thực hành menu Buffet Breakfast – Quầy Bánh Mì | 1 buổi | Trực tuyến |
11 | Thực hành menu Buffet Coffee Break và Afternoon Tea | 1 buổi | Trực tuyến |
12 | Thực hành menu Buffet Lunch/ Dinner – Quầy Bánh Ngọt – Buổi 1 | 1 buổi | Trực tuyến |
12 | Thực hành menu Buffet Lunch/ Dinner – Quầy Bánh Ngọt – Buổi 2 | 1 buổi | Trực tuyến |
14 | Thực hành bánh: A la carte – Buổi 1 | 1 buổi | Trực tuyến |
15 | Thực hành buffet Bánh mì | 1 buổi | Trực tiếp |
16 | Thực hành buffet Bánh ngọt | 1 buổi | Trực tiếp |
17 | Thực hành bánh: A la carte – Buổi 2 | 1 buổi | Trực tiếp |
18 | Thực hành nhóm: Buffet bánh tự chọn | 1 buổi | Trực tiếp |
19 | Kiểm tra Kỹ năng Đào tạo nghề | 1 buổi | Trực tiếp |
20 | Thi cuối kỳ nghiệp vụ Quản lý | 1 buổi | Trực tiếp |
Thực tập
Thực tập (bắt buộc) | Thời lượng |
2 tháng |
CHI NHÁNH TÂY NGUYÊN, NHA TRANG, PHAN THIẾT, BIÊN HÒA, RẠCH GIÁ, CẦN THƠ, BÌNH DƯƠNG
Nghiệp vụ bếp bánh - 36 buổi
Bài | Phân Loại | Nội Dung | Hình Thức |
---|---|---|---|
1 | Kiến thức chung | Tổng quan về bánh ngọt và bánh mì | LT |
2 | Kiến thức chung | Tổng quan về nguyên liệu làm bánh | LT |
3 | Bánh Âu – Cơ bản | Thực hành Cookie: – Butter cookie – Coconut cookie – Linzer cookie | TH |
4 | Bánh Âu – Cơ bản | Thực hành: – Crepe – Pancake – Waffle | TH |
5 | Bánh Âu – Cơ bản | Thực hành: – Chocolate muffin – Corn cheese muffin – Butter Cupcake – Whipped cream cake | TH |
6 | Bánh Âu – Cơ bản | Thực hành: – Fruit tart – Apple pie | TH |
7 | Bánh Âu – Cơ bản | Thực hành: -Choux – Churros | TH |
8 | Bánh Âu – Cơ bản | Thực hành: – Sacher cake – Molten lava cake | TH |
9 | Bánh Âu – Cơ bản | Thực hành Sponge cake: – Roll cake – Black forest cake | TH |
10 | Bánh Âu – Cơ bản | Thực hành Pound cake: – Marble Pound cake – Red velvet cake | TH |
11 | Bánh Âu – Cơ bản | Thực hành: – English fruit cake – Banana bread | TH |
12 | Bánh Âu – Cơ bản | Thực hành bánh: – Financier – Madeleine | TH |
13 | Ôn tập | Ôn tập Ôn tập phần 1 | LT + TH |
14 | Bánh Âu – Nâng cao | Thực hành: – Orange chiffon – Coconut Angel food cake | TH |
15 | Bánh Âu – Nâng cao | Thực hành: – Chocolate flan cake – Lemon Sponge pudding | TH |
16 | Bánh Âu – Nâng cao | Thực hành: – Mont blanc – Peach and almond tart | TH |
17 | Bánh Âu – Nâng cao | Thực hành: – Làm đồ trang trí bằng chocolate – Kẹo Chocolate truffle | TH |
18 | Bánh Âu – Nâng cao | Thực hành: – Lemon mousse cake | TH |
19 | Bánh Âu – Nâng cao | Thực hành: – Panna cotta – Orange chocolate mousse cake | TH |
20 | Bánh Âu – Nâng cao | Thực hành: – Cream brulee – Greentea and white chocolate mousse cake | TH |
21 | Bánh Âu – Nâng cao | Thực hành: – Charlotte royal – Coffee bavarian cake | TH |
22 | Bánh Âu – Nâng cao | Thực hành: – Opera cake – Strawberry and passion fruit pavlova | TH |
23 | Bánh Âu – Nâng cao | Thực hành: – New York cheese cake – Tiramisu | TH |
24 | Bánh Âu – Nâng cao | Thực hành: – Passion mousse cheese cake – White mousse cheese cake | TH |
25 | Bánh Âu – Nâng cao | Thực hành: – Macaron | TH |
26 | Ôn tập | Ôn tập phần 2 | LT + TH |
27 | Bánh Mì Âu | Thực hành: – Baguette | LT + TH |
28 | Bánh Mì Âu | Thực hành White pan: – Sandwich toast – Bánh mì chà bông | TH |
29 | Bánh Mì Âu | Thực hành Milk bread: – Paparoti (Coffee bun) – Sausage bread | TH |
30 | Bánh Mì Âu | Thực hành: – Brioche – Doughnut | TH |
31 | Bánh Mì Âu | Thực hành Laminated dough (Buổi 1) | TH |
32 | Bánh Mì Âu | Thực hành Laminated dough (Buổi 2) | TH |
33 | Bánh Mì Âu | Thực hành Puff pastry: – Pate chaud | TH |
34 | Bánh Mì Âu | Thực hành Pizza | TH |
35 | Ôn tập | Ôn tập cuối kỳ | LT + TH |
36 | Thi | Thi cuối khóa | LT + TH |
Ưu điểm khoá học
- Đội ngũ Giảng viên: là những Chuyên gia hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm Bánh, đang làm việc tại các hệ thống Nhà hàng – Khách sạn nổi tiếng trên cả nước.
- Chương trình & giáo trình luôn được cập nhật xu hướng và phù hợp với nhu cầu thực tế.
- Với hình thức đào tạo trực tuyến kết hợp trực tiếp, học viên có thể dễ dàng sắp xếp thời gian và thoải mái học tập tại bất cứ đâu, tiết kiệm tối đa chi phí, công sức mà vẫn yên tâm về chất lượng đầu ra và cơ hội việc làm.
- Học viên được thực hành với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại.
- Học viên đủ kiến thức và kỹ năng để gia nhập thị trường F&B trong nước và quốc tế với cơ hội việc làm rộng mở hoặc tự xây dựng mô hình kinh doanh.
Lịch khai giảng
Các khóa học thường xuyên khai giảng với thời gian học linh hoạt, phù hợp với mọi đối tượng học viên. Theo đó, bạn có thể chọn học trực tiếp hoặc trực tuyến kết hợp trực tiếp vào buổi sáng, chiều, tối tùy theo mong muốn của bản thân.
STT | Ngày học | Sáng | Chiều | Tối |
---|---|---|---|---|
1 | Thứ 2 – 4 – 6 | 08h30 – 11h30 | 13h30 – 16h30 | 18h00 – 21h00 |
2 | Thứ 3 – 5 – 7 |
Học phí
Hỗ trợ vay học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn.
Combo Ưu Đãi
Combo | Chương Trình | Chuyên Đề / Module | |||
---|---|---|---|---|---|
Combo đặc biệt | Khi HV đăng ký & đóng học phí cùng lúc một lần các Combo sau sẽ được giảm ngay 10% học phí khóa học bán chéo kèm theo có học phí thấp hơn: 1; >= 2 khóa học Bếp Bánh; 2; Bếp Bánh + Khóa học bất kỳ 3; Bếp Bánh + Khóa học bất kỳ + Chuyên đề/ Module bất kỳ Lưu ý: Áp dụng cộng dồn với chính sách trọn khóa ở những khóa học có >= 2 cấp độ/học phần/lần đóng Được cộng gộp với chính sách ưu đãi khác, tuy nhiên không vượt 10%/Tổng học phí |
Bằng cấp
Hệ tiêu chuẩn
Chứng chỉ của chương trình Nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh:
CẤP ĐỘ | VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP | TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG VIỆT | TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG ANH |
---|---|---|---|
Nghiệp Vụ Bếp Chính – Chuyên Ngành Bếp Bánh – Phần 1 | Chứng chỉ của HNAAu | Nghiệp Vụ Bếp Chính – Chuyên Ngành Bếp Bánh – Phần 1 | Pastry & Bakery Program – Basic Qualification |
Nghiệp Vụ Bếp Chính – Chuyên Ngành Bếp Bánh – Phần 2 | Chứng chỉ của HNAAu | Nghiệp Vụ Bếp Chính – Chuyên Ngành Bếp Bánh – Phần 2 | Pastry & Bakery Program – Advanced Qualification |
Nghiệp Vụ Quản Lý | Chứng chỉ của Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp | Nghiệp vụ Bếp trưởng – Chuyên ngành Bếp bánh | Professional Pastry & Bakery Program |
Chứng chỉ của chương trình Nghiệp vụ Bếp Bánh 36 buổi:
CHƯƠNG TRÌNH | VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP | TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG VIỆT | TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG ANH |
---|---|---|---|
Nghiệp Vụ Bếp Bánh – 36 Buổi | Chứng chỉ của HNAAu | Kỹ thuật làm bánh Á Âu | Pastry & Bakery Program |
Hệ liên thông quốc tế
CHƯƠNG TRÌNH | CẤP ĐỘ | CHỨNG CHỈ | TÊN CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH |
---|---|---|---|
Bếp Trưởng Bếp Bánh | Bếp Chính | Chứng chỉ Professional Certificate của Warnborough College | Pastry & Bakery Program – Advanced Qualification |
Toàn Khóa | Professional Pastry & Bakery Program | ||
Nghiệp Vụ Bếp Bánh | Bếp Chính | Chứng chỉ Professional Certificate của Warnborough College | Chứng chỉ Professional Certificate của Warnborough College |
Toàn Khóa (NV bếp bánh + HP quản lý) | Professional Pastry & Bakery Program |
Cơ hội việc làm
- Hoàn thành khóa học Nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh học viên có thể làm việc tại nhiều doanh nghiệp sản xuất bánh kẹo, trong bếp bánh nhiều nhà hàng, tiệm bánh lớn với thu nhập từ 5 – 30 triệu đồng tùy vị trí và quy mô nơi bạn làm việc.
- Học viên còn có thể tăng thu nhập từ việc kinh doanh bánh online tại nhà, làm thêm khi có thời gian rảnh rỗi,… Với kỹ năng làm nhiều dòng bánh Âu, học viên còn có thể tự mình mở tiệm bánh kem, bánh mì, bánh nướng, bánh tổng hợp,… để làm giàu từ đam mê.
Cam Kết
Cam kết và hỗ trợ:
- Cung cấp cho học viên nền tảng kiến thức, kỹ năng làm bánh vững vàng.
- Giới thiệu nơi thực tập uy tín.
- Hỗ trợ giới thiệu địa chỉ mua nguyên vật liệu, trang thiết bị làm bánh cho học viên có nhu cầu mở tiệm.
- Hỗ trợ giới thiệu việc làm trên cả nước cho học viên.
Địa điểm học
Chương trình Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Bánh được chiêu sinh liên tục tại 17 chi nhánh ở TP.HCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Hà Nội… Thông tin chi nhánh chi tiết tại đây.
Bên cạnh hình thức học trực tiếp, Dạy Làm Bánh Á Âu kết hợp triển khai chương trình đào tạo trực tuyến kết hợp trực tiếp, thuận tiện cho khách hàng ở xa, tiết kiệm thời gian và chi phí…
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.