Tham gia khóa học bánh mì nâng cao bạn không chỉ được cung cấp kiến thức tổng quan về các dòng bánh mì Âu đặc trưng mà còn được trang bị nhiều phương pháp và kỹ thuật chế biến từ căn bản đến nâng cao như: phương pháp nuôi men tự nhiên, tạo hình bánh mì chuyên nghiệp, kỹ thuật cán bột ngàn lớp, kỹ thuật tạo hình pastry…
Ngoài ra, bạn còn nắm được bí quyết làm bánh mì chua – Classic sourbread, Sandwich, Brioche, Panettone… cùng nhiều món bánh thơm ngon khác đang rất “hot” trên thị trường. Sau khi hoàn thành khóa học bạn có thể tự tin ứng tuyển nhiều vị trí việc làm khác nhau tại các Nhà hàng – Khách sạn lớn, nhỏ hoặc mở tiệm kinh doanh tùy vào sở thích của mình.
Chương trình học
Lợi ích khóa học
- Hướng dẫn cách sử dụng công cụ dụng cụ chuyên dụng, xử lý nguyên vật liệu đúng chuẩn.
- Nắm được cách nuôi men bằng nước trái cây, phương pháp bột cái, ủ bột qua đêm, kỹ thuật gấp bột, vê bột, vẽ hoa văn lên mặt bánh, nướng bánh…
- Cung cấp công thức và bí quyết làm nhiều món bánh thơm ngon, đặc biệt là các kỹ thuật tạo hình bánh mì mới lạ, cuốn hút.
- Hướng dẫn trang trí thành phẩm độc đáo, sáng tạo, phù hợp với xu hướng thị trường.
- Kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn lao động.
- Phương pháp bảo quản thành phẩm được lâu mà vẫn giữ được hương vị như mong muốn.
Nội dung đào tạo
STT | Nội Dung | Hình Thức |
---|---|---|
1 | Tổng quan về phương pháp bánh mì | Lý Thuyết |
2 | Chuyên đề Sandwich | Thực hành |
3 | Chuyên đề Sweet bun series 1 | Thực hành |
4 | Chuyên đề Sweet bun series 2 | Thực hành |
5 | Chuyên đề Baguette series 1 | Thực hành |
6 | Chuyên đề Baguette series 2 | Thực hành |
7 | Chuyên đề Biroche | Thực hành |
8 | Chuyên đề Panettone – Ciabatta | Thực hành |
9 | Chuyên đề Cán Laminated dough | Thực hành |
10 | Chuyên đề Coissant – Danish | Thực hành |
11 | Chuyên đề puff pastry | Thực hành |
12 | Thi cuối kì | Thực hành |
Ưu điểm khóa học
- Đội ngũ Giảng viên là những chuyên gia chế biến bánh mì dày dạn kinh nghiệm và nhiệt tình trong việc giảng dạy.
- Học viên có 90% thời gian trên lớp để thực hành dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Giảng viên trong môi trường học tập hiện đại, tiện nghi.
- Lớp học có tối đa 15 học viên/lớp, đảm bảo chất lượng đào tạo.
- Học phí hợp lý và đã bao gồm tất cả chi phí về nguyên liệu thực hành, lệ phí thi và cấp chứng chỉ.
- Học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ được cấp chứng chỉ có giá trị toàn quốc.
Lịch khai giảng
STT | Ngày học | Sáng | Chiều | Tối |
---|---|---|---|---|
1 | Thứ 2 – 4 – 6 | 08h30 – 11h30 | 13h30 – 16h30 | 18h00 – 21h00 |
2 | Thứ 3 – 5 – 7 |
Học phí
- Học phí bao gồm: đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu trong suốt khóa học, riêng buổi thi, Dạy Làm Bánh Á Âu sẽ hỗ trợ các nguyên vật liệu theo quy định cập nhật theo từng thời kỳ.
- Học phí sẽ được cập nhật và thay đổi tùy theo từng thời điểm.
Bằng cấp
VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP | TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG VIỆT | TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG ANH |
---|---|---|
Chứng chỉ của HNAAu | Kỹ thuật tạo hình Bánh mì Nâng cao | Professional Bread-shaping Techniques |
Cơ hội việc làm
- Sau khi hoàn thành khóa học bạn có thể vào làm việc tại các tiệm bánh, Nhà hàng Khách sạn ở nhiều vị trí khác nhau, tùy vào năng lực và tay nghề của mình.
- Làm việc part–time để kiếm thêm thu nhập.
- Kinh doanh theo nhiều mô hình lớn nhỏ khác nhau.
- Bổ sung thêm các món bánh vào thực đơn để thu hút thực khách và thúc đẩy việc kinh doanh phát triển.
Địa điểm học
CN Chu Văn An: 02 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, P.26, Q. Bình Thạnh.
CN Quận 10: 131 Hoà Hưng, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.
CN Quận 3: 259B Hai Bà Trưng, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM.
CN Tân Bình: 145 – 147 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM.
CN Bình Tân: 27B đường số 40, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP. HCM.
CN Gò Vấp: 593 Lê Văn Thọ, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. HCM
CN Phan Xích Long: 94 – 96 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.
CN Hà Nội: 100 Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
CN Lê Văn Hiến: 150 Lê Văn Hiến, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng.
CN Xô Viết Nghệ Tĩnh: 195 – 197 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
CN Nha Trang: 49 – 51, đường Thích Quảng Đức, Khu đô thị VCN Phước Hải, P. Phước Hải, TP. Nha Trang.
CN Cần Thơ: 57 Nguyễn Việt Hồng, P.An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
CN Phan Thiết: 78 Từ Văn Tư, Phường Phú Trinh, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.
CN Rạch Giá: l09 – 01 Trần Quang Khải, P. An Hòa, Tp. Rạch Giá, Kiên Giang.
CN Bình Dương: 153 Ngô Gia Tự, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một.
CN Biên Hòa: O13 – O14 Đồng Khởi, P.Tam Hòa, TP. Biên Hòa.
CN Buôn Ma Thuột: 55 Trần Quang Khải, P. Thành Công, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.