Tham gia khóa học làm Chocolate bạn sẽ được hướng dẫn cách làm socola, kiến thức tổng quan, cách làm nhân, tạo hình và trang trí Chocolate đẹp hấp dẫn
Những viên chocolate ngọt ngào, quyến rũ luôn là sự hấp dẫn cho mọi người. Hiếm có món ăn nào lại khiến người ta đắm say nhiều như vậy. Sẽ thế nào nếu bạn gây ngạc nhiên cho những người thân yêu, cho thực khách của mình bằng các tuyệt tác đến từ chocolate?
Sự ngọt ngào đi kèm đắng dịu của chocolate giống như một chất gây nghiện cho vị giác. Nhưng thực hiện nó thì không dễ chút nào. Nó có thể là điểm nhấn tuyệt đẹp cho món ăn của bạn, nhưng đồng thời cũng có thể tan chảy và trở nên xấu xí bất cứ lúc nào. Không giống nhiều nguyên liệu khác, người ta chủ yếu dùng chocolate để tạo hình, như một phần quan trọng cho món ăn.
Nếu nắm rõ trong tay nghệ thuật tạo hình chocolate, bạn có thể tạo nên những viên kẹo thơm ngon, đẹp mắt cho người thân cùng thưởng thức. Đây là món quà bất ngờ dành cho mọi người vào các dịp đặc biệt. Ngoài ra, bạn có thể đem các kĩ năng này phát triển nghề bánh đối với những người đang theo đuổi đam mê. Chuyên Đề Tạo Hình Chocolate do Hướng nghiệp Á Âu sẽ giúp bạn tạo nên những tác phẩm sống động, gây ấn tượng mạnh mẽ đến từ cả vị giác và thị giác cho người thưởng thức món ăn của bạn.
Với 4 buổi học, bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu về chocolate để ứng dụng các kỹ năng này vào quá trình làm bếp của mình:
Buổi 1:
Giới thiệu tổng quan về Chocolate
- Các loại Chocolate
- Đặc tính và cách sử dụng của Chocolate
- Cách bảo quản Chocolate
- Giới thiệu các loại CCDC sử dụng trong tạo hình Chocolate
Hướng dẫn và thực hành kỹ thuật tạo hình Chocolate
- Kỹ thuật sủi (điếu, quạt)
- Kỹ thuật tạo hình hoa văn
- Kỹ thuật tạo hình hoa, nụ
Thực hành làm cốt bánh ổ
Buổi 2:
Ôn tập kỹ thuật tạo hình Chocolate
Hướng dẫn kỹ thuật phủ bánh bằng Chocolate
- Thực hành phủ bánh bằng Ganache
- Mở rộng phủ tráng gương
Thực hành trang trí bánh hoàn chỉnh bằng Chocolate
- Ứng dụng những thành phẩm đã học để trang trí
Đến với Chuyên Đề Tạo Hình Chocolate, bạn còn được học thêm về yếu tố nhiệt độ dành cho nguyên liệu này. Đây là phần rất quan trọng, quyết định đến sự thành bại trong quá trình tạo hình cho món ăn. Hoàn thiện kỹ thuật tạo hình chocolate, bạn sẽ tự tin trong việc tạo nên từng viên kẹo ngọt ngào, ngon mắt hoặc có thể làm nên những phần trang trí tuyệt vời cho các loại bánh, đặc biệt là bánh kem.
Có người từng nói rằng tình yêu cũng giống như chocolate vậy. Đắng nhưng không phải là không ngon! Lại có người từng nói, tạo hình chocolate kỳ thực là khó, nhưng nó mới chính là yếu tố giúp chocolate thăng hoa!
Hãy đăng ký Chuyên Đề Tạo Hình Chocolate của Hướng nghiệp Á Âu để làm thăng hoa cho những món bánh của bạn!
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.