Chuyên Đề Croissant, Danish And Puff Pastry

Kỹ thuật cán bột ngàn lớp cùng phương pháp tạo hình Pastry và Puff Pastry trong chuyên đề giúp bạn thỏa thích làm ra những chiếc bánh hấp dẫn

  • Số buổi: 2
  • Số học viên: 15 – 18

1,600,000 

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Bạn rất hứng thú với bánh Croissant, Danish và Puff Pastry? Bạn luôn ấp ủ một ngày nào đó sẽ thuần thục kỹ thuật cán bột ngàn lớp cùng phương pháp tạo hình Pastry và Puff Pastry để thỏa thích làm ra những chiếc bánh hấp dẫn, chinh phục vị giác của những thực khách khó tính nhất? Vậy còn chần chờ gì nữa là bạn không đến với chuyên đề Croissant, Danish and Puff Pastry ngay?

Croissant độc đáo, tinh tế từ hình thức đến hương vị

Muốn làm bánh mì ngon bạn cần phải cẩn trọng trong từng công đoạn từ phương pháp trộn bột đến cách căn chỉnh thời gian ủ bột chính xác, cán bột đúng kỹ thuật cùng bí quyết tạo hình và nướng bánh đúng chuẩn. Một chiếc bánh độc đáo, cuốn hút và ấn tượng là sự hội tụ của những điều hoàn hảo nhất, chỉ cần bạn có sai lệch ở bất kỳ thao tác nào cũng sẽ khiến thành phẩm thất bại. Đặc biệt, đối với những loại bánh được tạo ra từ bột ngàn lớp như Croissant, Danish và Puff Pastry, bạn bắt buộc phải nắm thật vững từng kỹ thuật, thành thạo trong chế biến thì chiếc bánh mới đạt được tiêu chuẩn như mong muốn.

Nhằm giúp những người yêu bánh nói chung và các tín đồ bánh mì nói riêng thỏa mãn đam mê mà vẫn tiết kiệm thời gian, chi phí, Dạy Làm Bánh Á Âu (DLBAAu) đã xây dựng chuyên đề Croissant, Danish and Puff Pastry. Đến với chuyên đề này, Chuyên gia dày dạn kinh nghiệm của DLBAAu sẽ “cầm tay chỉ việc” cho bạn, hướng dẫn tỉ mỉ trong từng thao tác. Chỉ với 2 buổi học bạn sẽ nắm được:

  • Phương pháp đánh bột: Dòng có men và không men
  • Kỹ thuật cho bột nghỉ
  • Kỹ thuật xử lý bơ trước khi cán
  • Kỹ thuật cán bột

Bên cạnh đó, bạn còn được thực hành làm nhiều món bánh hấp dẫn khác nhau như:

  • Thực hành: Croissant 2 màu, Rasberry Danish, Fruit Pastry
  • Thực hành: Volauvent ( nhân mặn và ngọt), Soft stick pastry: cheese và đường, Roses pastry

Chuyên đề sẽ giúp bạn chinh phục bánh Rasberry Danish ngon tuyệt hảo

Vừa thực hành dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các Chuyên gia vừa lĩnh hội thêm nhiều kiến thức và kỹ thuật mới sẽ là cơ hội tuyệt vời cho bạn nâng cao tay nghề, lắng nghe chia sẻ từ người đi trước để từ đó rút ra nhiều kinh nghiệm quý báu. Bạn chắc chắn sẽ khó có thể thành công trong lần đầu tiên làm bánh Croissant, Danish và Puff Pastry nhưng các Chuyên gia sẽ giúp bạn khắc phục những lỗi sai, bật mí nhiều bí quyết hay để bạn ứng dụng và cho ra đời các thành phẩm không chỉ hấp dẫn về mặt hình thức mà còn để lại hương vị ấn tượng với người thưởng thức.

Ngoài ra, chuyên đề Croissant, Danish and Puff Pastry còn là lựa chọn lý tưởng dành cho những bạn muốn trải nghiệm môi trường học tập đạt chuẩn 5 sao, khoác lên mình bộ đồng phục Bếp Bánh xinh đẹp và được cung cấp toàn bộ nguyên vật liệu trong suốt quá trình học tập. Lớp chuyên này đặc biệt thích hợp với những người bận rộn hoặc có ý định kinh doanh trong tương lai. Ở nước ta, bánh mì là một trong những món ăn dành cho bữa sáng, bữa xế, thậm chí là tất cả các bữa trong ngày được nhiều người cực kỳ yêu thích nên có tiềm năng kinh doanh rất lớn. Nếu biết nắm bắt thời cơ, có kế hoạch tốt thì sau khi hoàn thành lớp chuyên đề Croissant, Danish và Puff Pastry bạn sẽ nắm trong tay cơ hội tăng thu nhập hấp dẫn.

Để lại thông tin ở form bên dưới hoặc gọi đến số 1800 6148 để DLBAAu tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí cho bạn nhé!

Điểm: 4.5 (6 bình chọn)

Có thể bạn thích…

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí