Chuyên Đề Sweet Bun

Chuyên đề Sweet Bun dành riêng cho các tín đồ yêu Brioche và Panettone hoặc người muốn rèn luyện tay nghề, làm giàu vốn kiến thức về bánh hay muốn kinh doanh

  • Số buổi: 2
  • Số học viên: 15 – 18

1,600,000 

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Sweet Bun là chuyên đề đặc biệt của Dạy Làm Bánh Á Âu (DLBAAu) mở ra dành cho những người yêu bánh nói chung và những ai yêu thích bánh mì nói riêng. Lớp chuyên đề này sẽ hướng dẫn bạn làm hai món bánh cực kỳ nổi tiếng là Brioche và Panettone. Sẽ thật tiếc nếu như bạn bỏ qua chuyên đề hấp dẫn và thú vị này đấy!

Trong thế giới bánh ngọt, Brioche khiến bao thực khách say đắm bởi màu vàng đẹp mắt, đặc trưng cùng kết cấu ruột mềm mại, có thể xé thành từng lớp, thơm nức mùi bơ và vị ngọt dịu nhẹ, cuốn hút. Còn Panettone lại làm xiêu lòng người bởi hương thơm của bơ, nước cốt chanh hoặc rượu cam thoang thoảng kết hợp với vị ngọt tinh tế và độ mềm hoàn hảo. Cả hai món bánh này là niềm tự hào của ẩm thực phương Tây và ngày càng được biết đến tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Brioche cuốn hút, đẹp mắt

Tại nước ta, những món bánh được du nhập từ trời Tây, có hương vị độc đáo như Brioche và Panettone được yêu thích và lựa chọn làm bữa xế hoặc món tráng miệng trong các bữa tiệc. Ngày nay, nhu cầu học làm bánh Brioche và Panettone không ngừng tăng lên vì hai món này có tiềm năng rất lớn để kinh doanh. Tuy nhiên, những khóa học làm bánh thường mất thời gian vài tháng và học kèm với các dòng bánh khác nên nhiều người ngại đăng ký. Hiểu được điều này, DLBAAu đã mở chuyên đề Sweet Bun dành riêng cho các tín đồ yêu Brioche và Panettone hoặc người muốn rèn luyện tay nghề, làm giàu vốn kiến thức về bánh hay muốn kinh doanh.

Chuyên đề Sweet Bun gói gọn trong 2 buổi học và sẽ giúp bạn:

  • Hiểu được nguồn gốc sản phẩm.
  • Nắm được kỹ thuật ủ bột, gấp bột.
  • Thực hành: Brioche butter cream & jam, Brioche Almond crumber, Brioche kopan.
  • Thực hành: Panettone (Mix fruit)

Chuyên đề sẽ giúp bạn nắm vững cách làm bánh Panettone (Mix fruit)

Làm bánh chỉ có công thức thôi là chưa đủ mà bạn cần phải nắm được phương pháp chế biến thật chuẩn xác cùng nhiều bí quyết mới có thể tạo ra thành phẩm đạt chuẩn từ hình thức đến hương vị. Để làm ra một chiếc bánh Brioche hoặc Panettone không quá phức tạp nhưng cái khó ở đây là cách tái tạo “linh hồn” cho từng món bánh. Làm sao để thành phẩm có được màu sắc cuốn hút? Bột cần được nhào và ủ như thế nào? Nướng bánh cần chú ý những gì?… Tất cả những điều này sẽ được giải đáp bởi các Chuyên gia dày dạn kinh nghiệm của DLBAAu, giúp bạn nhanh chóng nắm được các kiến thức và kỹ thuật cần thiết để chinh phục hai món bánh thơm ngon, hấp dẫn này.

Không chỉ có thế, đến với lớp chuyên đề Sweet Bun bạn còn được trải nghiệm môi trường học tập hiện đại, tiện nghi đạt tiêu chuẩn Bếp Bánh 5 sao và được cung cấp toàn bộ nguyên vật liệu thực hành. Nếu bạn yêu bánh Brioche và Panettone thì đăng ký tham gia ngay lớp chuyên đề Sweet Bun tại đây hoặc gọi điện đến số 1800 6148 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

Điểm: 4.5 (10 bình chọn)

Có thể bạn thích…

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí