Chuyên Đề Bánh Mì Ngàn Lớp Hiện Đại (Pastry – Puff Pastry)

Nắm bắt nhu cầu của nhiều người, Dạy Làm Bánh Á Âu (DLBAAu) đã mở Chuyên đề bánh mì ngàn lớp hiện đại nhằm mang đến cho học viên hàng loạt kiến thức mới mẻ về kỹ thuật chế biến dòng bánh mì ngàn lớp có men và không men, các kỹ thuật tạo hình Pastry và Puff Pastry theo xu hướng mới trên thị trường.

 • Thời lượng: 3 buổi
 • Số lượng: 13- 18 học viên

2,100,000 

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Ngày nay, nhu cầu thưởng thức bánh không chỉ đòi hỏi về chất lượng, hương vị mà còn cần đến hình thức đẹp mắt, ấn tượng. Các sản phẩm mới mẻ, được tạo hình bắt mắt luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng, điều này đã đẩy mạnh mong muốn học tập của nhiều người. Đáp ứng nhu cầu đó, Chuyên đề bánh mì ngàn lớp hiện đại được mở ra nhằm mang đến cho học viên những kiến thức mới mẻ về cách chế biến và tạo hình các dòng bánh mì theo xu hướng hiện đại qua nhiều mẫu mã sáng tạo.

Nội dung chương trìnhSố buổi
Nắm được kỹ thuật cán bột Pastry:
– Phương pháp đánh bột: dòng có men và không men
– Kỹ thuật xử lý bơ trước khi cán
– Kỹ thuật cán bột
1 Buổi
Nắm được kỹ thuật tạo hình Pastry – Puff Pastry:
– Nắm được kỹ thuật cán bột, các kiểu gấp bột…
– Kỹ thuật tạo hình: tạo croissant, danish màu,…
– Kỹ thuật ủ bánh, nướng bánh
– Kỹ thuật làm xốt: custard cream, Rasberry filling
– Trang trí bằng trái cây tươi
Thực hành:
– Croissant 2 màu
– Croissant 2 màu
– Fruit pastry
– Volauvent (nhân mặn và ngọt)
– Soft stick pastry: cheese và đường
– Roses pastry

Ưu điểm khóa học

 • Chương trình đào tạo được thiết kế khoa học giúp bạn nắm được các kiến thức cơ bản nhất như: phương pháp đánh bột, kỹ thuật cán bột, xử lý bơ rồi nâng cao lên kỹ thuật gấp bột, ủ bột, tạo hình, nướng bánh….
 • Phòng thực hành mô phỏng Bếp Bánh 5 sao mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị về môi trường làm việc chuyên nghiệp trong thực tế, từ đó tích lũy thêm kinh nghiệm cho mình.
 • Một lớp Chuyên đề chỉ có tối đa 20 học viên, đảm bảo bạn sẽ theo kịp Giảng viên và các bạn trong lớp.
 • Bạn sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi Chuyên gia.

Bánh mì ngàn lớp hiện đại không chỉ thơm ngon mà còn có tạo hình ấn tượng

Cam kết cho học viên

 • Chuyên gia sẽ giúp bạn hiểu và nắm vững kỹ thuật làm bánh mì ngàn lớp hiện đại. Khi kết thúc Chuyên đề sẽ có thành phẩm cho bạn thưởng thức, đánh giá và ôn tập lại các kiến thức đã học.
 • Khi tham gia Chuyên đề, bạn không cần phải chuẩn bị nguyên vật liệu thực hành vì tất cả đã được DLBAAu chuẩn bị sẵn.
 • Bạn được thoải mái hỏi đặt câu hỏi để Giảng viên giải đáp.

Kỹ thuật cán bột ngàn lớp đòi hỏi người làm phải thật sự khéo léo và cẩn thận

Chính sách học phí lớp Chuyên đề

 • Học viên vắng mặt vào ngày diễn ra lớp học nhưng đã đăng ký và đồng ý tham gia theo lịch học của trường trước đó sẽ được mặc định là tự ý hủy lớp. Trường hợp này sẽ không được chuyển sang khóa học sau hay khóa học khác và cũng không được hỗ trợ hoàn phí.
 • Học viên thông báo không sắp xếp tham gia lớp học theo lịch của trường trước 5 ngày diễn ra lớp học sẽ được chuyển đổi khóa học theo yêu cầu với phí chuyển đổi là 10% học phí lớp chuyển đến. Nếu lớp chuyển đến dưới 1.000.000 Vnđ thì phí chuyển lớp là 100.000 Vnđ/1 lần.
 • Lớp Chuyên đề không áp dụng bảo lưu và học bù.

Thông tin liên hệ

Bạn chỉ cần để lại thông tin vào form bên dưới hoặc gọi điện đến số 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để DLBAAu tư vấn cho bạn nhé. Trong tương lai, bánh mì ngàn lớp hiện đại chắc chắn sẽ chiếm lĩnh thị trường, những bạn biết nắm bắt thời cơ, học làm bánh mì ngàn lớp từ hôm nay để trau dồi tay nghề sẽ mở rộng được cơ hội tìm kiếm việc làm của mình.

Điểm: 4.44 (9 bình chọn)

Có thể bạn thích…

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí