Bánh Mì Ngàn Lớp Nâng Cao

Dựa trên nền tảng kiến thức cơ bản về bánh mì, học viên sẽ được cập nhật kỹ thuật làm các dòng bánh nâng cao đang tạo nên cơn sốt trên thị trường

  • Thời lượng: 3 buổi
  • Số lượng: 13- 18 học viên

2,000,000 

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Nắm bắt nhu cầu học làm bánh mì của nhiều người, Hướng Nghiệp Á Âu mở ra chuyên đề bánh mì ngàn lớp nâng cao nhằm mang đến cho học viên hàng loạt kiến thức mới mẻ về kỹ thuật chế biến dòng bánh mì ngàn lớp có men và không men, các kỹ thuật tạo hình Pastry và Puff Pastry theo xu hướng mới trên thị trường.

Ngày nay nhu cầu thưởng thức bánh không chỉ đòi hỏi về chất lượng, hương vị mà còn đòi hỏi về hình thức đẹp mắt, ấn tượng. Các sản phẩm bánh mới mẻ, được tạo hình bắt mắt luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng, điều này đã đẩy mạnh mong muốn học tập của nhiều người. Đáp ứng nhu cầu đó, lớp bánh mì ngàn lớp nâng cao được mở ra nhằm mang đến cho học viên những kiến thức mới mẻ về cách chế biến và tạo hình các dòng bánh mì theo xu hướng hiện đại qua nhiều mẫu mã sáng tạo.

Nâng cao tay nghề qua các kỹ thuật tạo hình bánh mì ngàn lớp đẹp mắt

Dựa trên nền tảng kiến thức cơ bản về bánh mì, học viên sẽ được cập nhật kỹ thuật làm các dòng bánh nâng cao đang tạo nên cơn sốt trên thị trường. Theo đó, chương trình học được thiết kế theo nội dung:

Buổi 1: Cán bột ngàn lớp (dòng bánh có men và không men): Hiểu được phương pháp đánh bột dành cho bánh ngàn lớp, quy trình cán bột đạt chuẩn về hình thức và hương vị. Thực hiện đúng các kỹ thuật xử lý bơ trước khi cán, cán và gấp bột, tạo lớp màu cho bánh… Sau cùng, học viên sẽ thực hành cán bột ngàn lớp dưới sự hướng dẫn của Giảng viên.

Buổi 2: Tạo hình pastry (dòng bánh có men): Ở buổi học này học viên sẽ nắm và thực hành các kỹ thuật cán bột, các kiểu gấp bột, phối trộn màu. Sau khi nắm được các kỹ thuật này bạn sẽ được hướng dẫn kỹ thuật tạo hình Croissant nâng cao, thực hành chế biến xốt trái cây, xốt Lava chuẩn hương vị, kỹ thuật ủ bánh, nướng bánh và bí quyết căn chỉnh nhiệt độ hợp lý. Qua đó, học viên sẽ thực hành và nắm vững bí quyết làm ra các loại bánh: Croissant 2 màu, Lava Croissant, Rasberry Danish, Fruit Pastry vô cùng ấn tượng và đẹp mắt.

Buổi 3: Tạo hình puff pastry (dòng bánh không men): Trong buổi học này Giảng viên tiếp tục hướng dẫn các kỹ thuật cán bột, các kiểu gấp bột, kỹ thuật tạo hình Danish nâng cao. Học viên được học cả phương pháp ủ bánh và nướng bánh. Đồng thời, với kỹ thuật chế biến xốt mặn – ngọt và làm nhân bánh thơm ngon, đạt chuẩn hương vị sẽ giúp bạn có thêm nhiều bí quyết tạo hương vị đặc biệt cho các món bánh. Qua đó, học viên sẽ thực hành làm các loại bánh: Volauvent, Soft Stick Pastry, Roses Pastry được nhiều người yêu thích.

Những chiếc bánh hoàn hảo hơn với cách tạo hình bắt mắt và hương vị mới lạ

Lớp chuyên đề bánh mì ngàn lớp nâng cao được giảng dạy trực tiếp bởi các Chuyên gia Bếp Bánh nhiều năm kinh nghiệm, qua đó các bạn sẽ dễ dàng nắm bắt kiến thức và kỹ thuật làm bánh đạt chuẩn. Áp dụng phương pháp thực hành hơn 90% thời lượng chương trình học, học viên được tạo điều kiện tốt nhất tại phòng học trang bị đầy đủ nguyên vật liệu, dụng cụ trong suốt quá trình tiếp thu kiến thức.

Tham gia lớp chuyên đề bánh mì ngàn lớp nâng cao là cơ hội cho bạn có tay nghề vững chắc và đón đầu xu hướng mới để trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp hay làm mới thực đơn bánh mì kinh doanh. Nhanh tay đăng ký tại Hướng Nghiệp Á Âu hoặc gọi đến tổng đài 1800 6148 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Điểm: 4.44 (9 bình chọn)

Có thể bạn thích…

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí