Đây được xem là một trong những kỹ thuật trang trí đỉnh cao qua cách tạo hình bánh giống như trái cây thật thu hút đông đảo người đam mê bánh ngọt và các Đầu Bếp trên thế giới.
Lemon Shaped Dessert
Đến từ đất nước Pháp xinh đẹp, Fruit Shaped Dessert – món bánh tráng miệng tuyệt hảo cả về hình thức trang trí lẫn hương vị đã chiếm lòng thực khách ở nhiều quốc gia trên thế giới. Không chỉ bắt mắt bởi kỹ thuật trang trí đỉnh cao, từng chiếc bánh nhỏ mang hình dáng giống như trái cây thật để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ngoài ra, Fruit Shaped Dessert còn ứng dụng hương vị tự nhiên của trái cây vào làm bánh, hạn chế tối đa những nguyên liệu khác để đảm bảo an toàn sức khỏe cho thực khách.
Chính vì vậy mà dòng bánh này ngày càng trở thành xu hướng mới lan tỏa trong thị trường bánh ngọt. Nắm bắt nhanh cơ hội và nhu cầu thực tế, nhiều người đã tham gia lớp chuyên đề Fruit Shaped Dessert tại Dạy Làm Bánh Á Âu để nâng cao tay nghề trở thành thợ bánh chuyên nghiệp, thỏa mãn đam mê hay làm bánh kinh doanh.
Đến với lớp chuyên đề này, học viên được học và thực hành trực tiếp cùng các Chuyên gia làm bánh giàu kinh nghiệm, môi trường học tập hiện đại, đặc biệt là phương pháp học – thực hành với hơn 90% thời lượng chương trình.
Tham gia khóa học, học viên sẽ nắm vững trọn bộ kiến thức về:
- Kiến thức về các dòng bánh Fruit shaped dessert (Lemon mousse/Apple mousse).
- Kiến thức sử dụng các công cụ, dụng cụ làm bánh hiện đại.
- Nắm vững phương pháp thực hiện Montée.
- Kỹ thuật chế biến nhân, tạo hình bánh với nhiều lớp, nhiều thành phần.
Pear Shaped Dessert
Ứng dụng những kiến thức học được trong chương trình, học viên sẽ biết cách thực hành kỹ thuật phun màu, tạo lớp vỏ cứng cho dòng Fruit Shaped Dessert, kỹ thuật ráp bánh nhiều tầng… Qua đó, học viên sẽ tự tay làm được hai món bánh thơm ngon, hấp dẫn: Lemon Shaped Dessert, Pear Shaped Dessert.
Ngoài ra, Giảng viên sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức mới lạ xoay quanh dòng bánh hiện đại, bạn sẽ trau dồi vốn kiến thức về xu hướng mới trên thị trường bánh ngọt. Kết thúc chuyên đề, học viên nắm được lượng kiến thức tổng quan, kỹ thuật chế biến, nâng cao tay nghề làm bánh, giải đáp được thắc mắc và trải nghiệm thực tế trong quá trình làm bánh Fruit Shaped Dessert.
Đăng ký ngay lớp chuyên đề Fruit Shaped Dessert bằng cách điền thông tin vào form bên dưới hoặc gọi đến tổng đài 1800 6148 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.