23/11/2019

Chuyên Đề Healthy Bread

Chuyên đề Healthy Bread nổi bật với phương pháp nuôi men tự nhiên cùng cách tạo hình bánh mì chuyên nghiệp là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn

2,500,000 

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Bạn muốn tìm hiểu về phương pháp nuôi men tự nhiên? Bạn muốn học thêm cách tạo hình bánh mì chuyên nghiệp để nâng tầm thành phẩm của mình? Bạn có đam mê và muốn biết cách làm thêm nhiều loại bánh thơm ngon, hấp dẫn? Vậy thì lớp chuyên đề Healthy Bread của Dạy Làm Bánh Á Âu (DLBAAu) là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Phương pháp nuôi men tự nhiên sẽ giúp bánh mì thơm ngon hơn

Có nguồn gốc từ Pháp nhưng ngày nay bánh mì đã trở thành món ăn quen thuộc tại nhiều nước trên thế giới. Thông thường người ta sẽ dùng men khô để làm bánh nhưng nếu dùng men nuôi tự nhiên thì thành phẩm sẽ có hương vị thơm ngon và tốt cho sức khỏe hơn vì độ “lành tính” của men tự nhiên rất an toàn cho sức khỏe. Đây cũng là bí quyết được nhiều người áp dụng để tạo ra những chiếc bánh độc đáo, hấp dẫn và thu hút thực khách. Ngoài ra, kỹ thuật tạo hình bánh mì ấn tượng cũng là một trong những kỹ năng cần có của bất kỳ thợ làm bánh nào khi muốn theo đuổi con đường chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn có được cả hai điều này thì hãy tham gia lớp chuyên đề Healthy Bread ngay.

Với 4 buổi học dưới sự hướng dẫn của những Chuyên gia Bếp Bánh dày dạn kinh nghiệm trong môi trường học tập hiện đại, chuyên đề sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm vững phương pháp nuôi men tự nhiên, tạo hình bánh mì chuyên nghiệp cùng cách làm bánh mì chua Classic Sourdough bread và bánh mì Đức Pretzel roll. Cụ thể bạn sẽ:

  • Hiểu được quá trình phát triển của con men
  • Nhiệt độ, thức ăn và môi trường sống của con men
  • Cách sử dụng men và bảo quản
  • Thực hành: Dark rye bread
  • Thực hành: Classic Sourdough bread
  • Thực hành: Pretzel roll

Xuyên suốt 4 buổi học, bạn sẽ có hơn 90% thời gian để thực hành, quan sát từng giai đoạn của quá trình lên men, lý giải các vấn đề gặp phải, khắc phục những lỗi sai và học hỏi nhiều bí quyết từ Chuyên gia. Làm bánh không chỉ cần đến công thức chuẩn, những lưu ý nho nhỏ tưởng chừng như không quan trọng lại là “vũ khí” bí mật lợi hại nhất giúp bạn chinh phục các thực khách khó tính và chiến thắng đối thủ của mình.

Bánh mì Đức thơm ngon nức tiếng

Riêng 3 loại bánh được học trong chuyên đề đặc biệt này là: Dark rye bread, Classic Sourdough bread, Pretzel roll sẽ rất hữu ích cho những bạn đang kinh doanh hoặc có ý định dấn thân vào lĩnh vực này trong tương lai. Bánh mì là món ăn quen thuộc ở nước ta, có thể tìm thấy ở mọi nơi, vì vậy nếu muốn thu hút khách hàng bạn cần tìm tòi nhiều loại bánh mới. Cả Classic Sourdough bread, Pretzel roll và Dark rye bread đều đang rất được yêu thích và hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn cơ hội thu về lợi nhuận “khủng” nếu bạn biết cách tạo ra những chiếc bánh độc đáo và cuốn hút.

Một ưu điểm khác của chuyên đề Healthy Bread là bạn sẽ được thực hành trong phòng Bếp Bánh hiện đại, tiện nghi, có đầy đủ nguyên vật liệu trong suốt quá trình học tập. Với điều kiện học tập này, bạn có thể yên tâm và tập trung hoàn toàn vào bài, nhanh chóng lĩnh hội kiến thức và kỹ năng được truyền đạt từ Chuyên gia.

Nếu bánh mì là niềm đam mê của bạn, hãy tham gia ngay lớp chuyên đề Healthy Bread của DLBAAu để trau dồi bản thân. Gọi ngay 1800 6148 hoặc để lại thông tin bên dưới, DLBAAu sẽ  tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn nhé!

Điểm: 4.44 (9 bình chọn)

Có thể bạn thích…

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí