Học Làm Bánh Ngắn Hạn – Thỏa Đam Mê, Tăng Thu Nhập

Có bao giờ bạn nghĩ mình yêu thích một món bánh nào đó và sẽ chỉ học làm loại bánh này với Chuyên gia để có thể tự tay làm nên thành phẩm đạt chuẩn từ hình thức đến hương vị? Điều tưởng chừng khó có thể xảy ra này lại đang được hiện thức hóa tại Dạy Làm Bánh Á Âu (DLBAAu) với khóa học làm bánh ngắn hạn.

Những loại bánh như: Cupcake, Tiramisu, bông lan trà sữa trân châu đường đen, Choux, Paparoti… chưa bao giờ hết “sốt” trên thị trường. Các món bánh này đòi hỏi người làm không chỉ cần đến công thức chuẩn xác mà còn cần đến nhiều bí quyết khác. Đó chính là lí do vì sao nhiều người yêu bánh rất háo hức đến với khóa học làm bánh ngắn hạn vì họ không chỉ được học làm món bánh mình muốn với Chuyên gia mà còn được bổ trợ nhiều kiến thức bổ ích. Các món bánh trong khóa học còn có thể giúp bạn kinh doanh hoặc làm mới thực đơn của mình để thu hút khách hàng.

bánh ngắn hạn rất được yêu thích

Bánh cupcake trong khóa học làm bánh ngắn hạn đang rất được yêu thích

Học làm bánh ngắn hạn có gì hay?

Khóa học làm bánh ngắn hạn được thiết kế dành riêng cho những bạn muốn học chọn món, có nghĩa là chỉ học làm những món bánh mà mình yêu thích. Khóa học có các ưu điểm sau:

Thứ nhất, học viên được thực hành dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Chuyên gia: Dù là học trọn khóa hay học theo món, bạn cũng sẽ được học làm bánh với những Chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, làm việc trong các nhà hàng – khách sạn lớn. Phần lớn thời gian trên lớp bạn sẽ được thực hành để nắm vững kiến thức và kỹ thuật làm món bánh đó. Đặc biệt, Giảng viên còn chia sẻ nhiều bí quyết hay để bạn có thể làm được thành phẩm không chỉ hấp dẫn về hương vị mà còn ấn tượng về mặt hình thức.

thực hành với chuyên gia

Thực hành với Chuyên gia sẽ giúp bạn nhanh chóng tiến bộ

Thứ hai, tiết kiệm thời gian và chi phí: Đây là ưu điểm nổi bật nhất của khóa học làm bánh ngắn hạn. Bạn có thể thoải mái chọn bất cứ món bánh nào trong khóa để học riêng hoặc học trọn khóa đều được. Như vậy bạn sẽ vừa đáp ứng được nhu cầu của mình, vừa tiết kiệm được thời gian và chi phí, chỉ cần học những món bánh mình không biết làm.

Thứ ba, môi trường học tập hiện đại, tiện nghi: Chỉ học một món bánh nhưng bạn sẽ được thực hành trong phòng được thiết kế mô phỏng như bếp bánh tại các Nhà hàng – khách sạn 5 sao, được cung cấp đầy đủ công cụ dụng cụ và nguyên vật liệu.

Với những ưu điểm trên, khóa học làm bánh ngắn hạn chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị, thỏa mãn đam mê làm bánh và bổ trợ nhiều kiến thức, phương pháp làm bánh bổ ích.

Tăng thu nhập nhờ học làm bánh ngắn hạn, tại sao không?

Mục đích khi học làm bánh của mỗi người sẽ không giống nhau. Có bạn chỉ học để làm bánh chiêu đãi người thân, bạn bè, có bạn học vì thích nhưng cũng có bạn học vì muốn kinh doanh, kiếm thêm thu nhập từ những công việc part-time hoặc bổ trợ thêm kỹ năng để tìm được một công việc ổn định. Khóa học làm bánh ngắn hạn hoàn toàn có thể giúp bạn đáp ứng nhu cầu của bạn.

mở ra nhiều cơ hội cho bạn trẻ

Học làm bánh mở ra nhiều cơ hội cho các bạn trẻ kiếm thêm thu nhập nghề tay trái

Nhanh chóng cập nhật theo xu hướng thị trường, những món bánh được đào tạo trong khóa học này đều là các loại bánh được đông đảo thực khách yêu thích. Chỉ cần nắm được điều này, biết cách tạo ra những chiếc bánh hấp dẫn từ hương vị đến hình thức, thu hút được khách hàng thì việc kiếm thêm thu nhập không có gì là khó. Các bà mẹ bỉm sửa, các chị em văn phòng, các bạn sinh viên… đều có thể tranh thủ thời gian rảnh rỗi của mình để bán bánh online hoặc vào làm việc part-time tại các tiệm bánh lớn nhỏ.

Đây là cơ hội để bạn thỏa mãn đam mê của mình dành cho bánh ngọt và kiếm thêm thu nhập để trang trải cuộc sống. Các bạn nữ hay các nàng dâu muốn trổ tài khéo léo, ghi điểm trong mắt người thương hoặc nhà chồng thì học làm bánh ngắn hạn là một lựa chọn rất thiết thực và tuyệt vời.

Còn chần chờ gì nữa mà bạn không đăng ký khóa học làm bánh ngắn hạn ngay thôi nào? Nếu thích, bạn có thể lựa chọn học một vài món bánh mà mình muốn. Để thông tin lại bên dưới để Dạy Làm Bánh Á Âu (DLBAAu) tư vấn cho bạn nhé!

Điểm: 4.7 (16 bình chọn)

Tác giả: Trần Anh Nam

Chào các bạn tôi là Abbey Nam là một thợ làm bánh đang sinh sống và làm việc tại Tp Hồ Chí Minh. Hiện tại, tôi đang làm việc tại Caravelle Hotel, công việc chính là theo dõi bao gồm ra thực đơn bánh và các món tráng miệng ở đây. Ngoài giờ làm việc, tôi hay viết blog cá nhân và hợp tác với website: daylambanh.edu.vn để chia sẻ cho những bạn đang yêu thích làm ra những chiếc bánh ngọt hấp dẫn. Với kinh nghiệm 3.5 năm kinh nghiệm làm bánh và 2 năm không ngừng sáng tạo ra những công thức làm bánh mới thì mình hoàn toàn tự tin rằng những công thức làm bánh mà tôi đưa ra và những nhận định hoàn toàn chính xác trên 90%.