Tác giả: Trần Anh Nam

Chào các bạn tôi là Abbey Nam là một thợ làm bánh đang sinh sống và làm việc tại Tp Hồ Chí Minh. Hiện tại, tôi đang làm việc tại Caravelle Hotel, công việc chính là theo dõi bao gồm ra thực đơn bánh và các món tráng miệng ở đây. Ngoài giờ làm việc, tôi hay viết blog cá nhân và hợp tác với website: daylambanh.edu.vn để chia sẻ cho những bạn đang yêu thích làm ra những chiếc bánh ngọt hấp dẫn. Với kinh nghiệm 3.5 năm kinh nghiệm làm bánh và 2 năm không ngừng sáng tạo ra những công thức làm bánh mới thì mình hoàn toàn tự tin rằng những công thức làm bánh mà tôi đưa ra và những nhận định hoàn toàn chính xác trên 90%. 

29/06/2021

Bánh Bông Lan Cuộn

Chinh phục ngay cách làm bánh bông lan cuộn độc đáo siêu hấp dẫn tại nhà để thưởng thức cùng với người thân và bạn bè của mình, bạn đã sẵn sàng chưa?
Xem tiếp...
15/06/2021

Bánh Sponge Cake

Bánh Sponge Cake bông lan mềm xốp, thông dụng, được thưởng thức như món tráng miệng và dùng làm cốt bánh cho nhiều loại bánh kem. Bạn đã biết cách làm chưa?
Xem tiếp...
03/06/2021

Bánh Bao Chỉ

Bất cứ ai khi thử cách làm bánh bao chỉ cũng đều trầm trồ trước thành phẩm thơm ngon, hấp dẫn. Những chiếc bánh nhỏ xinh được làm từ bột nếp dẻo thơm.
Xem tiếp...

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat

 
 
 
 
1800 6148